Gửi hàng đi Canada nhanh rẻ nhất tại Vietjet Cargo

Gửi hàng đi Canada nhanh rẻ nhất tại Vietjet Cargo
Đánh giá post

Tại sao ngày càng nở rộ dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam?

Canada là đất nước rất phát triển và là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa như Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Quốc gia này thu hút số lượng lớn khách du lịch và du học sinh cũng như sang lao động làm việc từ Việt Nam. Đây chính là nguyên nhân khiến nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Canada về Việt Nam ngày càng tăng lên. 

Từ đó, các hãng logistics đã liên kết và cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Canada về Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng lên của các khách hàng.

 

Gửi hàng đi Canada nhanh rẻ nhất tại Vietjet Cargo
Gửi hàng đi Canada nhanh rẻ nhất tại Vietjet Cargo

Sự tiện lợi khi chọn Vietjet Cargo vận chuyển hàng đi Canada

 • Khi bạn chọn Vietjet Cargo để gửi hàng đi Canada hay bất kể quốc gia nào trên thế giới, chắc chắn sẽ có những tiện lợi nhất định. Cụ thể như sau:

Đóng gói miễn phí:

 • Việc đóng gói hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng. Đóng gói sai, hải quan sẽ không cho phép hàng được thông quan. Đóng gói không cẩn thận, hàng dễ bị bể vỡ, hoặc hư hỏng. Đóng gói không phù hợp kích thước khi đo hàng hóa sẽ tăng lên, gây bất lợi cho người gửi hàng đi Canada. Do vậy, chúng tôi khuyến khích khách nhận sự hỗ trợ của đội ngũ CS, đóng gói hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng:

 • Khách ở khu vực nội thành HCM, nếu bận công việc hoặc hàng quá nhiều không thể gửi 1 lần về kho được. Hãy liên hệ với nhân viên, để được hỗ trợ cho xe tải đến tận nhà khách lấy hàng.
 • Nhân viên đến tận nhà khách lấy hàng
 • Nếu hàng ít thì nhân viên sẽ chạy xe máy. Lưu ý, trường hợp này chỉ ưu tiên cho những ai ở khu vực nội thành HCM. Còn đối với ngoại thành hay khu vực khác, khách hàng chủ động gửi hàng về kho. Hoặc thông qua những đơn vị ship hàng nội địa như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, bưu điện…

 Giao hàng đến tận tay người nhận:

 • Người nhận bên Canada sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nhà giúp tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển. Đồng thời bảo vệ sức khỏe trước dịch covid nguy hiểm hiện nay.

Hỗ trợ thủ tục, giấy tờ, chứng từ cho đơn hàng của khách:

 • Một số đơn hàng gửi đi nước ngoài cần làm chứng từ. Nhân viên  Vietjet Cargo có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Do vậy đơn hàng của bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất về giấy tờ, chứng từ, thủ tục. Nhìn chung, người gửi không cần phải can thiệp về vấn đề này.

 Giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển

 • Sẽ có những điều phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa, ở mỗi đơn hàng sẽ có những trường hợp khác nhau (tất nhiên, điều này chỉ xảy ra rất ít). Và trong tình trạng này, nhân viên sẽ hỗ trợ giải quyết cho khách, đảm bảo đơn hàng được thông quan dễ dàng. Khi có khiếu nại sau đó, sẽ được giải quyết nhanh và gọn nhất có thể.
 • Với những tiện lợi nêu trên, khi gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Hơn thế nữa, cảm nhận được sự chuyên nghiệp, nhanh chóng của dịch vụ.

Những mặt hàng được phép vận chuyển đi Canada

 • Cũng giống như nhiều quốc gia Âu-Mỹ khác, gửi hàng đi Canada an toàn và thuận lợi đối với những mặt hàng sau:
 • Hàng thông thường như quần áo, túi xách, giày dép, các sản phẩm handmade, các loại mỹ nghệ, đặc sản nội địa.
 • Thực phẩm khô như bánh tráng, bánh đa, mì gói, miến, các loại hải sản được phơi khô, trái cây sấy, các loại hạt và rất nhiều thực phẩm khác.
 • Ngoài ra, khách có thể gửi những mặt hàng cồng kềnh, đồ gốm sứ dễ vỡ, hoặc những bưu phẩm, tài liệu… thông qua công ty  Vietjet Cargo đều được. 
Gửi hàng đi Canada nhanh rẻ nhất tại Vietjet Cargo
Gửi hàng đi Canada nhanh rẻ nhất tại Vietjet Cargo

Vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam mất bao lâu

Gửi hàng từ Canada về Việt Nam mất bao lâu sẽ tùy theo từng công ty sẽ có thời gian chuyển hàng nhất định. Riêng với  Vietjet Cargo thì thời gian vận chuyển hàng về Canada về Việt Nam khoảng trong 7-10 ngày. Tùy thuộc vào từng mặt hàng, từng thời điểm do yếu tố quyết định của thời tiết cũng như thủ tục thông quan.

Ngoài ra thì thời gian gửi hàng từ Canada về Việt Nam cũng còn phụ thuộc vào từng phương tiện vận chuyển. Bình thường hàng đến nơi khoảng 7-10 ngày nếu vận chuyển bằng đường hàng không. Còn nếu chọn đường biển hoặc đường bộ thì thời gian lâu hơn khoảng 15-30 ngày tùy từng đơn hàng.

Các câu hỏi thường gặp về vận chuyển hàng hóa

Thời gian gửi hàng đi Canada mất bao lâu?

Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Vietjet Cargo mất thời gian từ 3-5 ngày đối với hàng đi nhanh. Với dịch vụ đi thông thường từ 5-7 ngày sẽ nhận được hàng.

Bảng giá gửi hàng đi Canada bao nhiêu 1kg?

 Vietjet Cargo luôn cập nhật bảng giá mới nhất để phù hợp với nhu cầu và tình hình vận chuyển.  Để biết được thông tin chính xác nhất về bảng giá gửi hàng đi Canada vui lòng liên hệ hotline. 

Những mặt hàng nào bị cấm khi gửi sang Canada?

Các mặt hàng không được phép gửi sang Canada như:

+ vật liệu cháy nổ

+ các loại pháo

+ thiết bị vũ khí

+ vàng bạc đá quý, thuốc phiện,

+ hàng giả, hàng nhái,

+ các mặt hàng chất lỏng hoặc đã qua sử dụng…

Ngoài dịch vụ gửi quà Tết từ Sài Gòn đi Hà Nội, Vietjet Cargo còn cung cấp dịch vụ:

Vận chuyển trái cây từ Nội Bài đến sân bay Thọ Xuân 2022

Chuyển phát nhanh kẹo mè xửng từ Huế đi Sài Gòn, giá rẻ số 1

Vận chuyển gửi xe máy ô tô Sài Gòn Hà Nội bằng tàu hỏa đường sắt

Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hà Nội đi Mexico giá rẻ, uy tín