Dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về TP Hồ Chí Minh
Đánh giá post

Dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về TP Hồ Chí Minh

Bạn đang là một doanh nghiệp, bạn đã tìm được nguồn hàng tốt tại thị trường Đài Loan và muốn chuyển hàng về Việt Nam? Hay sản phẩm của bạn đã tìm được đối tác và bạn muốn xuất bán hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan.
Nhưng Bạn băn khoăn không biết nên chọn và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan về TPHCM nào là nhanh chóng, uy tín và chất lượng.

Dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về TP Hồ Chí Minh
Dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ vận chuyển Vietjet Cargo là một trong những dịch vụ vận chuyển hai chiều Việt Nam đi Đài Loan và vận chuyển gửi hàng từ Đài Loan về TPHCM bằng hàng không với các chuyến bay cố định hàng ngày. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng cần gửi hàng hóa với mọi số lượng và các loại hàng hóa nằm trong danh mục cho phép vận chuyển hàng không, giúp cho quý khách hàng có thể gửi hàng, trao đổi hàng hóa thường xuyên, liên tục, chuyên nghiệp nhất.

Gửi hàng vận chuyển hàng từ Đài Loan về TPHCM giá rẻ tại Vietjet Cargo

Gửi hàng vận chuyển hàng từ Đài Loan về TPHCM giá rẻ tại Vietjet Cargo
Gửi hàng vận chuyển hàng từ Đài Loan về TPHCM giá rẻ tại Vietjet Cargo

Quý khách hàng đang cần vận chuyển hàng từ Đài Loan về TPHCM với các loại hàng hóa như giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, đồ ăn, bánh kẹo, thực phẩm khô, đồ mỹ phẩm, làm đẹp, máy móc.. Hãy liên hệ với Vietjet Cargo để được hỗ trợ tư vấn, check hàng và báo giá hàng hóa gửi từ Đài Loan về Việt Nam cụ thể là về thẳng tại TPHCM.

Các loại hình vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan về TP Hồ Chí Minh

Vietjet Cargo mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Đài Loan về Việt Nam với các phương thức cực kì đa dạng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

1. Vận chuyển bằng đường hàng không

Đây chính là hình thức chuyển phát nhanh từ Đài Loan về Việt Nam nhanh chóng nhất, an toàn nhất ở thời điểm hiện tại. Hàng sẽ về đến tay khách hàng chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày mà thôi. Nhìn chung, đây sẽ là giải pháp vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan về Việt Nam đối với các mặt hàng có giá trị cao, kích thước nhỏ gọn, các mặt hàng tươi như nông sản, thuỷ hải sản tươi sống, hàng điện tử xách tay,…

2. Vận chuyển bằng đường biển

Khác với đường hàng không, vận chuyển bằng đường biển giúp doanh nghiêp tiết kiệm đáng kể chi phí. Đây là hình thức gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam được lựa chọn dành cho những mặt hàng khó vận chuyển, siêu trường, siêu trọng. Và tất nhiên, chúng không yêu cầu quá khắt khe về thời gian vận chuyển.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển của Vietjet Cargo?

Là đơn vị vận chuyển hàng hóa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng không đi sang Đài Loan và từ Đài Loan về TPHCM, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất hàng ngày, hàng giờ. 

  • Đội ngũ tư vấn nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ 24/7;
  • Giá cước phí rẻ hơn 30-40% so với gửi từ hãng DHL, TNT và các đại lý khác;
  • Gửi hàng đi và về trực tiếp không qua trung gian;
  • Gửi hàng đều đặn hàng ngày trong tuần;
  • Gửi hàng về văn phòng tại TPHCM hoặc gửi tận nhà tại TPHCM;
  • Bảo hiểm hàng hóa 100%;
  • Hỗ trợ các thủ tục thông quan nhanh chóng.

Liên hệ ngay với Vietjet Cargo để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi hàng xách tay từ Việt Nam đi Bỉ uy tín.

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô