Gửi hồ sơ hỏa tốc từ Mỹ về Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Gửi hồ sơ hỏa tốc từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ:

Gửi hồ sơ hỏa tốc từ Mỹ về Việt Nam hiện nay rất được quan tâm. Đặc biệt là khi người Việt nam định cư, du học sinh tại Pháp ngày càng đông đúc. Để gửi hồ sơ, giấy tờ được an toàn, nhanh chóng hãy đến với Vietjetcargo

Hình ảnh vận chuyển giấy tờ từ Mỹ về Việt Nam

Các loại hồ sơ thường được gửi từ Mỹ về Việt Nam

Việc các hồ sơ giấy tờ gửi từ Mỹ về Việt Nam đặc biệt với những loại giấy tờ quan trọng bắt buộc phải gửi bản gốc thì sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế là dễ dàng nhất. Dưới đây là một số giấy tờ, hồ sơ thường được gửi đến Pháp:

Hợp đồng bản gốc

Với các doanh nghiệp, hợp đồng kinh doanh bản gốc là giấy tờ, hồ sơ quan trọng. Tuy nhiên, trong trường hợp bất khả kháng như dịch bệnh, bão lũ… không thể ký kết trực tiếp quý khách có thể vận chuyển đi quốc tế.

Hồ sơ du học hoặc hồ sơ định cư

Thông thường, ở các công ty du học, thay vì nộp trực tiếp hồ sơ cho ứng viên thì tiện lợi nhất là có thể chuyển phát quốc tế.

Giấy tờ công chứng không thể scan hay gửi qua mail được

Những loại giấy tờ, hồ sơ quan trọng không thể sử dụng bản scan hoặc không sử dụng được bản sao thì có thể vận chuyển quốc tế.

Lưu ý khi gửi hồ sơ, giấy tờ đi Pháp

Có rất nhiều yếu tố làm cho giấy tờ, hồ sơ bị thất lạc hoặc chuyển sai địa chỉ người nhận. Vì vậy quý khách cần chú ý những điều sau đây để tránh rủi ro:

Chú ý phần thông tin gửi hàng

Phần này bao gồm tên, địa chỉ và số điện thoại của người gửi và người nhận hàng. Phần thông tin này không thể thiếu trong các giao dịch chuyển phát dù trong nước hay quốc tế. Tuy nhiên, đối với hình thức gửi hàng đi Mỹ phải ghi đúng tên trong hộ chiếu, giấy tờ tùy thân.

Phần tên: Không sử dụng tên ở nhà hoặc biệt danh thông thường, vì công ty dựa trên thông tin chính xác trong hệ thống khi bưu tá chuyển hàng. Tên trên tài liệu trùng với tên trên bao bì thì người nhận mới có thể ký nhận, nên phần này phải chính xác tuyệt đối.

Phần địa chỉ: Phần địa chỉ phải được ghi rõ ràng theo cấp của đơn vị hành chính. Tương ứng như số nhà, tên đường, tên phố, tên quận, huyện, liên bang, thành phố. Thông tin ghi rõ ràng thì tỷ lệ thất lạc đơn hàng chắc chắn sẽ ở mức thấp nhất.

Số điện thoại: Số điện thoại của người gửi phải chính xác. Vì nếu đơn hàng bị thất lạc, bên vận chuyển sẽ liên hệ với khách hàng và tìm cách giải quyết. Số điện thoại của người nhận cũng phải chính xác tuyệt đối. Nếu người nhận không có ở đó, bưu tá sẽ gửi lại vào ngày khác.

Chú ý cách đóng gói hàng hóa cẩn thận

Nếu bạn muốn gửi hồ sơ, tài liệu đi Mỹ thì phần đóng gói hàng hóa rất quan trọng. Đây là cách bạn đảm bảo hồ sơ, giấy tờ tốt nhất và hơn hết là chúng không bị thấm nước. Hãy sử dụng nilon dày để đóng gói các tài liệu quan trọng. Nilon cần chịu được nhiệt, chống tĩnh điện và kín.

Hình ảnh vận chuyển hồ sơ từ Mỹ về Việt Nam

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gửi hồ sơ, giấy tờ đi Pháp giá rẻ thường xuyên. Vietjetcargo tự tin đem lại cho quý khách dịch vụ uy tín chất lượng với cước phí ưu đãi như sau:

 Miễn phí đóng gói, nhận sản phẩm và giao hàng chính xác tận nơi

– Khách hàng có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ linh hoạt tùy theo thời gian và địa điểm nhận hàng

– Vận chuyển đến hơn 220 quốc gia trên thế giới trong 35 ngày làm việc

– Chuyển phát nhanh đến các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên toàn thế giới.

– Chuyển phát nhanh theo lịch trình theo nhu cầu của khách hàng.

– Giá cả và dịch vụ: Vietjetcargo cung cấp nhiều loại hình dịch vụ như vận chuyển tận nơi hoặc từ sân bay đến sân bay… với mức giá hợp lý.

– Đối với những đơn hàng có trọng lượng trên 21 kg, công ty luôn đưa ra mức giá phù hợp để tiết kiệm chi phí. Đây là ưu điểm của Vietjetcargo trong nhiều năm qua

– Luôn theo dõi chính xác đơn hàng và phục vụ khách hàng niềm nở, nhiệt tình 24/24

– Giá cả cạnh tranh cho từng đơn hàng khối lượng hàng càng lớn giá càng giảm.

– Hàng hóa của bạn sẽ được giao nhanh chóng và an toàn.

Bên cạnh dịch vụ gửi tài liệu đi Mỹ, chúng tôi có cung cấp các dịch vụ liên quan về

+ Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu

+DỊCH VỤ GỬI HÀNG, SHIP HÀNG GIÁ RẺ TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ

+ Vận chuyển thú cưng từ ga Hà Nội đến ga Biên Hòa