Vận chuyển thú cưng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Vận chuyển thú cưng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển thú cưng cho mọi người, nhiều đơn vị giao nhận đã và đang cung cấp dịch vụ này. Bạn có thể lên mạng Internet và tìm kiếm cho mình một bên thực hiện hoạt động vận chuyển. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý tìm đến bên giao nhận uy tín để đảm bảo thú cưng đến địa chỉ nhận an toàn. Vì, nếu chọn phải bên vận chuyển không chuyên nghiệp có thể khiến thú cưng bị thất lạc, bị mệt hoặc ảnh hưởng tâm lý, thậm chí trường hợp xấu nhất có thể bị chết.

HÌnh ảnh vận chuyển thú cưng

Lợi ích khi chuyển phát nhanh thú cưng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Vietjetcargo sẽ đáp ứng những nhu cầu đó. VietjetCargo là đơn vị vận chuyển nội địa và quốc tế uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, Best Cargo có mức giá tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh thú cưng từ Hà Nội đi Đà Nẵng .Thời gian vận chuyển nhanh chóng.

  • Giao và nhận hàng tận nơi.
  • Cập nhật quá trình vận chuyển đơn hàng.
  • Giá cước cạnh tranh, có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.
  • Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn đối với các mặt hàng dễ vỡ.
  • Bảo hiểm hàng hóa, cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng hóa hư hỏng.

Các phương thức vận chuyển thú cưng từ Hà Nội đi Đà Nẵng 

Thông thường sẽ có 3 cách (phương tiện) chuyển chó mèo Bắc Nam, bao gồm:

  • Vận chuyển chó mèo bằng đường sắt.
  • Vận chuyển chó mèo bằng máy bay.
  • Cuối cùng là vận chuyển chó mèo bằng xe khách.

1. Vận chuyển chó mèo bằng đường sắt

Đây là hình thức được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi cước phí nằm ở mức hợp lý, phù hợp túi tiền với đa số khách hàng.  Tuy nhiên, thời gian vận chuyển thường sẽ lâu hơn so với máy bay. Điều này bắt buộc thú cưng của bạn cần có người chăm sóc khi vận chuyển. Tuy nhiên, cũng có trường hợp nhờ quen biết mà nếu bạn đi chung chuyến đi với thú cưng, bạn có thể mang thú cưng lên khoang hành khách. Nhưng đó chỉ là những trường hợp hiếm, và phải có quen biết. 

Hình thức này thường phù hợp với những người kinh doanh. Muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho thú cưng.

2. Vận chuyển chó mèo bằng máy bay

Hình thức vận chuyển thú cưng bằng máy bay đang phát triển rất mạnh. Bởi tính nhanh chóng, an toàn bậc nhất cho thú cưng. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là cước phí khi vận chuyển chó mèo bằng máy bay khá đắt đỏ. Song song đó là thủ tục rắc rối, vì vậy mà khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn hình thức này. Đổi lại, thời gian vận chuyển bằng máy bay là nhanh nhất trong các hình thức.

Với những lý do trên, vận chuyển chó mèo bằng máy bay sẽ phù hợp cho những người nuôi thú cưng. Muốn cho Boss của mình đi du lịch, chuyển nơi ở. Hoặc những người kinh doanh đang cần vận chuyển gấp, thời gian nhanh chóng.

 

3. Vận chuyển chó mèo bằng xe khách

Đây là hình thức vận chuyển có thời gian chậm nhất, nhưng cũng có giá rẻ nhất. Tuy nhiên, độ an toàn sẽ khó mà đảm bảo bằng xe lửa hặc máy bay. Bởi vì tùy vào nhà xe mà họ sẽ cho bạn mang theo thú cưng lên xe hay không. Đối với những nhà xe không cho mang thú cưng lên tầng hành khách, buộc thú cưng của bạn sẽ phải nằm dưới hầm hàng. Điều này sẽ không an toàn cho các Boss. Vì dưới hầm sẽ rất ngộp xăng. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng.

ĐỌC THÊM:

+ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐỒ ĐÔNG LẠNH TỪ HÀ NỘI ĐI LÂM ĐỒNG GIÁ RẺ

+ CHUYỂN PHÁT NHANH NƯỚC MẮM TỪ PHÚ QUỐC ĐI HỒ CHÍ MINH GIÁ RẺ

+ CHUYỂN PHÁT NHANH CÂY THÔNG ĐI MỸ NHANH CHÓNG GIÁ RẺ