Gửi hàng hạt tiêu từ Tây Nguyên đi Hà Nội

Gửi hàng hạt tiêu Tây Nguyên đi Hà Nội
Đánh giá post

Gửi hàng hạt tiêu từ Tây Nguyên đi Hà Nội

Hiện nay,  là đơn vị số một trong lĩnh vực vận tải, gửi hàng. Chúng tôi tự hào đã phát triển được hệ thống gửi hàng trong địa bàn Thành phố Hà Nội. Cũng như hệ thống gửi hàng từ Hà Nội đến 63 tỉnh thành một cách chuyên nghiệp, uy tín để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng. Quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ gửi hạt tiêu Tây Nguyên – Hà Nội nhanh chóng của chúng tôi.

Với phương châm NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – AN TOÀN – TIẾT KIỆM, Vietjetcargo thật sự mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ gửi hàng tốt nhất. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mạng lưới, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ giao hàng, vận chuyển để đáp ứng tối đa nhu cầu của quy khách.

Gửi hàng hạt tiêu Tây Nguyên đi Hà Nội
Gửi hàng hạt tiêu Tây Nguyên đi Hà Nội

Tiềm năng phát triển gửi hàng từ Tây Nguyên đi Hà Nội

Tây Nguyên còn được gọi là vùng Cao nguyên Trung phần Việt Nam bao gồm 5 tỉnh, xếp theo thứ tự vị trí địa lý từ bắc xuống nam gồm Kon Tum Gia Lai, Đăk Lăk. Đăk Nông và Lâm Đông Tây Nguyên là một trong 3 tiểu vùng của miền trung Việt Nam bao gồm Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Đây là một vùng địa lý và kinh tế đặc trưng của Việt Nam hiện đang được đầu tư phát triển.

Nông nghiệp là thế mạnh của khu vực Tây nguyên, đây là vùng chuyên thâm canh các loại cây công nghiệp đặc sản như cà phê họ tiêu cao su, ca cao của cả nước. Một số vùng như Kon Tun, Đăk Nông còn có các khoảng sản như Bô xít, vàng,… . Trong những năm qua nhờ chính sách phát triển kinh tế đúng hướng nên kinh tế Tây Nguyên không ngừng được cải thiện, chất lượng cuộc sống được nâng lên không ngừng. Nhờ đó nhu cầu trao đổi buôn bán hàng hóa không ngừng tăng lên. Đây chính là cơ hội để các hãng vận tải mở rộng dịch vụ của mình.

Giới thiệu hạt tiêu Tây Nguyên

Hạt tiêu là một gia vị phổ biến có vị cay, tính ấm giúp tạo mùi thơm, vị cay cho món ăn. Không những vậy, hạt tiêu được coi là một vị thuốc đông y với tác dụng trừ hàn, trị đau bụng, lạnh bụng.

Hạt tiêu là một loại cây thân leo, sống lâu năm. Thân cây mọc cuốn trên thân của cây khác hoặc trên các trụ được dựng sẵn, lá tiêu như lá trầu không. Nhưng dài và thon hơn, quả tiêu có hình cầu nhỏ, mỗi chùm có tới 20 đến 30 quả. Mỗi quả tiêu có một hạt bên trong. Quả sẽ được thu hái khi đã già nhưng lớp vỏ ngoài vẫn còn xanh hoặc bên trong chùm quả xuất hiện điểm vàng. Sau đó đem phơi trực tiếp ngoài nắng to hoặc sấy khô cho lớp vỏ săn lại, sau khi phơi sẽ ngả màu đen.

Quy trình chế biến và bảo quản Hạt tiêu

  • Hạt tiêu được thu hoạch và bảo quản theo qui trình chặt chẽ nhằm đảm bảo phẩm chất sản phẩm gia vị bậc nhất này trên thị trường.
  • Có hai loại sản phẩm hạt tiêu hiện nay là tiêu đen và tiêu trắng. Tiêu trắng còn được gọi là tiêu sọ với vùng canh tác truyền thống nổi tiếng ở Phú Quốc.
  • Khi hái hạt tiêu, không nên thu hoạch khi quả tiêu chưa chín sinh lý. Thời điểm tốt nhất để thu hoạch tiêu đen khi chùm quả có trên 5% quả chín và tiêu trắng khi chùm quả có trên 20% quả chín.
  • Thu hái xong có thể phơi nắng ngay làm tiêu đen; hoặc ủ 1-2 ngày trong mát cho tiêu tiếp tục chín để làm tiêu sọ. Trong quá trình ủ, người ta thường xuyên trộn đều để quả chín với mức độ đồng đều cao, tách quả ra khỏi gié sau khi phơi 1-2 nắng.

Cách phơi: Phơi hồ tiêu trên sân xi măng, tấm bạt, nong tre… nếu nắng to chỉ cần phơi 3-4 nắng là đạt. Độ ẩm của hạt (thủy phần hạt) phải đảm bảo dưới 15%; thông thường là 12-13%.

Gửi hàng hạt tiêu Tây Nguyên đi Hà Nội
Gửi hàng hạt tiêu Tây Nguyên đi Hà Nội

Thời gian gửi hạt tiêu từ Tây Nguyên đi Hà Nội mất bao lâu?

Kể từ ngày ký giao, gửi hàng hạt tiêu sẽ được chuyển từ các tỉnh Tây Nguyên đi Hà Nội hoặc ngược lại từ Hà Nội vào Tây Nguyên chỉ từ 1 đến 2 ngày tùy vào lượng hàng hóa và các gói yêu cầu vận chuyển.

Thời gian giao nhận hàng hóa ở Đắk Lắk và Hà Nội tại kho mỗi chi nhánh buổi sáng từ 7 giờ sáng đến 12 giờ trưa, buổi chiều từ 13 giờ đến 5 giờ.

Nếu quý khách hàng yêu cầu bao xe, đi nhanh thời gian vận tải, áp tải hàng hóa chỉ 2 ngày kể từ khi nhận hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi hạt tiêu từ Tây Nguyên đi Hà Nội của Vietjetcargo?

  • Khẳng định uy tín và là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Đảm bảo an toàn, tính toàn vẹn và chất lượng của các lô hàng.
  • Thời gian vận chuyển nhanh, rút ngắn đến mức tối đa.
  • Chi phí cực hấp dẫn ở thời điểm hiện tại. 
  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
  • Sẵn sàng hỗ trợ và xử lý các yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Đến với Vietjetcargo hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển đến người nhận an toàn, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu với mức cước phí tiết kiệm nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà Vietjetcargo mang lại.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: www.vietjetcargo.vn hoặc www.indochinapost.com

Ngoài ra chúng ta còn có các dịch vụ khác như:

Chuyển phát nhanh hàng hóa tại Nội Bài đi Hàn Quốc

Chuyển phát nhanh quan áo từ Tân Sơn Nhât đi Đức

Chuyển phát nhanh chứng từ Tân Sơn Nhât đi Canada