Dịch vụ gửi trà hoa nhài từ Việt nam – Malaysia

Dịch vụ hửi trà hoa nhài từ Vệt nam - Malaysia
Đánh giá post

Dịch vụ gửi trà hoa nhài từ Việt nam – Malaysia

Nhu cầu gửi hàng đi Malaysia

Malaysia là quốc gia có nền kinh tế tương đối phát triển, có nhiều người Việt Nam đã sang đây định cư. Chính vì thế việc giao thương hàng hóa giữa hai quốc gia tương đối mật thiết. Malaysia được đánh giá là đối tác thứ 6 trong danh sách những nước có giao lưu thương mại nhiều nhất với Việt Nam.

Malaysia là một trong những đối tác kinh tế thương mại quan trọng của Việt Nam trong nhiều năm qua. Ngoài ra, thị trường Malaysia cũng có sức hút vô cùng mạnh mẽ với những mặt hàng sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy, đẩy mạnh giao thương thuận lợi giữa Việt Nam và Malaysia hiện đang là xu hướng tất yếu.

Dịch vụ hửi trà hoa nhài từ Vệt nam - Malaysia
Dịch vụ hửi trà hoa nhài từ Vệt nam – Malaysia

Nhu cầu người Việt gửi hàng đi Malaysia ngày càng tăng đều theo thời gian, đặc biệt là ở hai đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có người thân sinh sống và làm việc bên Malaysia thì có thể thoải mái mang hàng đi gửi.

Về trà hoa nhài

Cách làm trà hoa nhài đơn giản

Sấy khô

Bước 1: Thu hái

 • Bạn nên hái hoặc mua lúc sáng sớm hoặc vào buổi tối vì lúc này hoa nhiều dưỡng chất nhất.

 • Hãy hái hoặc mua lúc nụ hoa vừa chuyển từ màu xanh sang trắng đục. Đây là lúc hoa còn tươi chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Bước 2: Sấy khô

 • Hái hoa xong, bạn rửa hoa thật nhẹ nhàng, tránh đập dập làm nát hoa. Rửa xong vớt hoa ra và để ráo nước.
 • Cho hoa nhài vào lò sấy nhiệt 70 độ trong thời gian từ 1 đến 2 giờ. Nếu không có lò sấy bạn có thể để hoa lên chảo nóng và rang trong 2 giờ.
 • Thời gian sấy phụ thuộc và độ nở của nụ hoa, nụ chưa nở hết thì cần sấy lâu hơn. Khi hoa khô được 90%, lấy hoa rải đều ở mẹt, để nguội tự nhiên.

Ướp hương

 • Hoa nhài bạn có thể hái hoặc mua để làm ướp hương. Tốt nhất nên mua để tiết kiệm thời gian làm ướp hương.
 • Hoa mua nên chọn loại đã được sấy khô và có nụ hoa vừa mới chớm nở.
 • Hoa đã được sấy khô, bạn xếp một lớp trà xanh xen kẽ với lớp hoa nhài trên một cái mẹt hoặc mâm, dùng giấy bọc mẹt lại trong 1 ngày.
 • Khi hoa chuyển màu trắng hơi trong và ngửi thấy mùi trà xanh hoà cùng hương nhài, bạn nhặt hết hoa nhài ra bỏ vào lọ là xong.
Dịch vụ hửi trà hoa nhài từ Vệt nam - Malaysia
Dịch vụ hửi trà hoa nhài từ Vệt nam – Malaysia

Những mặt hàng không được gửi đi Malaysia

Ngoài các sản phẩm được gửi đi, bạn cần chú ý đến loại hàng không được gửi đi Malaysia. Cụ thể: 

 • Các loại vũ khí như đạn, súng, kiếm, thuốc nổ…
 • Hàng hóa dễ gây thương tích như búa, dao, kéo…
 • Các tài liệu, tranh ảnh có tính chất đồi trụy ảnh hưởng đến hình ảnh của quốc gia.
 • Sinh vật sống, các vật phẩm làm ô nhiễm, thiếu vệ sinh và tác động đến môi trường.
 • Các sản phẩm mà chính phủ giữa hai nước cấm buôn bán, lưu thông. 

Ngoài ra, cũng còn nhiều mặt hàng không nhận chuyển đi Malaysia. Bạn nên hỏi kỹ lại đơn vị gửi hàng để tránh trường hợp gửi hàng sai quy định. 

Thời gian gửi trà hoa nhài từ Việt Nam – Malaysia

Thời gian gửi trà hoa nhài từ Việt Nam – Malaysia bao lâu tùy vào cách thức gửi hàng. Nhưng nhìn chung thời gian gửi trà hoa lài khá nhanh. Cụ thể, nếu gửi bằng máy bay thì bạn sẽ mất khoảng 1 – 2 ngày để nhận hàng. Còn nếu gửi bằng đường biển thì khách hàng sẽ cần 5 – 7 ngày để hàng hóa “cập bến”.

Vì sao nên gửi trà hoa từ Việt Nam – Malaysia tại Vietjetcargo?

Bạn có thể dễ dàng tìm được một công ty gửi hàng qua Malaysia. Tuy nhiên, để bảo toàn nguyên vẹn chất lượng hàng hóa và được cam kết đền bù 100% trước mọi rủi ro, bạn nên gửi gửi trà hoa nhà chuyên tuyến Malaysia qua Vietjetcargo. Ngoài ra, bạn nên gửi trà hoa nhài sang Malaysia qua Vietjetcargo bởi vì:

 • Vietjetcargo là đơn vị gửi hàng quốc tế chuyên nghiệp với tuyến Malaysia nên giá cước sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm nên Vietjetcargo  có thể nhanh chóng xử lý toàn bộ vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt là các mặt hàng dễ vỡ, hàng đông lạnh,… sẽ có những phương pháp vận chuyển an toàn nhất.
 • Sự am hiểu về pháp luật sẽ giúp Vietjetcargo giải quyết toàn bộ vấn đề về thủ tục, giấy tờ cho khách hàng.
 • Dịch vụ tư vấn tốt với đội ngũ nhân viên năng động, có tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết với nghề. Khi khách hàng cần sẽ luôn hỗ trợ, kể cả là đến điểm nhận hàng hoặc hỗ trợ pickup nhanh nhất.
 • Quy trình gửi trà hoa lài luôn rõ ràng, minh bạch mọi thủ tục giấy tờ cùng chi phí. Khách hàng có thể theo dõi lộ trình di chuyển qua ma tracking mọi lúc mọi nơi.
 • Vietjetcargo có bảo hiểm hàng hóa 100%. Khâu đóng gói an toàn, chắc chắn nên tuyệt đối không để hàng hóa hư hỏng.

Đến với Vietjetcargo hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển đến người nhận an toàn, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu với mức cước phí tiết kiệm nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà Vietjetcargo mang lại.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: www.vietjetcargo.vn hoặc www.indochinapost.com

Ngoài ra chúng ta còn có các dịch vụ khác như:

Chuyển phát nhanh hàng hóa tại Nội Bài đi Hàn Quốc

Vận chuyển cà phê từ Nội bài đi Campuchia

Vận chuyển trái cây từ Nội Bài đi Thái Lan