Booking tải bưởi da xanh từ Tân Sơn Nhất đi Đà Nẵng

Đánh giá post

Booking tải bưởi da xanh từ Tân Sơn Nhất đi Đà Nẵng

Vietjet Cargo cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ booking tải bưởi da xanh từ Tân Sơn Nhất đi Đà Nẵng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé !!!

Bưởi da xanh Bến Tre, thức quả quý ở miệt vườn Nam Bộ

Bưởi da xanh Bến Tre được xem là đặc sản có tiềm năng phát triển và lợi thế cạnh tranh rất cao trên thị trường trái cây trong và ngoài nước. Bưởi da xanh có nguồn gốc xuất xứ ở xã Tân Thanh thuộc huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre, được phát hiện thông qua các đợt Hội thi trái cây ngon do Viện cây ăn quả miền Nam phối hợp cùng Trung tâm Hội chợ triển lãm Cần Thơ đứng ra tổ chức.

Hiện nay, diện tích bưởi da xanh Bến Tre trên toàn tỉnh khoảng chừng 5.904 hecta, chiếm tới 20% tổng diện tích trồng cây ăn quả. Không chỉ thế, tỉnh Bến Tre đã có tầm 55,5 hecta trồng bưởi da xanh theo chuẩn VietGAP, GlobalGAP với năng suất lên tới 12 tấn/ha và sản lượng hằng năm hơn 47 nghìn tấn. Theo tìm hiểu, các vùng trồng bưởi da xanh Bến Tre tập trung chủ yếu ở các huyện Châu Thành, Giồng Trôm, Chợ Lách, Mỏ Cày Bắc và thành phố Bến Tre.

Đọc thêm: Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Đài Loan uy tín số 1

Bưởi da xanh Bến Tre, thức quả quý ở miệt vườn Nam Bộ
Bưởi da xanh Bến Tre, thức quả quý ở miệt vườn Nam Bộ

Đặc trưng bưởi da xanh Bến Tre

Trái bưởi da xanh Bến Tre có dạng hình cầu, trọng lượng trung bình khoảng 1.2kg  – 2.5kg/quả. Lúc chín, vỏ bưởi có màu xanh non hơi vàng, khá mỏng và dễ bóc. Tép bưởi da xanh Bến Tre có màu hồng đỏ, nhiều và dễ tách ra khỏi vách múi, khi ăn vào thấy vị ngọt, không chua.

Có thể nói, tỉnh Bến Tre là một trong những nơi trồng bưởi da xanh khá rộng lớn với lịch sử phát triển lâu đời và đã hình thành nên các vùng chuyên canh.

Dựa trên thống kê hằng năm, diện tích bưởi da xanh Bến Tre ngày một tăng dần và còn được xem là giống cây trồng làm giàu cho người nông dân vì năng suất cao, sản lượng tốt trong khi giá thành ổn định, mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội hơn rất nhiều so với những loại cây trái khác. 

Đọc thêm: Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Macao tiết kiệm và an toàn

Booking tải bưởi da xanh từ Tân Sơn Nhất đi Đà Nẵng
Booking tải bưởi da xanh từ Tân Sơn Nhất đi Đà Nẵng

Cách tính cước booking tải bưởi da xanh từ Tân Sơn Nhất đi Đà Nẵng

Đơn giá vận chuyển bằng đường hàng không thường được tính dựa trên khoảng khối lượng hàng hóa. Khoảng khối lượng này thường được viết tắt như sau: -45, +45, +100, +250, + 300, +500kg …

Lấy đơn giá này nhân với khối lượng (khối lượng thực tế hoặc khối lượng thể tích), ta sẽ tính được chi phí vận chuyển hàng không cuối cùng:

– Khối lượng thực tế của hàng hóa (Actual Weight)

– Khối lượng thể tích, hay còn gọi là khối lượng kích cỡ (chargable / Volumetric / Dimensional Weight) là loại quy đổi từ thể tích của lô hàng theo một công thức được Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế – IATA quy định. Với các số đo thể tích theo centimet khối, thì công thức là:

Khối lượng thể tích = Thể tích hàng : 6000

Ngoài bưởi da xanh, các mặt hàng booking tải từ Tân Sơn Nhất đi Đà Nẵng là:

 • Hàng vải may mặc, vải địa, vải mành
 • Hàng áo quần thời trang, hàng giày dép
 • Hàng gia dụng
 • Hàng điện – điện tử, máy lạnh, tủ lạnh, tủ mát
 • Hàng cơ khí, máy móc
 • Những sản phẩm công nông nghiệp
 • Hàng gỗ, nội ngoại thất
 • Hàng thực phẩm, nông sản
 • Hàng hóa chất, phụ gia công nghiệp
 • Phụ tùng ô tô, xe máy
 • Các loại máy giá trị cao, thiết bị ngành y tế
 • Thiết bị, linh kiện về điện
 • Máy móc thi công công trình

Ngoài dịch vụ booking tải bưởi da xanh từ Tân Sơn Nhất đi Đà Nẵng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: 

Vận chuyển thú cưng từ Việt Nam đi Mỹ của Vietjet Cargo

Vận chuyển mì ăn liền từ Hà Nội đi Lào giá rẻ, uy tín

Gửi thực phẩm chức năng đi Đài Loan giá rẻ uy tín

Vận chuyển khô mực đi Đài Loan