Chuyển phát nhanh yến thô từ sân bay Chu Lai đi Hongkong

Chuyển phát nhanh yến thô từ sân bay Chu Lai đi Hongkong
Đánh giá post

Chuyển phát nhanh yến thô từ sân bay Chu Lai đi Hong kong

Cộng đồng người Việt Nam tại Hong Kong hiện nay có khoảng 6.000 người. Phần lớn người Việt tại Hong Kong rất thành công, chủ yếu kinh doanh hoặc có chồng là người Hong Kong. Vowis số lượng người Việt lớn cộng với Hong Kong là trung tâm kinh tế của toàn Châu Á, các đường bay phần lớn phải quá cảnh tại Hong Kong nên vận chuyển hàng hóa rất phát triển và giá cước cực rẻ.

Chuyển phát nhanh yến thô từ sân bay Chu Lai đi Hongkong
Chuyển phát nhanh yến thô từ sân bay Chu Lai đi Hongkong

Tổ yến thô là gì?

Tổ yến thô là loại yến chưa qua sơ chế, còn nguyên lông và các tạp chất khác. So với các sản phẩm đã được tinh chế, tổ yến thô có giá thành thấp hơn, tuy nhiên hàm lượng dinh dưỡng của loại yến sào này vẫn vô cùng phong phú.

Đặc điểm nhận diện tổ yến thô

Một tổ yến thô về cơ bản được chia thành 3 phần, bao gồm chân yến, sợi yến và lớp xơ mướp yến sào. Cụ thể:

 • Phần chân yến: Đây là phần nền của tổ yến với chức năng nâng đỡ cấu trúc tổ và trọng lượng của tổ yến. Bình thường chim yến phải dành nhiều thời gian để xây dựng phần chân yến. Sau khi chế biến, chân yến thường có độ dai, gòn và thơm ngon hơn. Tuy nhiên do phần chân yến già hơn so với các phần khác nên người dùng phải chưng trong thời gian dài hơn.
 • Phần sợi yến: Cấu tạo của tổ yến là các sợi nước bọt đan xen nằm xếp lên nhau. Chim yến sẽ tiết nước bọt thành các sợi dài, kéo từ phần chân yến đã xây hoàn thành sang bên này sang bên kia theo hình bán nguyệt. Mỗi ngày, sợi yến sẽ được xếp lên nhau dày khoảng 1mm.
 • Lớp xơ mướp yến sào: Cấu trúc tổ phải được hoàn thiện trước khi chim yến sinh con. Để tổ yến chắc chắc hơn, chim yến sẽ nhả nhiều sợi nước bọt vào bên trong lòng của tổ chim, sợi nước bọt đan chéo như xơ mướp. Phần này sẽ là nguồn thức ăn dự trữ cho chim non khi chim mẹ rời tổ kiếm mồi.

Tổ yến thô dễ dàng nhận diện với các dạng tổ yến khác. Bạn đọc có thể phân biệt các sản phẩm yến sào thông qua các đặc điểm cơ bản như sau:

 • Yến sào thô: Tổ yến còn nguyên hình dạng nguyên thủy, còn dính nhiều lông và tạp chất. Khả năng nở của loại yến thô tốt hơn so với các loại đã qua tinh chế. Nhận diện thông qua hình dạng bên ngoài, đồng thời khi chưng nấu thấy sợi yến dai, giòn, vị ngọt và mùi tanh tự nhiên.
 • Yến sào sơ chế: Loại này đã được làm sạch lông 98% bằng biện pháp thủ công. Người dùng khi mua có thể ngâm tổ yến sau đó chế biến một cách nhanh chóng, thuận tiện. Tuy nhiên so với giá tổ yến thô thì loại này có mức giá cao hơn rất nhiều.
 • Yến sào tinh chế: Sản phẩm đã được làm sạch hoàn toàn, không còn lẫn lông và tạp chất. Người tiêu dùng khi lựa chọn loại yến này sẽ không mất quá nhiều thời gian cho khâu chế biến. Tuy nhiên giá thành loại yến sào tinh chế khá cao.
Chuyển phát nhanh yến thô từ sân bay Chu Lai đi Hongkong
Chuyển phát nhanh yến thô từ sân bay Chu Lai đi Hongkong

Các bước chuyển phát nhanh yến thô đi Hong Kong tại .

Các bước chuyển phát nhanh đi Hong Kong đơn giản sau 5 bước. Dịch vụ chuyển phát nhanh Vietjetcargo nhanh gọn chỉ vỏn vẹn sau mấy bước là hàng đã đến tận tay người nhận ở Hong Kong an toàn. Sau đây là qua trình các bước vận chuyển hàng diễn ra cho 1 lô hàng thông thường:

 • Bước 1: Liên hệ Vietjetcargo qua web để đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí và hỗ trợ yến thô đi Hong Kong.
 • Bước 2: Mang hàng hóa cần gửi hàng đi Hong Kong đến văn phòng hoặc gọi điện thoại cho nhân viên SCE để chúng tôi hỗ trợ lấy hàng tận nơi.
 • Bước 3: Sau khi gửi hàng thành công, nhân viên kinh doanh sẽ cung cấp mã Tracking Number, Quý khách sẽ dùng mã này để theo dõi tình trạng đơn hàng của mình.
 • Bước 4: Vietjetcargo chuyển hàng hóa đến tay người nhận dựa trên gói dịch vụ mà quý khách đã yêu cầu.
 • Bước 5: Hàng hóa chuyển đến tay người nhận thành công.
Chuyển phát nhanh yến thô từ sân bay Chu Lai đi Hongkong
Chuyển phát nhanh yến thô từ sân bay Chu Lai đi Hongkong

Thời gian chuyển phát nhanh yến thô đi Hong Kong

Chuyển phát nhanh đi Hong Kong mất bao nhiêu ngày? 

Là thời gian mà nhiều khách hàng thắc mắc trước khi gửi hàng muốn biết lúc nào nhận được hàng. Với khoảng cách về địa lý giữa Việt Nam – Hong Kong chỉ khoảng 1.108 km quá gần và Hong Kong cũng là trung tâm tài chính của Châu Á nên nhiều đường bay qua đây.

Các hãng chuyển phát nhanh hàng hóa đã và đang khai thác tuyến hàng Việt Nam đi Hong Kong rất nhiều. Mỗi hàng có thời gian khai thác khác nhau, có những hàng ngày 1 chuyến, có những hãng ngày khai thác 2-3 chuyến. Tuy nhiên thời gian vận chuyển giống nhau: Thời gian chuyển phát nhanh từ sân bay Chu Lai đi Hong Kong chỉ từ 2-3 ngày sẽ nhận hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ qua số hotline của Vietjetcargo Việt Nam để được tư vấn kịp thời và chính xác.

Vietjetcargo Việt Nam hân hạnh đồng hành và phục vụ quý khách.

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Thổ Nhĩ Kỳ

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Tân Sơn Nhất đến Hải Phòng