Mang chó của bạn đến Berlin với ASIAPATA

Đánh giá post

Mang chó của bạn đến Berlin với ASIAPATA

Berlin là một trong những thành phố thân thiện với vật nuôi nhất ở Đức. Thủ đô của Đức là nơi sinh sống của hơn 100.000 con chó cưng và thành phố có một số tiện nghi thân thiện với vật nuôi khiến việc sống chung với một chú chó ở đây thực sự thú vị.
 
Sống ở Berlin với một chú chó là một trải nghiệm thú vị, miễn là bạn tuân theo tất cả các quy tắc và trách nhiệm của chủ thú cưng. Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch quốc tế với chú chó cưng của mình đến Berlin, thì đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc sống với một chú chó ở thủ đô nước Đức.
Mang chó của bạn đến Berlin với ASIAPATA
Mang chó của bạn đến Berlin với ASIAPATA

Trách nhiệm của chủ vật nuôi ở Berlin

– Chó của bạn phải được chăm sóc và nên ở trong một không gian an toàn và hợp vệ sinh. Ngoài ra, thú cưng của bạn phải được chăm sóc thú y bất cứ khi nào cần thiết. Ngoài những trách nhiệm chung này, thành phố Berlin yêu cầu tất cả chủ thú cưng phải tuân theo các quy tắc sau:
 
– Đăng ký chó cưng của bạn tại hội đồng địa phương trong vòng một tháng sau khi chuyển đến Berlin. Tất cả chủ nuôi thú cưng phải đăng ký chó của họ tại Finanzamt và nộp thuế chó hàng năm. Sau khi bạn đăng ký cho chó của mình và nộp thuế, bạn sẽ nhận được thẻ chó mà chó phải luôn đeo. Bạn cũng sẽ nhận được giấy chứng nhận thuế và mã số thuế chó để tham khảo sau này. Nếu bạn rời khỏi Berlin cùng với chú chó của mình, hãy nhớ xóa đăng ký cho chú chó của bạn trước khi rời đi.
– Luật pháp Đức quy định chó phải có bảo hiểm trách nhiệm pháp lý ở một số thành phố nhất định, bao gồm cả Berlin. Bảo hiểm trách nhiệm bồi thường cho bạn nếu con chó cưng của bạn làm hư hỏng tài sản hoặc làm bị thương một con vật hoặc người khác.
– Tất cả chó cưng phải được vi mạch. Họ phải luôn đeo thẻ nhận dạng trên cổ áo.
 Chủ thú cưng không có giấy chứng nhận có thể bị phạt nếu họ dắt chó đi dạo.
Mang chó của bạn đến Berlin với ASIAPATA
Mang chó của bạn đến Berlin với ASIAPATA

Chó trên phương tiện giao thông công cộng ở Berlin

Chó cưng được phép mang lên xe buýt, xe lửa và xe điện ở Berlin. Tuy nhiên, chó không được phép ngồi trên ghế. Các giống chó nhỏ có thể di chuyển trong thùng kín, còn các giống chó lớn cần phải luôn được dắt và bịt mõm. Chó có thể đi du lịch với vé giảm phí ở Berlin. 

Công viên dành cho chó ở Berlin

Có nhiều công viên ở Berlin nơi chó của bạn có thể tập thể dục và giao lưu với những con chó khác. Con chó của bạn phải dẫn đầu trong hầu hết các công viên trong thành phố trừ khi đó là công viên không dẫn đầu. Luôn dọn dẹp sau khi thú cưng của bạn và đảm bảo rằng con chó của bạn không làm hại hoặc làm bị thương những con chó hoặc động vật khác trong công viên. Dưới đây là một số công viên tốt nhất ở Berlin:
 
  • Grunewaldsee
  • Tempelhofer Feld
  • Pháo đài Jungfernheide
  • Arkenberge
  • Hasenheide
Mang chó của bạn đến Berlin với ASIAPATA
Mang chó của bạn đến Berlin với ASIAPATA

Nhà hàng thân thiện với chó ở Berlin

Hầu hết các nhà hàng và quán cà phê ở Berlin đều thân thiện với vật nuôi và cho phép bạn mang chú cún của mình đến. Dưới đây là một số nhà hàng thân thiện với vật nuôi tốt nhất ở Berlin:
 
  • Nhà hàng bít tết Rosario
  • Quán cà phê ở Oslo
  • Vereinszimmer
  • Flaschenzug

Vận chuyển thú cưng quốc tế đến Berlin

Việc vận chuyển thú cưng đến Berlin từ một quốc gia khác có thể khiến bạn bối rối; một đối tác vận chuyển thú cưng có kinh nghiệm có thể giúp bạn giải quyết những phức tạp của việc vận chuyển thú cưng và đảm bảo rằng bạn và thú cưng của bạn có trải nghiệm thú vị khi du lịch thú cưng.
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thú cưng của bạn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất
Đọc thêm: