Chuyển phát nhanh chứng từ Tân Sơn Nhất đi Canada

Đánh giá post

Chuyển phát nhanh chứng từ Tân Sơn Nhất đi Canada

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế đường biển, đường không ở Việt Nam. Là một trong những công ty chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada đầu tiên tại TP.HCM. Địa chỉ đáng tin cậy của nhiều công ty xuất nhập khẩu và khách hàng có người thân bên Canada. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng chứng từ, nông sản, đông lạnh, điện máy, thực phẩm, đồ dùng cá nhân, tượng gỗ qua Canada hoặc ra nước ngoài với giá thấp có lợi nhất cho khách hàng.

Quý khách cần chuyển phát nhanh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Đảm bảo lô hàng được chuyển đi có giá rẻ, cước phí thấp và thuận lợi nhất nhằm tránh bị trả hàng, phạt tiền khi đến hải quan nước sở tại.

Chuyển phát nhanh chứng từ Tân Sơn Nhất đi Canada
chuyen-phat-nhanh-chung-tu-tan-son-nhat-di-canada

Giới thiệu về sân bay Tân Sơn Nhất

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với diện tích 850ha là sân bay lớn nhất Việt Nam về mặt diện tích cũng như công suất nhà ga (với công suất thiết kế năm 2018 là 28 triệu lượt khách/năm và quá tải khi lượng hành khách lên tới 38 triệu khách/năm. So với công suất hiện tại của sân bay Nội Bài là 20-25 triệu và diện tích 815ha, sân bay Đà Nẵng là 13 triệu). Và là sân bay có lượng khách lớn nhất Việt Nam.

Nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 8 km về phía Bắc, thuộc quận Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam.

Sân bay này là nơi hoạt động chính của tất cả các hãng hàng không Việt Nam, là trụ sở của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam, đơn vị quản lý toàn bộ các sân bay dân dụng ở Việt Nam.

Giới thiệu về sân bay Tân Sơn Nhất
Giới thiệu về sân bay Tân Sơn Nhất

Nhu cầu chuyển phát nhanh chứng từ  

Chứng từ, hợp đồng là loại hàng hóa được khá nhiều người giao nhận thông qua các dịch vụ vận chuyển. Tùy vào mức độ cấp thiết của giấy tờ mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển thường, chuyển phát nhanh hay chuyển phát nhanh hỏa tốc. Tuy nhiên, với những tài liệu gấp cần chuyển đi thì bạn nên cân nhắc lựa chọn loại hình vận chuyển có thời gian toàn trình ngắn để đảm bảo giấy tờ đến nơi nhanh nhất.

Vậy nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nào để chuyển chứng từ và hợp đồng gấp?

Để trả lờ cho câu hỏi trên, nếu gửi dịch vụ vận chuyển bình thường thì hàng hóa sẽ không đảm bảo được về mặt thời gian giao nhận. Nhưng nếu bạn dùng dịch vụ chuyển phát nhanh thì lại rất nhanh chóng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát nhanh. Vietjetcargo cam kết khi sử dụng dịch vụ sẽ được đến tay khách hàng nhanh nhất, uy tín và giá cả cạnh tranh.

Quy trình chuyển phát nhanh chứng từ Tân Sơn Nhất đi Canada của Vietjetcargo

Chúng tôi luôn hướng đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Bảo đảm an toàn cho hàng hóa, thời gian vận chuyển chính xác,… . Để thuận tiện cho quý khách hàng, chúng tôi cung cấp quy trình dịch vụ chuyển phát nhanh chứng từ đi Cânda ở VIetjetcargo như sau:

 1. Nhận cuộc gọi, tin nhắn, thông tin từ khách hàng. Khách hàng tuy cập Website Vietjetcargo để yêu cầu gửi chứng từ, hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn rõ về mọi thủ tục, thời gian và giá cả.
 2. Kiểm tra điểm đến, loại hàng hóa, dịch vụ khách hàng cần sử dụng.
 3. Báo giá cho khách hàng.
 4. Nhận đơn hàng.
 5. Đội ngũ nhận hàng sẽ hỗ trợ nhận chứng từ, hồ sơ ngay tại nhà của khách hàng.
 6. Kiểm tra lại trước khi đóng gói.
 7. Tiến hành gửi hàng.
 8. Theo dõi đơn hàng, sử dụng Bill Tracking để khách hàng biết được lịch trình bay của hàng hóa.
 9. Hỗ trợ 24/7.
 10. Kết thúc nhiệm vụ khi hàng hóa đến được tay người nhận
  Quy trình chuyển phát nhanh chứng từ Tân Sơn Nhất đi Canada của Vietjetcargo
  Quy trình chuyển phát nhanh chứng từ Tân Sơn Nhất đi Canada của Vietjetcargo

Chuyển phát nhanh chứng từ Tân Sơn Nhất đi Canada bao lâu thì tới?

Tùy theo nước đến và tùy theo vùng tại địa chỉ người nhận với gói cước bạn sử dụng mà thời gian nhận hàng sẽ khác nhau.

 • Thời gian vận chuyển hàng Canada: 3-5 ngày làm việc nếu sử dụng gói nhanh, 2-3 ngày nếu sử dụng gói hỏa tốc, 5-7 ngày làm việc nếu bạn chọn gói tiết kiệm.
 • Thời gian chuyển đi các nước châu Á từ 2-10 ngày cũng tùy gói cước bạn lựa chọn, đặc biệt chuyển sang Trung Quốc có vận chuyển bằng đường bộ thời gian có thể lên đến 16 ngày làm việc.
 • Nếu chuyển đi Úc thì thời gian nhanh hơn gửi hàng đi Mỹ và Canada cho tất cả các gói cước vận chuyển.

Với kinh nghiệm vận chuyển hàng lâu năm khắp các nước trên thế giới nên Vietjetcargo có thể ước lượng khá chính xác thời gian gửi hồ sơ, chứng từ tận tay khách hàng với chi phí tốt nhất.

Vietjetcargo nhận chuyển phát nhanh Việt Nam – Canada 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần. Đồng thời, chúng tôi nhận hàng tại bất kì địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: www.vietjetcargo.vn hoặc www.indochinapost.com

Ngoài ra chúng ta còn có các dịch vụ khác như:

Vận chuyển hành lý và nội thất đi Mỹ khi định cư nước ngoài

Chuyển phát nhanh hỏa tốc Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ

Chuyển phát nhanh bánh trung thu sang Đài Loan