Dịch vụ gửi hàng sản phẩm mỹ nghệ từ bến tre đi Canada

Dịch vụ gửi hầng sản phẩm mỹ nghệ đi Canada
Đánh giá post

Dịch vụ gửi hàng sản phẩm mỹ nghệ bến tre đi Canada

Về đất nước Canada

Canada có 10 tỉnh bang Biên giới chung của Canada và 3 vùng lãnh thổ và mỗi nơi đều có một thủ phủ riêng. Ba thành phố lớn nhất của Canada là Toronto (thuộc tỉnh bang Ontario). Montréal (thuộc tỉnh bang Quebec) và Vancouver (thuộc tỉnh bang British Columbia). Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, nằm ở Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía Đông sang Thái Bình Dương ở phía Tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc. 

Dịch vụ gửi hàng sản phẩm mỹ nghệ từ bến tre đi Canada
Dịch vụ gửi hàng sản phẩm mỹ nghệ từ bến tre đi Canada

Phía Tây Bắc của Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ. Đông Bắc của Canada có đảo Greenland (thuộc Đan Mạch). Bờ biển phía Đông có quần đảo Saint-Pierre và Miquelon (thuộc Pháp). Gửi hàng đi Canada với Biên giới chung với Hoa Kỳ về phía Nam và phía Tây Bắc là đường biên giới dài nhất thế giới.

Các sản phẩm mỹ nghệ bến tre

Hầu như tất cả các bộ phận của cây dừa đều có thể làm thành các sản phẩm mỹ nghệ để gửi hàng từ Việt Nam đi Quốc tế

Cọng dừa: với sự sáng tạo tài ba của nghệ nhân xứ dừa, cong dừa đã trở thành 1 nguồn vật liệu quý để chế tạo ra đồ mỹ nghệ. Làm từ dừa như những giỏ hoa đẹp làm quà tặng trong những dịp lễ tết hoặc sử dụng để trang trí trong gia đình, nhà hàng khách sạn,

Chà dừa: chà dừa lại được dùng để kết thành những giỏ hoa xinh tươi, hay những chiếc lồng đèn trang trí bắt mắt. Chà dừa chính là nơi những trái dừa được gắn kết liền với thân mẹ. Sau khi làm tròn vai trò kết nối để nuôi sống những trái dừa sẽ được đem đi phơi khô rồi sau đó chúng sẽ được sơn màu, đánh dầu bóng để tạo lên những món đồ mỹ nghệ làm từ dừa độc đáo.

– Xơ dừa: xơ dừa thì chúng sẽ được tách ra từ vỏ của trái dừa sau khi đã được làm sạch rồi sẽ sợi sẽ kết thành được những tấm thảm cỏ nhiều hình thù con thủ, con cá,… . Những tấm thảm xơ dừa không chỉ được yêu thích trong nước mà nó còn được gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ phục vụ cho các nhà hàng, quán ăn, trang trí tiêm.

– Gáo dừa: qua bàn tay sáng tạo của các nghệ nhân tạo thành những túi xách xinh xắn cho chị em phụ nữ sử dụng. Việc xử lý, đánh bóng cũng như cắt nhỏ để kết hợp với gỗ dừa sẽ tạo thành những chiếc xe, chiếc thuyền đáng yêu hay những món quả kỷ niệm khác.

– Gỗ dừa: gửi đồ mỹ nghệ đi Mỹ làm từ dừa từ gỗ dừa đã được nghệ nhân chế tác thành hơn 100 mặt hàng thủ công mỹ nghệ độc đảo riêng biệt. Như: Bình trà, tách uống trà, ly uống trà, nhao rượu, chiên, to, đũa đĩa nữa, muỗng, giá xúc cơm, san dùng cho chảo không dinh, dụng cụ mát xa, hộp đựng danh thiếp, đồ chơi các loại bằng dừa,… . Các mặt hàng này thường được bày bán nhiều tại các khu chợ người Việt tại Mỹ như là hình thức quảng bá xứ dừa Bến Tre đến với bạn bè quốc tế.

Dịch vụ gửi hầng sản phẩm mỹ nghệ đi Canada
Dịch vụ gửi hầng sản phẩm mỹ nghệ đi Canada

Giá cước gửi hàng sản phẩm mỹ nghệ đi Canada tại Vietjetcargo

Không chỉ nhận gửi hàng hàng đi Canada mà chúng tôi còn nhận gửi đồ, ship hàng từ Canada về Việt Nam. Giá cước gửi hàng sản phẩm mỹ nghệ rất rẻ đối với một số tỉnh và thành phố của Canada mà công ty thường xuyên chuyển hàng qua.

 • Alberta: Edmonton, Calgary
 • British Columbia: Victoria, Vancouver
 • Manitoba: Winnipeg
 • New Brunswick: Fredericton, Saint John
 • Newfoundland and Labrador: St. John’s
 • Nova Scotia: Halifax
 • Ontario: Toronto
 • Prince Edward Island: Charlottetown
 • Québec: Québec
 • Saskatchewan: Regina, Saskatoon

Thời gian nhận hàng tại Canada thông thường theo đường hàng không từ 5-7 ngày, đường biển 30-45 ngày.

Cách tính khối lượng lô hàng bằng trọng lượng, thể tích tại Vietjetcargo

Với mỗi lô hàng, trước khi gửi sẽ được cân trọng lượng thực và đo thể tích, sau đó quy đổi thể tích thành trọng lượng. Sau khi đã đo đạc, số nào cao hơn sẽ được hãng gửi hàng chọn làm khối lượng của lô hàng.

 • Nếu gửi quần áo đi Canada, sách vở, ốc vít,… . Hàng nặng thì giá gửi hàng đi Canada sẽ được tính = số cân nặng thực tế.
 • Trường hợp đối với hàng cồng kềnh như gửi tranh ảnh, gửi đồ mỹ nghệ làm từ cói, mây tre: số kg tính cước = dài x rộng x cao / 5000 (cm).

Lưu ý: Gửi hàng hóa đi Canada sẽ bị đánh thuế suất phụ thuộc tiểu bang đến của người nhận. Thuế sẽ được tính 10-15% (giá trị hàng + cước vận chuyển)

Đến với Vietjetcargo hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển đến người nhận an toàn, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu với mức cước phí tiết kiệm nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà Vietjetcargo mang lại.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: www.vietjetcargo.vn hoặc www.indochinapost.com

Ngoài ra chúng ta còn có các dịch vụ khác như:

Vận chuyển hàng quá khổ – Vietjetcargo Viet Nam

Dịch vụ tặng kèm – Vietjetcargo Viet Nam