Dịch vụ gửi hàng ngũ cốc từ Sân bay nội bài đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng ngũ cốc từ Sân bay nội bài đi Mỹ
Đánh giá post

Gửi ngũ cốc từ Sân bay nội bài đi Mỹ

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Việt Nam ngày nay đang có chiều hướng tăng cao. Bởi lượng người Việt sinh sống tại Mỹ khá nhiều, người thân, bạn bè ở Việt Nam thường có nhu cầu gửi hàng hóa sang cho họ nhằm đáp ứng mục đích tiêu dùng. Do đó, các dịch vụ gửi hàng hóa đi quốc tế được xem như là giải pháp hoàn hảo giúp việc gửi hàng đi Mỹ được nhanh chóng, an toàn.

Tìm hiểu vể ngũ cốc

Ngũ cốc rất quen thuộc trong mỗi chúng ta. Chúng có nhiều ứng dụng trong thực phẩm và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ngũ cốc là gì? Ngũ cốc phổ biến gồm những loại nào? 

Hạt ngũ cốc là quả của cây trồng thuộc họ thân cỏ (Granineae). Chúng thuộc nhóm cây lương thực quan trọng nhất được sản xuất trên thế giới. Về mặt dinh dưỡng, ngũ cốc là nguồn cung cấp chủ yếu protein, carbohydrate, các vitamin nhóm B, vitamin E, sắt, chất khoáng và xơ trong thực đơn hàng ngày. Ước tính, sự tiêu thụ ngũ cốc toàn cầu cung cấp trực tiếp khoảng 50% protein,… . Chúng cung cấp năng lượng cần thiết trong thực đơn hàng ngày của con người.

Dịch vụ gửi hàng ngũ cốc từ Sân bay nội bài đi Mỹ
Dịch vụ gửi hàng ngũ cốc từ Sân bay nội bài đi Mỹ

Các ngũ cốc chính được trồng trên thế giới bao gồm: lúa mỳ, lúa gạo, ngô và lúa mạch. Các ngũ cốc khác gồm có kê, lúa miến, lúa mạch đen và yến mạch. Châu Á, châu Mỹ và châu Âu sản xuất hơn 80% lượng ngũ cốc thế giới. Lúa mỳ, lúa gạo, lúa miến và kê được sản xuất với số lượng lớn ở châu Á; ngô và lúa miến là cây trồng chính ở châu Mỹ; lúa mạch, yến mạch và lúa mạch đen là cây trồng chính ở Liên Xô cũ và châu Âu.

Thời gian gửi ngũ cốc từ sân bay nội bài đi Mỹ 

Thời gian trung bình gửi ngũ cốc đến tay người nhận khoảng 8 – 10 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy theo các điều kiện tác động tại thời điểm gửi hàng.
Tại vietjetcargo cung cấp nhiều gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại sân bay nội bài để Quý khách hàng lựa chọn.

 • Chuyển phát nhanh đi Mỹ hỏa tốc: từ 1 – 2 ngày.
 • Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ tiết kiệm: từ 3 – 5 ngày.                                                
 • Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ: từ 7 – 10 ngày.
 • Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ qua bưu điện.
 • Dịch vụ chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường biển.

Lưu ý: Thời gian nhận sẽ còn phụ thuộc vào địa chỉ người nhận tại Mỹ (tại khu trung tâm hay vùng xa).

Vietjetcargo chuyên gửi hàng đi Mỹ với gần hết 54 bang của Mỹ nên có thể ước lượng khá chính xác thời gian gửi hàng đi Mỹ tận tay khách hàng với chi phí tốt nhất.

Dịch vụ gửi hàng ngũ cốc từ Sân bay nội bài đi Mỹ
Dịch vụ gửi hàng ngũ cốc từ Sân bay nội bài đi Mỹ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi ngũ cốc từ Sân bay nội bài đi Mỹ của Vietjetcargo

Các dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ từ sân bay nội bài ra đời góp phần đáp ứng các nhu cầu trao đổi hàng hóa quốc tế của mọi người. Theo đó, với nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ đến từ Vietjetcargo, các khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình.
Không chỉ đa dạng, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Vietjetcargo còn có cước phí rẻ, thời gian gửi hàng ngắn. Lựa chọn dịch vụ gửi hàng hóa tại Vietjetcargo, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích to lớn như:
 • Đội ngũ nhân viên của Vietjetcargo được đào tạo bài bản sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ tư vấn tận tình nhất.
 • Vietjetcargo tiếp nhận, xử lý các yêu cầu gửi hàng, theo dõi hàng 24/24, kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ.
 • Các dịch vụ ship hàng đi Mỹ tại Hà Nội của Vietjetcargo không chỉ giao hàng đến Mỹ mà còn chuyển phát tận tay từng địa chỉ theo yêu cầu.
 • Đến với Vietjetcargo, khách hàng sẽ được hỗ trợ gửi hàng đi Mỹ từ các loại hàng hóa thông thường đến các mặt hàng đặc biệt.
 • Hàng hóa ký gửi tại Vietjetcargo để gửi hàng đi Mỹ được đóng gói chắc chắn, đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
 • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ sân bay nội bài của Vietjetcargo còn có các chính sách bảo hiểm, cam kết hàng hóa đến nơi an toàn, nhanh chóng.

Vietjetcargo hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy, giúp khách hàng vận chuyển thành công mọi chuyến hàng từ khắp các tỉnh thành đi Sài Gòn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: www.vietjetcargo.vn hoặc www.indochinapost.com

Ngoài ra chúng ta còn có các dịch vụ khác như:

Vận chuyển hàng hóa từ Nội Bài đi Singapore

Vận chuyển cà phê từ Nội bài đi Campuchia

Vận chuyển thực phẩm từ tân Sơn Nhất đi Nga