Chuyển phát nhanh tài liệu từ Tân Sơn Nhất đi Ba Lan

Đánh giá post

Chuyển phát nhanh tài liệu từ Tân Sơn Nhất đi Ba Lan

Cộng đồng người Việt Nam ở Ba Lan là cộng đồng người Việt đông thứ ba ở châu Âu, sau cộng đồng người Việt tại Pháp và cộng đồng người Việt tại Đức. Với lượng người việt đông đảo tại đây có khoảng từ 30.000 đến 40.000 người. Đây là cộng đồng dân nhập cư lớn nhất tại Ba Lan và thường được công chúng Ba Lan xem là một trong những dân tộc thiểu số lớn nhất.

Chuyển phát nhanh tài liệu từ Tân Sơn Nhất đi Ba Lan
chuyen-phat-nhanh-tai-lieu-tu-tan-son-nhat-di-ba-lan

Với lượng người di cư qua ngày càng đông, dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng, hàng buôn bán đang ngày càng nhiều. Thật vậy khách hàng có thể gửi các lô hàng tặng bà con đang sinh sống, học tập và làm việc tại Ba Lan dễ dàng. Bảng giá càng rẻ nhờ sự canh tranh thị trường giữa các hãng giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Dịch vụ chuyển phát nhanh 

Nếu như trước kia, điều kiện cơ sở vật chất hạn chế, đường xá đi lại còn khó khăn khiến việc chuyển phát nhanh hàng hóa/bưu phẩm đến địa chỉ giữa các tỉnh mất rất nhiều thời gian. Người gửi và người nhận không biết cụ thể khi nào hàng hóa/bưu phẩm của mình sẽ tới nơi.

Việc chuyển phát nhanh hàng hóa theo cách nói trên sẽ chỉ được coi là hình thức vận tải hay chuyển phát nhanh hàng hóa thông thường.
Cùng với sự phát triển hạ tầng xây dựng và công nghệ, chúng ta đã có thể kiểm soát và ước lượng được một cách chính xác (có thể tới hàng phút, hàng giây) thời gian hàng hóa/bưu phẩm có thể tới tay người nhận.

Cách đóng gói hàng bưu phẩm, tài liệu, giấy tờ

Trong hầu hết các hướng dẫn ship COD đối với bưu phẩm, tài liệu, giấy tờ hầu hết các đơn vị chuyển phát nhanh đều không yêu cầu quá chi tiết về việc đóng gói. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải đảm bảo quy chuẩn như sử dụng phong bao, bìa carton, bao bì nilon hoặc niêm phong tùy theo độ quan trọng của bưu gửi.

Thông thường các loại bưu gửi dạng này sẽ có chất liệu bằng giấy nên rất dễ bị nhàu nát hoặc ướt nếu điều kiện thời tiết không đảm bảo. Do đó, người chuyển phát nhanh cần chú ý hai vấn đề này khi đóng gói.

Cách đóng gói hàng bưu phẩm, tài liệu, giấy tờ
cach-dong-goi-hang-buu-pham, tai-lieu,giay-to

Dù lựa chọn hình thức đóng gói nào, bạn cũng cần đảm bảo bề mặt nhẵn mịn, được cố định bằng keo dán để có thể công khai. Các thông tin cần thiết như mã vận đơn, địa chỉ, số điện thoại, thông tin người nhận hàng, ghi chú… 

Các hình thức chuyển phát nhanh 

Dù là chuyển phát trong nước hay chuyển phát nhanh quốc tế thì tùy vào hình thức vận tải hàng hóa theo các kênh khác nhau mà người ta chia chuyển phát nhanh thành các loại:

Các hình thức chuyển phát nhanh 
cac-hinh-thuc-chuyen-phat-nhanh

 

Chuyển phát nhanh đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa tài liệu

– Chuyển phát nhanh đường hàng không: là hình thức vận chuyển hàng hóa, tài liệu thông qua đường hàng không (giữa các tỉnh thành có sân bay).
– Chuyển phát nhanh đường bộ: là hình thức vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm thông qua các tuyến đường bộ trên Toàn Quốc.
– Chuyển phát nhanh đường sắt: thông qua hệ thống đường sắt cả nước, hàng hóa/bưu phẩm sẽ được luân chuyển đi tới các địa chỉ nhận theo yêu cầu.
– Chuyển phát nhanh đường thủy: hàng hóa/bưu phẩm sẽ được chuyển tới các tỉnh thành/các nước thông qua hệ thống cảng biển lớn ở địa phương.
– Chuyển phát nhanh kết hợp: bằng việc sử dụng kết hợp từ 2 hoặc nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, hàng hóa/bưu phẩm sẽ được luân chuyển đến các tỉnh thành nhanh chóng và tiết kiệm hơn.
Trong các hình thức chuyển phát nhanh nói trên thì đường hàng không, đường bộ là 2 hình thức chuyển phát nhanh chủ yếu và được sử dụng nhiều nhất.
Hy vọng với bài viết trên đây, các bạn đã hiểu được cụ thể hơn khái niệm chuyển phát nhanh là gì và các hình thức chuyển phát nhanh phổ biến hiện nay.
Nếu bạn cần tư vấn thêm về các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế.
Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Vietjetcargo ngay hôm nay để được hỗ trợ sớm nhất.

Vietjetcargo nhận chuyển phát nhanh Việt Nam – Ba Lan 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần. Đồng thời, chúng tôi nhận hàng tại bất kì địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: www.vietjetcargo.vn hoặc www.indochinapost.com

Ngoài ra chúng ta còn có các dịch vụ khác như:

Vận chuyển hành lý và nội thất đi Mỹ khi định cư nước ngoài

Chuyển phát nhanh hỏa tốc Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ

Chuyển phát nhanh bánh trung thu sang Đài Loan