Dịch vụ mua hộ giày Sneaker chính hãng từ Mỹ về Việt Nam

Đánh giá post

Dịch vụ mua hộ giày Sneaker chính hãng từ Mỹ về Việt Nam

Bạn đang cần mua một đôi giày chính hãng ?

Bạn đang cần tìm một nơi uy tín để an tâm mua giày?

Bạn yêu thích sử dụng giày Mỹ bởi tính thẩm mỹ, độ thời thượng và độ bền lâu của nó. Tuy nhiên, bạn chưa biết nên order giày Mỹ chính hãng ở đâu uy tín? Bài viết dưới đây của Vietjetcargo sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về vấn đề này.

Dịch vụ mua hộ giày Sneaker chính hãng từ Mỹ về Việt Nam
dich-vu-mua-ho-sneaker-chinh-hang-tu-My-ve-Viet-nam

Nhu cầu mua hộ giày tại Việt Nam

Mua hộ hàng Mỹ là một trong những giải pháp mua hàng tốt, an toàn dành cho nhiều những người tiêu dùng hoặc chủ shop kinh doanh ở Việt Nam. Thực chất mua hộ hàng là sẽ có một đơn vị trung gian đứng ra kết nối, thực hiện trao đổi, giao dịch giữa người mua tại Việt Nam và người bán tại Mỹ.

Hàng Mỹ hay hàng US được rất nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm, không chỉ bởi chất lượng mà vể chức năng hay mẫu mã thì hàng Mỹ luôn được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Không quá khó để mua hàng Mỹ tại Việt Nam, với dịch vụ mua hộ hàng quốc tế bạn sẽ chẳng mất nhiều công sức hay thời gian để đặt mua những mặt hàng trên các trang web Mỹ.

Nhu cầu mua hộ giày tại Việt Nam
nhu-cau-mua-ho-giay-tai-Viet-nam

Các trang web mua giày ở Mỹ uy tín nhất

Bất lợi khi mua giày Mỹ chính hãng trong store hoặc đại lý ủy quyền

Hiện nay, đã có rất nhiều hãng giày có cửa hàng phân phối tại Việt Nam, từ các hãng bình dân cho đến các hãng cao cấp, đặc biệt là giày thể thao như Nike, Adidas, Puma, Under Amour, … xuất hiện rất nhiều tại các con phố lớn, trung tâm thương mại. Bạn có thể dễ dàng ghé vào và chọn mua đôi giày mà mình thích.

Tuy nhiên, hạn chế của việc mua tại store là thuế phí hải quan của Việt Nam khá cao, nên giá tại store cũng cao hơn hẳn so với các nước khác. Bên cạnh đó, các mẫu giày tại những cửa hàng này cũng rất hạn chế, không thể cập nhật kịp trend để đáp ứng nhu cầu của người đam mê giày. Vậy nên, có một số mẫu giày có giá đã cao mà các bạn cũng không thể mua được tại Việt Nam.

Quy trình sử dụng dịch vụ mua hộ giày Sneaker chính hãng từ Mỹ về Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ giày sneaker chính hãng từ Mỹ của chúng tôi, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước sau:

Bước 1: Chọn link sản phẩm cần đặt 

Bước 2: Gửi link cho Vietjetcargo

Bước 3: Vietjetcargo sẽ liên hệ tư vấn, báo giá trọn gói về Việt Nam.

Bước 4: Đặt cọc và chờ hàng về

Quy trình sử dụng dịch vụ mua hộ giày Sneaker chính hãng từ Mỹ về Việt Nam
Quy trình sử dụng dịch vụ mua hộ giày Sneaker chính hãng từ Mỹ về Việt Nam

Lý do chọn Vietjetcargo cho dịch vụ mua hộ giày sneaker chính hãng tại Mỹ

Khách hàng khi chọn sử dụng dịch vụ order hàng Nhật về Việt Nam từ đơn vị  sẽ nhận được những lợi ích vô cùng to lớn. Một số lý do nên chọn chúng tôi.

Tiết kiệm thời gian

Quý khách hàng không cần bỏ nhiều thời gian và tiền bạc đến một đất nước xa xôi như Mỹ để linh về ngay cho mình một món đồ mình yêu thích. Bạn không cần chờ đợi người thân bạn bè gửi hàng về Việt Nam.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí cho việc thực hiện vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều nếu có sự giúp đỡ từ chúng tôi. Bởi Vietjetcargo là công ty chuyên vận chuyển hàng hoá Việt Mỹ 2 chiều với chi phí cạnh tranh nhất hiện nay. Hơn nữa phí dịch vụ cũng vô cùng phải chăng chỉ từ 1% – 3%.

Hàng hóa luôn đảm bảo

Đối với những món hàng đơn vị chúng tôi nhận đặt hàng Nhật Bản luôn đảm bảo được an toàn. Trước khi vận chuyển hàng hóa luôn được đảm bảo bọc kín, cẩn thận trong từng hộp lớn nhỏ khác nhau để đảm bảo hàng hóa luôn được giữ gìn cẩn thận. Bên cạnh đó chúng tôi luôn phân loại và ghi rõ từng hàng hóa, giúp quá trình vận chuyển được đảm bảo hơn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: www.vietjetcargo.vn hoặc www.indochinapost.com

Ngoài ra chúng ta còn có các dịch vụ khác như:

Vận chuyển hành lý và nội thất đi Mỹ khi định cư nước ngoài

Vận chuyển thực phẩm khô từ Nội Bài- Philipines

Vận chuyển trái cây từ Nội Bài đi Thái Lan