Dịch vụ vận chuyển xơ, sợi dệt từ Sài Gòn đi Hàn Quốc

Dịch vụ vận chuyển xơ, sợi dệt từ Sài Gòn đi Hàn Quốc
Đánh giá post

Dịch vụ vận chuyển xơ, sợi dệt từ Sài Gòn đi Hàn Quốc

Bạn đang không biết vận chuyển xơ, sợi dệt đi Hàn Quốc bằng cách nào?

Bạn muốn tìm công ty vận chuyển xơ, sợi dệt đi Hàn Quốc uy tín, giá rẻ?

Hàn Quốc là một trong những quốc gia tại Châu Á có số lượng người Việt sinh sống, làm việc và học tập là rất lớn. Chính bởi vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi đồ từ trong nước sang Hàn Quốc là rất cao. Vietjetcargo cung cấp đến quý khách hàng cước phí, bảng giá vận chuyển thấp hơn thị trường từ 20-30% với dịch vụ nhanh chóng, uy tín đảm bảo

Dịch vụ vận chuyển xơ, sợi dệt từ Sài Gòn đi Hàn Quốc
Dịch vụ vận chuyển xơ, sợi dệt từ Sài Gòn đi Hàn Quốc

Thị trường vận chuyển ngành xơ, sợi dệt Việt Nam

Hàn Quốc hiện là thị trường xuất khẩu xơ sợi lớn thứ 2 của Việt Nam. Xuất khẩu sang thị trường này tháng 4/2018 đạt 12,45 nghìn tấn, trị giá 31,9 triệu USD, tăng 9% về lượng và tăng 13% về trị giá so với tháng 4/2017. Trong 4 tháng đầu năm 2018, xuất khẩu xơ, sợi sang thị trường này đạt 53,1 nghìn tấn, trị giá 132 triệu USD, tăng 13,7% về lượng và 16,8% về trị giá so với cùng kỳ năm 2017.

Giới thiệu xơ, sợi dệt Việt Nam

Sợi dệt là vật thể rất mềm, bề ngang tùy ý, bề dài vô hạn được đánh thành ống. Trong sợi, xơ nằm xoắn ốc và liên kết với nhau. Là nguyên liệu của ngành dệt thoi, dệt kim,vải không dệt, trang trí. Nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong may mặc. Tuy nhiên, đối với những người không phải trong ngành thì chưa hạn đã biết đến khai niệm sợi dệt là gì và có các loại sợi cơ bản nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sợi dệt là vật liệu được tạo ra từ các loại xơ dệt bằng phương pháp xoắn, xe hoặc dính kết các xơ lại với nhau. Xơ dệt thường có dạng mảnh nhỏ, mềm uốn và bên. Kích thước chiều ngang của xã đặt rất nhỏ còn kích thước chiều dài của xa dệt sẽ được xác định trong quá trình gia công sợi dệt.

Phân loại sợi dệt trong ngành may

Dựa vào kết cấu đặc biệt của từng loại sợi dệt, người ta chia sợi dệt thành hai loại chính

Loại sợi dệt thứ nhất, bao gồm các đang sợi dệt nhân trực tiếp sau quá trình kéo sợi. Loại này lại được chia thành ba loại nhỏ như sau

 • Sợi đơn (sợi con), ví dụ như sợi bông, sợi len,… . Loài này lại được chia thành sợ trơn và sợi hoa. Sợi con gồm nhiều xa dệt cơ bản cùng loại hoặc pha trộn giữa các xơ với nhau, ghép và xoắn lại tạo nên. Đây là loại sợi phổ biến nhất trong ngành may mặc, chiếm khoảng 85% toàn bộ các loại sợ được sản xuất trên thế giới.
 • Sợi phức gồm nhiều sợi dệt cơ bản liên kết lại với nhau bằng cách xoán hoặc dính kết lại với nhau tạo thành. Ngoài tơ lầm là sợi phức tự nhiên thì tất cả các loại sợi phục đều là sợi hóa học.
 • Sợi cát là loài sói hết được tạo thành bằng cách xe xuân các dải băng (giấy, nhựa, kim loại).

Loại sợi thứ hai là sợi xe. Đây chính là các loại sợi thứ nhất đem ghép và xuân lại với nhau (hai hoặc nhiều sai) theo từng loại để tạo nên Activate Windows Galto Settings to activate Window.

Một số mặt hàng cấm khi gửi hàng sang Hàn Quốc

 • Các sản phẩm từ động vật hoang dã như: da bò sát, mai rùa, sừng hươu, ngà voi,… hay động vật sống.
 • Các ấn phẩm, phim ảnh chứa nội dung đồi trụy.
 • Các loại vũ khí và những loại đồ chơi mô phỏng.
 • Các loại chất kích thích như ma túy, thuốc phiện, cần sa, các loại chất kích thích thần kinh và các chất gây nghiện khác.
 • Các loại chất gây nổ, chất phóng xạ hoặc các loại hàng hóa nguy hiểm khác.
 • Đồ cổ, các tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao
 • Phiếu séc, tiền tệ.
 • Những ấn phẩm, tài liệu có nội dung chống phá chính phủ, nhà nước hay các tài liệu tình báo.
 • Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hóa không có nguồn gốc rõ ràng.
 • Kim loại quý hiếm như vàng, bạc, đá quý,… hoặc những sản phẩm được chế tác từ kim khí, đá quý,…
 • Hải sản tươi sống,…

Ngoài ra còn có rất nhiều những mặt hàng khác bị cấm không được phép vận chuyển sang Hàn Quốc mà chúng tôi không thể liệt kê hết. Nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng sang Hàn Quốc hãy tìm hiểu thật kỹ xem mặt hàng mình cần chuyển có thuộc vào danh sách cấm không nhé.

Dịch vụ vận chuyển xơ, sợi dệt từ Sài Gòn đi Hàn Quốc
Dịch vụ vận chuyển xơ, sợi dệt từ Sài Gòn đi Hàn Quốc

Vietjetcargo nhận vận chuyển xơ, sợi dệt từ Sài Gòn đi Hàn Quốc với các tiêu chuẩn Quốc Tế

 • Thời gian gửi hàng từ Sài Gòn sang Hàn Quốc với thời gian nhanh chóng cước phí hợp lí. Khách hàng sẽ nhận được hàng chỉ trong vòng từ 5- 7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật, lễ tết)
 • Chuyển phát nhanh hỏa tốc từ 1-3 ngày làm việc.
 • Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.
 • Vận chuyển hẹn giờ, giao nhận tận nơi
 • Thông quan hàng hóa nhanh chóng
 • Dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp
 • Bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đi Hàn Quốc tại vietjetcargo Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Hàn Quốc. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, vietjetcargo tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc mau chóng và an toàn nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ vận chuyển xơ, sợi dệt đi Hàn Quốc và các nước khác với giá tốt, an toàn, nhanh chóng www.Vietjetcargo.vn hoặc www.Indonachipost.com

Xem thêm:

Vận chuyển nước hoa từ Nội bài đi Singapore

Vận chuyển trái cây từ Nội Bài đi Thái Lan

Vận chuyển thực phẩm khô từ Nội Bài- Philipines