Dịch vụ gửi hàng ba khía từ Việt Nam đi Lào

Dịch vụ gửi hàng ba khía từ Việt Nam đi Lào
Đánh giá post

Dịch vụ gửi hàng ba khía từ Việt Nam đi Lào

– Bạn có những đối tác làm ăn ở Lào?
– Bạn có người thân đang sinh sống, học tập và làm việc trên đất nước Lào?
– Bạn cần gửi ba khía qua cho đối tác, người thân của bạn?
– Bạn cần một dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Lào với mức giá hợp lý nhất hiện nay?

Hiện nay, Viettjetcargo đang đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi qua Lào bằng việc mở rộng và nâng cấp hệ thống kho bãi, văn phòng tại Lào. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu gửi ba khía trực tiếp và hàng hóa quá cảnh, cũng như tư vấn xin giấy phép nhập khẩu, giấy phép miễn thuế, hỗ trợ làm thủ tục Hải quan nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ gửi hàng ba khía từ Việt Nam đi Lào
Dịch vụ gửi hàng ba khía từ Việt Nam đi Lào

Về ba khía miền Tây

Ba khía là loài thuộc họ cua, có lẽ vì trên lưng nó có ba gạch (khía) nên người ta gọi nó là con ba khía. Ba khía thường có kích thước nhỏ nhưng gạch nhiều, thịt chắc, có tám chân trong đó có 2 cái càng to, toàn thân đều có lông. Hình ảnh con ba khía khá thân quen với người dân vùng sông nước ở miền Tây nước ta, bởi nó sống chủ yếu ở vùng nước lợ, nước mặn. Ba khía là món ăn đặc trưng của người miền tây Nam Bộ với các món như: mắm ba khía, ba khía muối, gỏi ba khía, ba khía trộn tỏi ớt, ba khía rang, ba khía sốt me,… 

3 món ăn chế biến từ ba khía đậm vị miền tây

 • Ba khía trộn
 • Ba khía muối
 • Mắm ba khía

Một số món ăn khác: mắm ba khía, ba khía muối, gỏi ba khía, ba khía trộn tỏi ớt, ba khía rang, ba khía sốt me,… 

Dịch vụ gửi hàng ba khía từ Việt Nam đi Lào
Dịch vụ gửi hàng ba khía từ Việt Nam đi Lào

Thời gian gửi hàng bá khía từ VIệt Nam đi Lào mất bao lâu?

Thời gian nhận hàng đối với khách ở Lào rất nhanh chóng, chỉ sau 1-3 ngày làm việc đơn hàng của khách sẽ có mặt ở kho hàng của công ty tại Lào. Khách có thể đến trực tiếp kho hàng để nhận, hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tại nhà, tiết kiệm thời gian.

Lưu ý, đây là mốc thời gian dự kiến đơn hàng được nhận ở Lào, còn trong quá trình gửi hàng  sẽ tùy vào từng giai đoạn, hoặc tùy vào thời tiết và những yếu tố khách quan khác, đơn hàng sẽ đến chậm hoặc sớm hơn so với thời gian Vietjetcargo đưa ra.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Lào

Để giúp gửi hàng ba khía của bạn đến tay người nhận an toàn, đảm bảo và tiết kiệm nhất. Vietjetcargo gợi ý một số điều cơ bản sau, mời bạn đọc tham khảo thêm:

+ Chuẩn bị giấy tờ, gửi đúng hàng hóa:

Mặc dù ba khía đi Lào rất dễ, dễ hơn so với nhiều nước khác trên thế giới. Nhưng nếu Vietjetcargo  yêu cầu về giấy tờ hàng hóa thì khách cần chuẩn bị (tất nhiên là trường hợp này ít khi xảy ra).

Bên cạnh đó, khách cần gửi đúng loại hàng hóa theo quy định của ngành vận chuyển. Không nên trà trộn những mặt hàng không được phép gửi đi vào thùng hàng của bạn. Vì nếu có sơ suất gì, bạn sẽ mất hàng và còn bị đóng thêm tiền phạt. Đồng thời gây ảnh hưởng đến uy tín của Vietjetcargo.

Cam kết từ Dịch vụ gửi hàng ba khía sang Lào của Vietjetcargo

 • Vietjetcargo cam kết cho quý khách hàng những quyền lợi sau:
 • Dịch vụ gửi hàng hóa Vietjetcargo là đơn vị gửi hàng uy tín hàng đầu. Công ty chúng tôi được cấp giấy phép kinh doanh, có trụ sở cố định, hệ thống kho bãi rõ ràng.
 • Giá cước gửi ba khía sang lào luôn cạnh tranh nhất, luôn có mức giá tối ưu nhất tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Dịch vụ vận hàng hóa sang lào. Vietjetcargo sẽ tiến hành bồi hoàn thiệt hại theo giá trị hư hao hàng hóa cho bạn.
 • Lịch trình và tiến độ xe ận gửi ba khía sang lào sẽ được thông báo theo yêu cầu của bạn.
 • Hàng hóa luôn được sắp xếp lên xe gọn gàng, cẩn thận.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 nhiệt tình, tận tâm giải đáp những thắc mắc của bạn.
 • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, vui vẻ, cới mở.
 • Kho bãi rộng thoáng, an toàn, có hệ thống xe nâng hạ hàng tại kho.
Dịch vụ gửi hàng ba khía từ Việt Nam đi Lào
Dịch vụ gửi hàng ba khía từ Việt Nam đi Lào

Trên đây là những thông tin về gói dịch vụ gửi hàng đi Lao nhanh nhất của Vietjetcargo mà nhiều khách hàng đang cần tìm hiểu để sử dụng hiệu quả. Vậy nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng thì hảy gọi vào số www.Vietjetcargo.vn hoặc www. Indochinapost.com để được nhân viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp cho bạn mọi câu hỏi thắc mắc về quy trình, cách thức giao nhận hàng.

Xem thêm:

Vận chuyển cà phê từ Nội bài đi Campuchia

Vận chuyển thực phẩm từ tân Sơn Nhất đi Nga

Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Tân Sơn Nhât đi Nga

.