Booking tải chanh từ Tân Sơn Nhất đi Vinh giá rẻ, nhanh chóng

Booking tải chanh từ Tân Sơn Nhất đi Vinh
5/5 - (1 bình chọn)

Booking tải chanh từ Tân Sơn Nhất đi Vinh giá rẻ nhanh chóng

Vietjet Cargo cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ booking tải chanh từ Tân Sơn Nhất đi Vinh với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé !!!

Các loại chanh phổ biến ở Việt Nam

1. Chanh ta

Chanh ta có nguồn gốc từ Đông Nam Á, sau đó dần xuất hiện ở các nước Trung Đông đến vùng biển Caribe, từ đó giống chanh này dần tới các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới. Cho đến hiện tại, chanh ta dường như có mặt ở khắp các quốc gia trên thế giới.

Chanh ta thuộc loài cây bụi, thân cây có nhiều gai nhọn và hiếm khi mọc thẳng mà tỏa nhiều nhánh. Lá có hình bầu dục hơi nhọn ở hai đầu. Hoa chanh thường có màu trắng ngả sang màu vàng, có gân màu tím nhạt.

Thời gian ra quả nhiều nhất của chanh ta là từ tháng 5 tới tháng 9, trái chín sau từ 5 tới 6 tháng từ lúc hoa nở.

Đọc thêm: Những xu hướng phần mềm chuỗi cung ứng năm 2023

2. Chanh không hạt

Chanh không hạt hay còn gọi là chanh tứ quý, tên khoa học là Citrus latifolia. Nguồn gốc của chanh không hạt xuất phát từ California, Mỹ được John T. Bearss lai tạo vào năm 1895.

Chanh không hạt có quả với đường kính khoảng 6 cm, nếu so với chanh ta thì chanh không hạt có kích thước lớn hơn, vỏ cứng cáp hơn, thân cây không có gai, quả tạo thành từng chùm, chanh không hạt có lớp vỏ mỏng.

Điểm đặc biệt của giống chanh này chính là không có hạt và vị của quả ít chua hơn và không có vị đắng đặc trưng như chanh ta.

Đọc thêm: Chuyển phát nhanh mì chính từ Quảng Bình đi Hàn Quốc giá rẻ, uy tín 

Booking tải chanh từ Tân Sơn Nhất đi Vinh
Booking tải chanh từ Tân Sơn Nhất đi Vinh

3. Chanh giấy

Chanh giấy có tên khoa học là Citrus x Latifolia, có nguồn gốc xuất xứ từ Đông Nam Á.

Chanh giấy có thân nhẵn bóng, có loại không có hạt và loại có hạt, quả to và căng tròn, với lớp vỏ mỏng xanh bóng và thơm mùi chanh cùng vị chua rất đặc trưng. Chanh giấy đặc biệt có nhiều nước và rất thơm.

Chanh giấy được trồng nhiều ở miền Nam nước ta. Chanh giấy có tán cây to, hệ thống cành phân bố đều, bộ lá dày đậm màu. Phiến lá to ít bị hoe vàng. Cứ trung bình từ 8 – 15 quả chanh được 1 kg.

Ngoài những giá trị dinh dưỡng thông thường khác thì trong ngành công nghiệp chế biến, chanh giấy còn được sử dụng như một nguyên liệu quan trọng để sản xuất ra bánh kẹo, nước ép, mỹ phẩm, nước rửa,…

Cách tính cước booking tải chanh từ Tân Sơn Nhất đi Vinh

Đơn giá vận chuyển bằng đường hàng không thường được tính dựa trên khoảng khối lượng hàng hóa. Khoảng khối lượng này thường được viết tắt như sau: -45, +45, +100, +250, + 300, +500kg …

Lấy đơn giá này nhân với khối lượng (khối lượng thực tế hoặc khối lượng thể tích), ta sẽ tính được chi phí vận chuyển hàng không cuối cùng:

– Khối lượng thực tế của hàng hóa (Actual Weight)

– Khối lượng thể tích, hay còn gọi là khối lượng kích cỡ (chargable / Volumetric / Dimensional Weight) là loại quy đổi từ thể tích của lô hàng theo một công thức được Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế – IATA quy định. Với các số đo thể tích theo centimet khối, thì công thức là:

Khối lượng thể tích = Thể tích hàng : 6000

Booking tải chanh từ Tân Sơn Nhất đi Vinh
Booking tải chanh từ Tân Sơn Nhất đi Vinh

Quy trình booking tải chanh từ Tân Sơn Nhất đi Vinh

Bước 1: Khách hàng gửi booking request tới Vietjet Cargo trước ngày khởi hành (ETD) ít nhất 1 ngày. Các thông tin cần cung cấp: tuyến vận chuyển, tên hàng, khối lượng, kích thước, ngày dự kiến khởi hành (ETD)

Bước 2: Ngay sau khi nhận được booking request từ khách hàng, bộ phần hàng air (air freight team) của Vietjet Cargo sẽ sắp xếp tải (space) và gửi booking confirmation tới khách hàng. Thời gian (leadtime) là 1-2 tiếng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Bộ phận chứng từ (Docs team) của Vietjet Cargo thu thập thông tin (shipping instruction) từ khách hàng, phát hành vận đơn (airway bill) nháp để khách hàng kiểm tra và xác nhận

Bước 4: Sau khi hàng hóa được đưa lên máy bay và vận chuyển, tình hình (quá trình xử lý trên sân bay, bốc xếp, dán tem,…) sẽ được Vietjet Cargo cập nhật tới khách hàng bằng hình ảnh qua email

Bước 5: Trường hợp khách hàng thuê dịch vụ vận tải nội địa và khai báo hải quan của Vietjet Cargo, chúng tôi sẽ làm thủ tục thông quan và giao nhận hàng tại địa chỉ của khách hàng theo yêu cầu (Giao door)

Ngoài dịch vụ booking tải chanh từ Tân Sơn Nhất đi Vinh, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: 

Vận chuyển thú cưng từ Việt Nam đi Mỹ của Vietjet Cargo

Vận chuyển mì ăn liền từ Hà Nội đi Lào giá rẻ, uy tín

Gửi thực phẩm chức năng đi Đài Loan giá rẻ uy tín

Vận chuyển khô mực đi Đài Loan