Chuyển phát nhanh tài liệu từ sân bay Nội Bài đến sân bay Liên Khương

Chuyển phát nhanh tài liệu từ sân bay Nội Bài đến sân bay Liên Khương
5/5 - (1 bình chọn)

Chuyển phát nhanh tài liệu từ sân bay Nội Bài đến sân bay Liên Khương

Chuyển phát nhanh tài liệu từ sân bay Nội Bài đến sân bay Liên Khương
Chuyển phát nhanh tài liệu từ sân bay Nội Bài đến sân bay Liên Khương

Nhu cầu chuyển phát nhanh tài liệu từ Nội Bài đến sân bay Liên Khương

Nhu cầu chuyển phát nhanh tài liệu từ Nội Bài đến sân bay Liên Khương
Nhu cầu chuyển phát nhanh tài liệu từ Nội Bài đến sân bay Liên Khương

Quý khách ở Hà Nội và đang cần chuyển gấp tài liệu Hà Nội vào Lâm Đồng?
Quý khách đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh thật sự chất lượng, giá rẻ?
Quý khách mong muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nhất ở Hà Nội? 

Để giúp khách hàng từ Hà Nội có thể chuyển hàng hóa, thư từ, tài liệu vào Lâm Đồng trong thời gian nhanh nhất, Vietjet Cargo đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từNội Bài đến sân bay Liên Khương với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất. Với dịch vụ của chúng tôi, hàng hóa sẽ được chuyển từ sân bay Nội Bài tới Lâm Đồng trong thời gian nhanh nhất.

Hướng dẫn cách đóng gói tài liệu khi chuyển phát nhanh 

Với những bạn đang có nhu cầu gửi giấy tờ, tài liệu nên tuân thủ cách đóng gói tài liệu khi chuyển phát nhanh chóng thất lạc được Thông Tiến Logistics chia sẻ chi tiết dưới đây:

Cách đóng gói giấy tờ, tài liệu

 • Việc đóng gói các loại giấy tờ, tài liệu thực tế khá đơn giản và không phức tạp, do đó bạn có thể tự đóng gói tại nhà. Trong trường hợp, không biết cách đóng gói thì bạn nên sử dụng dịch vụ đóng gói được các đơn vị chuyển phát cung cấp.
 • Theo quy định, giấy tờ, tài liệu dù có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ thì vẫn phải tuân thủ cách đóng gói theo đúng quy định khi vận chuyển. Thông thường, tài liệu sẽ được đóng gói trong các vỏ đựng chuyên dụng như bì thư, nilon, carton hoặc các loại vật liệu mềm khác. Khi đóng gói, miệng của phong bao cần được dán kín, niêm phong. Đối với những loại tài liệu quan trọng có thể đóng dấu ở phần niêm phong và có thêm chữ ký của người gửi ở đó.
 • Khi đóng gói tài liệu bạn cần chú ý bề mặt của bì thư phải nhắn, mịn, được cố định với keo dán ở cung quanh. Đồng thời, trên bì thư phải có đầy đủ thông tin của người gửi, người nhận và mã vận đơn khi chuyển phát.

Cách đóng gói hàng có thể cuộn tròn

 • Bên cạnh các loại hàng giấy tờ, tài liệu nhỏ gọn thì rất nhiều người có nhu cầu cần gửi đi các loại hàng hóa lớn hơn và cần cuộn tròn lại khi chuyển phát như tranh vẽ, bản đồ, ảnh,… Các mặt hàng này cũng thuộc danh sách hàng hóa bưu phẩm và cần có cách đóng gói riêng để đảm bảo không bị hư hỏng khi vận chuyển.
 • Để hạn chế tình trạng bị rách, bị sờn hay xây xước, bạn cần đảm bảo cuộn tròn những mặt hàng này rồi cho vào ống đựng như ống nhựa hoặc có thể sử dụng bìa cứng để bao quanh hàng hóa. Sau khi đã cuộn tròn và cố định trong ống đựng, bạn chỉ cần bịt kín hai đầu bằng băng keo. Trong trường hợp muốn đảm bảo tốt hơn cho hàng hóa, bạn có thể sử dụng vật liệu mềm hoặc giấy bóng khí bọc thêm bên ngoài.
 • Các mặt hàng tranh vẽ, bản đồ, tranh ảnh cũng là thuộc loại hàng hóa bưu phẩm, việc đóng gói mặt hàng này phải cẩn thận để tránh bưu phẩm bị rách nát, thay đổi hình dạng do chèn ép hay va đập.
 • Tranh vẽ, bản đồ, hình ảnh… cần được cuộc tròn rồi cho vào ống nước (chất liệu nhựa) hoặc cuộn tranh, bản đồ với các ống tròn bằng bìa carton cứng. Sau đó bịt kín cố định hai đầu bằng băng dính hoặc chất liệu keo. Ngoài sử dụng các cuộn dành riêng cho mặt hàng này, người gửi có thể thay thế bằng bao nylon, vật liệu mềm để bọc xung quanh với nhiều lớp sau đó cố định chặt bằng keo dán, băng dính.

Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu, chúng tôi có cung cấp các dịch vụ liên quan về:

 • Dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế và nội địa
 • Dịch vụ order hộ và nhận hàng quốc tế
 • Dịch vụ khai báo hải quan và cảng biển
 • Dịch vụ book tàu biển LCL quốc tế
 • Dịch vụ cho thuê kho bãi
 • Dịch vụ vận chuyển thú cưng
 • Khai báo Hải quan,
 • Xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu,
 • Giấy chứng nhận (CO, CQ)…
 • Các loại giấy phép con,…
 • Hệ thống đối tác rộng lớn:
  • Các hãng Forwarder:Indochinapost, UPSVietnam, DHLVietnam, FedExVietnam,..
  • Các hãng hàng không: American Airlines, United Airlines, Cathay Pacific,….

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc tại Vietjet Cargo?

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc tại Vietjet Cargo?
Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc tại Vietjet Cargo?

Chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi áp dụng hình thức giao dịch nhanh chóng nhất dành cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, nhân viên của chúng tôi có thể xử lý tốt cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất. 

An toàn

Chúng tôi cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách. Chúng tôi sử dụng và trang bị các loại phương vận chuyển hiện đại nhất để đảm bảo hàng hóa, thư từ được an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển.

Tiết kiệm

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Hà Nội vào Phú Quốc của Vietjet Cargo đảm bảo mức giá cước rẻ nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác nhưng không vì thế mà lại giảm đi chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi bất ngờ cho những khách hàng thân thiết.

Với thời gian và chất lượng vận chuyển tốt nhất, chúng tôi cam kết mang đến cho quí khách hàng sẽ được thỏa mãn tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc. 

Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ qua số hotline của Vietjetcargo Việt Nam để được tư vấn kịp thời và chính xác.

Vietjetcargo Việt Nam hân hạnh đồng hành và phục vụ quý khách.

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Thổ Nhĩ Kỳ

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đến Hải Phòng