Dịch vụ vận chuyển trà khô đi Quảng Đông giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển trà khô đi Quảng Đông giá rẻ
Đánh giá post

Dịch vụ vận chuyển trà khô đi Quảng Đông giá rẻ

Việt Nam được thiên nhiên ban tặng vị trí địa lý cũng như điều kiện tự nhiên rất tốt. Phục vụ cho công việc phát triển Nông nghiệp, những cây Công nghiệp phát triển rất mạnh; trong đó có chè khô. Chính vì những điều kiện thuận lợi ấy nên việc phát triển cây chè rất tốt. Từ đó khiến nhu cầu xuất khẩu chè khô của nước ta sang nước ngoài tăng cao. Trong đó phải kể đến nhu cầu vận chuyển Chè đi Trung Quốc rất được các Công ty, Đơn vị vận tải, Logistics chú trọng phát triển.

Nhu cầu gửi trà khô đi Quảng Đông

Nhu cầu gửi trà khô đi Quảng Đông
Nhu cầu gửi trà khô đi Quảng Đông

Số lượng người Việt Nam sinh sống và làm việc trên đất Quảng Đông rất lớn. Ngoài du học sinh, người sinh sống tại đất Quảng Đông còn có những lao động ngắn hạn. Vì thế mà nhu cầu tiêu thụ sản phẩm Việt Nam cực kỳ lớn.

Trà khô hay còn gọi là chè, nguyên liệu phổ biến và quen thuộc từ xưa đến nay. Vị tuy chát nhưng lại mang hương vị đặc trưng của quê nhà. Bởi thế người Việt có nhu cầu gửi hàng qua Quảng Đông là sản phẩm trà để biếu tặng người thân, bạn bè hoặc kinh doanh.

Các loại trà khô được gửi đi Quảng Đông

  • Trà xanh: Đây là loại trà phổ biến thu được từ cây Camellia sinensis và có màu vàng xanh đặc biệt.
  • Trà thảo mộc: là thức uống được pha bằng cách ngâm hoặc đun sôi các loại thảo mộc, gia vị hoặc các loại rau khác trong nước nóng.
  • Gửi trà trái cây: Trà trái cây là hỗn hợp của lá trà và trái cây nhiệt đới (ví dụ như xoài, đào, vải, chanh dây, v.v.). Với thành phần thu được từ trái cây tươi, nó cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng.
  • Gửi trà bạc hà : Trà bạc hà là một loại trà thảo mộc được làm bằng cách ngâm lá bạc hà trong nước nóng.
  • Gửi hàng trà hoa hồng: Trà hoa hồng là một loại trà thảo mộc được làm từ nụ hoa hồng tươi hoặc khô. Uống trà hoa hồng có ảnh hưởng đến làn da đẹp, giảm cân và sức khỏe.
  • Trà hoa oải hương: Trà hoa oải hương được làm từ búp tươi hoặc khô của hoa oải hương. Được gọi là Lavandula angustifolia. Nó được biết đến là một loại trà thảo mộc từ vùng Địa Trung Hải.
  • Gửi trà lá: Trà là thức uống phổ biến thứ hai trên thế giới. Nó được làm bằng cách ngâm lá, búp hoặc cành của cây trà trong nước sôi trong vài phút đến vài giờ.

Liên hệ ngay với Vietjet Cargo để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi hàng xách tay từ Đồng Nai đi Singapore uy tín

Đọc thêm: Gửi đồ thờ cúng đi quốc tế, tượng Phật, sách kinh Phật đi quốc tế