Dịch vụ gửi quần áo, giày dép đi Na Uy nhanh chóng số 1

Dịch vụ gửi quần áo, giày dép đi Na Uy nhanh chóng số 1
Đánh giá post

Dịch vụ gửi quần áo, giày dép đi Na Uy nhanh chóng số 1

Quý khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng quần áo, giày dép, với mục đích kinh doanh số lượng lớn hay chuyển đi cho người thân sử dụng. Quần áo, giày dép thường gặp phải nhiều vấn đề khi khai báo, thông quan, và xử lý hàng hóa, vì đây là mặt hàng nhạy cảm, dễ bị tịch thu, hủy hàng. Đừng lo lắng, Vietjet Cargo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi sẽ tiếp nhận, khai báo và tư vấn gửi hàng tới tận tay người nhận một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ gửi quần áo, giày dép đi Na Uy nhanh chóng số 1
Dịch vụ gửi quần áo, giày dép đi Na Uy nhanh chóng số 1

Những lưu ý khi gửi quần áo, giày dép đi Na Uy

– Đối với quần áo, giày dép có thương hiệu như Tommy Hilfiger , Lacoste, Burberry,CK, Levi’s, Guess, D&G, Replay, BeBe, Sevens… có đính kèm nhãn mác quý khách hàng khó có thể gửi hàng đi bình thường vì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề thông quan. Thậm chí quần áo, giày dép có giá trị cao người nhận sẽ phải đóng thêm thuế.

– Đối với những loại hàng hoá không thương hiệu, nhãn mác, hàng giá, hàng nhái khi quý khách hàng muốn gửi đi Na Uy cần phải loại bỏ nhãn mác và tag giá. Vì nếu để nhãn mác và giá rất dễ bị phát hiện và quy vào hàng giả, hàng nhái, điều này gây bất lợi cho việc thông quan và có thể bị tịch thu.

Thời gian vận chuyển quần áo, giày dép đi Na Uy ở Vietjet Cargo

Tùy theo địa chỉ người nhận với gói cước quý khách hàng chọn mà thời gian phát sẽ khác nhau.

Cụ thể:

  • Chuyển phát nhanh: vận chuyển từ 1 đến 3 ngày.
  • Chuyển phát tiết kiệm: vận chuyển từ 6 đến 7 ngày.
  • Gói siêu tiết kiệm: vận chuyển khoảng 2 tuần.

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển và gửi hàng đi Na Uy, Vietjet Cargo có thể giúp quý khách hàng gửi quần áo, giày dép từ Việt Nam đi Na Uy vừa tiết kiệm thời gian vừa có chi phí tốt nhất.

Quy trình gửi quần áo, giày dép đi Na Uy tại Vietjet Cargo

Bước 1: Liên hệ với Vietjet Cargo

Đội ngũ nhân viên chúng tôi muốn biết khách hàng gửi mặt hàng gì. Từ đó, nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn thủ tục, giấy tờ cũng như những điều kiện khác để đơn hàng của khách hàng được thông quan dễ dàng. Bên cạnh đó, việc khách hàng liên hệ trực tiếp sẽ biết rõ mặt hàng cần gửi là gì và có sự tư vấn phù hợp.

Bước 2: Gửi hàng hóa về kho

Nếu khách hàng ở TP.HCM chúng tôi sẽ đến tận nơi lấy hàng hóa. Còn nếu khách ở tỉnh lẻ, có thể gửi hàng theo chành xe hay bưu điện.

Nhân viên kho sẽ làm việc mỗi ngày tại kho để nhận hàng và hỗ trợ đóng gói, kiểm kê cũng như tính phí gửi quần áo, giày dép gửi sang Na Uy.

Bước 3: Kiểm kê hàng hóa

Việc kiểm tra hàng hóa sẽ giảm thiểu được tình trạng bị giữ lại khi đi qua cửa hải quan. Vì nếu đơn hàng của khách hàng có một mặt hàng nào đó bị cấm được đính kèm vào trong sẽ bị hải quan tịch thu và hủy gây thiệt hại cho khách hàng.

– Đóng gói hàng hóa

– Cân/đo kích thước hàng hóa

Liên hệ ngay với Vietjet Cargo để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Đức giá rẻ số 1