Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thụy Sĩ nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thụy Sĩ nhanh chóng
Đánh giá post

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thụy Sĩ nhanh chóng

Việc gửi hàng đến Thụy Sĩ trong những năm gần đây có xu hướng tăng nhanh, đặc biệt trong đó có sự tăng trưởng rõ rệt do kinh tế, thu nhập bình quân ngày càng tăng cao đi đôi với thị trường mua sắm online gia tăng một cách chóng mặt. Điều này, sẽ đem đến nhiều tiềm năng trong quá trình vận chuyển hàng quốc tế, bao gồm cả chuyến hàng gửi đi Thụy Sĩ. Tuy nhiên, giá cước vận chuyển, Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Thụy Sĩ bao nhiêu? đang là câu hỏi nhận được sự quan tâm. 

Vietjet Cargo chia sẻ những thông tin về vận chuyển trong bài viết dưới đây

Tại sao dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ ngày càng tăng cao?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thụy Sĩ nhanh chóng
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thụy Sĩ nhanh chóng

Thụy Sĩ còn có một tên gọi khác là Swiss là quốc gia thuộc Trung Âu, thủ đô chính là Berne. Với diện tích 41.258km2, dân số khoảng 7.5 triệu người hiện đây là một trong những cường quốc phát triển mạnh trên thế giới và thu hút đến 250.000 người Việt sinh sống và làm việc tại đây. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ  ngày càng tăng cao.

Chính vì thế, tạo điều kiện cho các đơn vị vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Thụy Sĩ ngày càng phát triển mạnh, kéo theo nhiều đơn vị vận chuyển, gửi hàng sang Thụy Điển tuy nhiên để chọn được một đơn vị thực sự uy tín thì đòi hỏi khách hàng cần phải trang bị kinh nghiệm hữu ích trước khi chọn.

Giá cước gửi hàng đi Thụy Sĩ bao nhiêu?

Giá cước gửi hàng đi Thụy Sĩ bao nhiêu?
Giá cước gửi hàng đi Thụy Sĩ bao nhiêu?

Giá cước gửi hàng đi Thụy Sĩ bao nhiêu? đang là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Trên thực tế thì bảng giá vận chuyển hàng đi các nước Châu Âu sẽ cao hơn với các nước Châu Á so khoảng cách địa lý giữa các khu vực. Cụ thể, bảng giá cước gửi hàng sang Thụy Sĩ sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí sau:

Số lượng: Số lượng gửi hàng hóa sang Thụy Sĩ càng nhiều thì giá càng cao

Kích thước: Đối với các loại hàng hóa cồng kềnh, kích thước lớn thì sẽ có giá thành cao hơn các mặt hàng đơn giản, nhỏ gọn khi gửi đồ sang Thụy Sĩ.

Vị trí địa lý: Đối với các địa chỉ ở Thụy Sĩ cách xa địa điểm lấy hàng, giá sẽ cao hơn với các đơn vị nhận hàng gần hoặc đến trực tiếp để nhận hàng.

Đơn vị vận chuyển: Ngoài các yếu tố trên, giá vận chuyển và gửi hàng sang Thụy Sĩ còn phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển, các đơn vị lâu năm có mối quan hệ trong việc thông quan sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Các mặt hàng vận chuyển đi Thụy Sĩ

Vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ đối với những mặt hàng sau:

  • Gửi quần áo thời trang
  • Gửi thú cưng như chó mèo chim…(đã qua kiểm dịch)
  • Gửi vật liệu xây dựng, cấu kiện sắt thép phục vụ công trình
  • Vận chuyển tủ bàn ghế giường nệm đi Thụy Sĩ.
  • Chở nguyên Container
  • Gửi thực phẩm, rau củ quả, bánh kẹo
  • Mỹ phẩm xà bông, sữa tắm, kem dưỡng da.
  • Những mặt hàng khác…

Liên hệ ngay với Vietjet Cargo để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ba Lan giá rẻ

Đọc thêm: Gửi đồ thờ cúng đi Mỹ, tượng Phật đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp nhất

.