Chuyển phát nhanh đồ đông lạnh  từ Hà Nội đi Lâm Đồng giá rẻ 

Đánh giá post

Chuyển phát nhanh đồ đông lạnh  từ Hà Nội đi Lâm Đồng giá rẻ 

Mặt hàng đông lạnh, tươi sống bao gồm những mặt hàng nào?

Hình ảnh các mặt hàng đông lạnh

Mặt hàng đông lạnh, tươi sống là những mặt hàng như thực phẩm, hải sản tươi sống, trái cây, vacxin, dung dịch, vv… Đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng đặc biệt để bảo quản. Nếu không rất dễ gây ra tình trạng ôi, thiu, hư hỏng. Chính vì vậy, quý khách cần cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển để không bị những thiệt hại không đáng có. Những mặt hàng đông lạnh sẽ được chuyển đến tận tay người nhận ngay trong ngày hoặc chậm nhất là sáng hôm sau. Bảo đảm là thời gian vận chuyển không quá dài. Thường thì mặt hàng này sẽ vận chuyển bằng đường hàng không. Trong quá trình vận chuyển phải tuân thủ các quy định về việc đóng gói. Cũng như bảo quản hàng hóa để giữ cho chất lượng hàng vận chuyển luôn ở mức tốt nhất.

Đóng gói hàng đông lạnh như nào ?

Đối với hoa, trái cây, rau, củ, quả

Khi vận chuyển trái cây, rau củ đông lạnh đi xa cần phải bọc trong giấy gói bảo vệ và đóng trong hộp bìa hoặc bao gai. Vật liệu đóng gói mặt hàng này cần phải có độ chắc chắn nhất định để có thể chất xếp các kiện hàng lên nhau. 

 

Cách đóng gói trái cây đi xa cần đảm bảo các kiện hàng có độ thông thoáng, tránh bị hư hỏng. Không những vậy, các kiện hàng đặt chồng lên nhau cũng không được chất quá tải về trọng lượng lẫn thể tích.

Đối với thực phẩm đông lạnh

Cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa với các mặt hàng thực phẩm thường sử dụng các túi chống rò rỉ. Sau đó, đóng gói hàng hóa thành những túi nhỏ để tránh hư hỏng khi vận chuyển quãng đường dài. Tùy vào một số mặt hàng để hút chân không các túi và đảm bảo miệng túi phải kín nhằm giữ lạnh tốt nhất.

 

Tiếp tục đóng gói các gói hàng nhỏ vào từng thùng xốp hay nhựa chuyên dụng để vận chuyển. Đảm bảo các thùng đủ độ chắc chắn để có thể xếp chồng lên nhau. Lưu ý rằng một số hàng hóa đông lạnh mau hỏng cần phải đóng gói cùng với các loại vật liệu giữ lạnh như: đá khô, khí hóa lỏng, đá ướt.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đồ đông lạnh từ Hà Nội đi Lâm Đồngcủa Vietjetcargo

Chính sách bồi thường

Đối với bất cứ khách hàng nào khi chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Lâm Đồng  luôn thấu hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng khi trao hàng hóa cho chúng tôi. Nắm bắt được điều đó, Vietjetcargo đã mang đến khách hàng chính sách bồi thường hàng hóa. Trong đó, nếu nhân viên đơn vị xảy ra bất cứ sai sót nào trong khâu vận chuyển hàng hóa khiến hàng gặp phải tình trạng hư hỏng, nứt vỡ, quý khách vui lòng liên hệ ngay với đơn vị để nhận được chế độ bảo hành sản phẩm. Tuy nhiên, nếu lỗi thuộc về khách hàng, chúng tôi không có trách nhiệm đền bù.

Thời gian vận chuyển 

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Lâm Đồng chỉ mất 6-8 tiếng trước khi bay. Khách hàng có thể nhận hàng luôn trong ngày. Theo đó chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ nhận được hàng hóa của mình. Lưu ý rằng, trong thời gian vận chuyển,Vietjetcargo đã đưa ra lịch trình cụ thể giúp bạn nắm bắt được thời gian hàng về.

Tiết kiệm chi phí

Khách hàng sẽ tiết kiệm được cho mình chi phí không hề nhỏ. Phí vận chuyển Vietjetcargo đưa ra được đánh giá là mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Bạn không tìm được đơn vị nào đưa ra mức giá rẻ hơn đơn vị chúng tôi

Quy trình vận chuyển hàng hóa  cùng Vietjet Cargo
Quy trình vận chuyển hàng hóa cùng Vietjet Cargo

Các mặt hàng đông lạnh được chuyển phát nhanh

Với yêu cầu nghiêm ngặt về việc bảo quản, đóng gói, thời gian vận chuyển. Để hàng hóa được tươi nguyên và an toàn thì các mặt hàng thường cần: 

– Các loại thực phẩm, thủy hải sản tươi sống

– Các loại thịt, chế phẩm từ thịt – tươi sống hoặc đông lạnh

– Các loại trái cây, hỏa quả – chưa chế biến hoặc đã chế biến

– Các loại nước, dung dịch đặc biệt

– Vacxin, thuốc y tế, mẫu thử

ĐỌC THÊM: 

+ DỊCH VỤ CHUYỂN SÁCH TỪ THANH XUÂN ĐI NHẬT

+CHUYỂN PHÁT NHANH CÂY THÔNG ĐI MỸ NHANH CHÓNG GIÁ RẺ

+ CHUYỂN PHÁT NHANH NƯỚC MẮM TỪ PHÚ QUỐC ĐI HỒ CHÍ MINH GIÁ RẺ