Dịch vụ mua hộ hàng Đài Loan giá rẻ, uy tín số 1

Dịch vụ mua hộ hàng Đài Loan giá rẻ, uy tín số 1
Đánh giá post

Dịch vụ mua hộ hàng Đài Loan giá rẻ, uy tín số 1

Đài Loan là một hòn đảo ở khu vực Đông Á, ngoài khơi đông nam Đại lục Trung Quốc, phía nam Nhật Bản và phía bắc Philippines.

Đài Loan đã công nghiệp hóa một cách nhanh chóng trong nửa cuối của thế kỷ 20, và điều này được mệnh danh là “Thần kỳ Đài Loan”.

Đài Loan ngày nay có một nền kinh tế năng động, tư bản, dựa vào xuất khẩu đi cùng với việc dần dần giảm sự can dự của nhà nước trong đầu tư và thương mại quốc tế. Một số ngân hàng và các hãng công nghiệp lớn do chính quyền điều hành đã được tư nhân hóa.

Dịch vụ mua hộ hàng Đài Loan giá rẻ, uy tín số 1
Dịch vụ mua hộ hàng Đài Loan giá rẻ, uy tín số 1

Hàng hóa xuất khẩu từ Đài Loan đang là một trong những xu hướng được khách hàng yêu thích và săn lùng sử dụng. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị cung cấp hàng hóa uy tín ở đâu là vấn đề khó khăn hàng đầu của khách hàng.

Những website bán hàng Đài Loan uy tín

Một số website bán quần áo chất lượng tại Đài Loan như:

Các sàn thương mại điện tử hàng hóa tổng hợp tại Đài Loan:

Quy trình mua hộ hàng Đài Loan nhanh chóng, uy tín

Quy trình mua hộ hàng Đài Loan nhanh chóng, uy tín
Quy trình mua hộ hàng Đài Loan nhanh chóng, uy tín

Bước 1: Khách hàng liên hệ và cung cấp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin sản phẩm với Vietjet Cargo

Bước 2: Nhân viên đơn vị Vietjet Cargo sẽ check hàng trên mạng hoặc liên hệ với nhà phân phối trực tiếp sau đó tiến hành báo giá.

Bước 3: Sau khi tìm kiếm nguồn hàng, nhân viên chúng tôi gửi tin nhắn báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý bạn vui lòng thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Chúng tôi nhận hàng và tiến hành ship cũng như các thủ tục thông quan khác.

Bước 4: Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của Vietjet Cargo hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Cách tính cước phí đặt mua hàng Đài Loan tại Vietjet Cargo

Cước phí đặt mua hàng từ Đài Loan về Việt Nam tại Vietjet Cargo được tính theo công thức sau đây:

Cước phí = Phí hàng niêm yết theo giá Web + Thuế + Công mua hộ 7% + Ship nội địa Đài Loan (nếu có) + cước phí chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam.

Tại sao nên chọn đơn vị mua hộ Đài Loan của Vietjet Cargo?

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề và mạng lưới phân phối rộng rãi. Chúng tôi cam kết mua hộ hàng Đài Loan đúng mẫu, màu sắc và số lượng hàng hóa khách hàng yêu cầu.

Bên cạnh đó, trong trường hợp khách hàng chưa tìm được link mua hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tìm nguồn hàng dựa theo hình ảnh mà bạn đã cung cấp.

Tại Vietjet Cargo, các chuyến hàng hóa được cập nhật liên tục. Lịch trình vận chuyển linh hoạt hàng ngày giúp chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

Liên hệ ngay với Vietjet Cargo để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Mỹ uy tín, tiết kiệm tại TP Hồ Chí Minh

Đọc thêm: Chuyển phát nhanh yến sào khánh hòa đi Malaysia