Gửi hạt điều rang muối làm quà đi Mỹ tặng cho người thân nhanh chóng, an toàn nhất

Đánh giá post

Gửi hạt điều rang muối làm quà đi Mỹ tặng cho người thân nhanh chóng, an toàn nhất

Hạt điều là hạt gì?

Hạt điều là hạt gì
Hạt điều là hạt gì

Điều hay còn gọi là đào lộn hột, là một cây công nghiệp thuộc họ xoài. Nó được trồng ở khí hậu nhiệt đới để lấy nhân hạt chế biến làm thực phẩm.

 ăn rất giòn và có hương thơm đặc trưng. Thường mọi người hay tìm mua. Đây là đặc sản của Việt Nam nên thị trường xuất khẩu luôn dẫn đầu cao.

So sánh hạt điều rang muối tách vỏ và hạt điều rang muối vỏ lụa - Loại

Hạt Điều Rang Muối Còn Vỏ Lụa

Lớp vỏ lụa của hạt điều có tác dụng bảo vệ nhân điều vô cùng lớn để cho phần nhân không bị dính nhựa. Kể cả khi trải qua công đoạn xử lý tách vỏ. Kể cả khi rang muối. Lớp lụa này cũng giúp cho phần nhân tránh được sự tiếp xúc trực tiếp với nước muối có lẫn nhựa của điều. Nguyên do chính là nhân điều nếu bị dính nước sẽ nhanh chóng bị mọng, nhanh mềm, xấu mã.

Chính điều này đã khiến lớp vỏ lụa có tác dụng vô cùng lớn. Trong việc chế biến hạt điều sao cho đưa đến người tiêu dùng chất lượng hạt điều tốt nhất. Kể cả khi đã trải qua nhiều lần chế biến khác nhau để có được thành phẩm hạt điều rang muối đặc sản của Bình Phước nổi tiếng cả nước.

Giúp nhân điều thơm ngon

Sau khi hạt điều đã phơi khô và được bắt đầu tiến hành rang muối. Lớp lụa của hạt điều lúc này có tác dụng giúp cho nhân điều tránh bám quá nhiều muối khi rang. Chưa kể trong trường hợp nhân điều bị áp trực tiếp vào thành nồi rang hoặc chảo rang còn bị cháy xém. Gây mất thẩm mỹ, làm nhân điều không còn giữ được vị thơm ngon vốn có.

Do vậy khi ăn hạt điều rang muối còn vỏ lụa, người ăn kiêng muối hoặc bị tiểu đường có thể bóc lớp vỏ lụa đi là có thể thưởng thức hạt điều một cách ngon lành. Khi đó nhân hạt điều sẽ ngon, bùi, béo, ngậy. Chưa kể khi vừa ăn vừa bóc vỏ hạt điều, bạn sẽ có cảm giác sạch sẽ, thơm ngon hơn so với việc ăn hạt điều rang muối đã bóc vỏ lụa.

Các câu hỏi liên quan đến dịch vụ gửi hàng tại Vietjet Cargo

  • Cách tính trọng lượng kiện hàng? 

+So sánh Khối lượng thể tích và khối lượng thực tế, cái nào cao hơn thì tính theo khối lượng đó.

+Cách tính khối lượng thể tích = Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao / 5000.

Thông qua khối lượng, trọng lượng kiện hàng, nhân viên Airport Cargo sẽ tính giá và báo giá cước thực tế chính xác nhất. 

Do vậy khi ăn muối còn vỏ lụa, người ăn kiêng muối hoặc bị tiểu đường có thể bóc lớp vỏ lụa đi là có thể thưởng thức hạt điều một cách ngon lành. Khi đó nhân hạt điều sẽ ngon, bùi, béo, ngậy. Chưa kể khi vừa ăn vừa bóc vỏ hạt điều, bạn sẽ có cảm giác sạch sẽ, thơm ngon hơn so với việc ăn hạt điều rang muối đã bóc vỏ lụa.

Liên hệ:

www.airportcargo.vn hoặc www.indochinapost.com

Ngoài khô bò, Vietjet Cargo còn nhận chuyển những loại hàng hóa khác như: hàng nặng, hàng thông thường, mỹ phẩm,….

Tìm hiểu thêm:

Gửi hàng từ Nha Trang ra Hà Nội hóa tốc cước siêu rẻ

Vận chuyển hoa đào hoa mai dịp Tết Nguyên Đán nội địa