Tìm hiểu về Vietjet Cargo

Các mặt hàng cấm/hạn chế chuyển phát nhanh
Đánh giá post

Tìm hiểu về Vietjet Cargo 

Vietjet Cargo.vn | Website vận tải hàng không được vận hành bởi Vietjet Cargo BOOKING, là thành viên IATA chính thức với chứng chỉ IOSA (IATA Operational Safety Audit). 

vietjetair cargo
vietjetair cargo

Vietjet Cargo  hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Hãng không chỉ vận chuyển hàng không mà còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến. 

Hiện nay Vietjet Cargo đang khai thác mạng đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và hơn 30 điểm đến trong khu vực tới Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Công, khai thác đội tàu bay hiện đại A320 và A321 với độ tuổi bình quân là 3.3 năm.
Vietjet Cargo là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Văn hoá An toàn là một phần quan trọng trong văn hoá doanh nghiệp Vietjet Cargo, được quán triệt từ lãnh đạo đến mỗi nhân viên trên toàn hệ thống. 

Trong 7 năm hoạt động khai thác, phục vụ khách hàng Vietjet Cargo  đã được vinh doanh với 32 giải thưởng trong nước tại Việt Nam và 9 giải thưởng quốc tế lớn.

vietjetair cargo

Bên cạnh vị trí “Top 500 thương hiệu hàng đầu Châu Á 2016”, Vietjet Cargo cũng được bình chọn là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á 2015” do TTG Travel Awards bình chọn, cũng như giải thưởng “Hãng hàng không được yêu thích nhất tại Việt Nam” do Thời báo kinh tế bình chọn. Vietjet Cargo  liên tục trong nhiều năm được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất” và “Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất Châu Á”. 

Ngoài các giải thưởng và ghi nhận của thị trường trong và ngoài nước, Vietjet Cargo cũng nhận được Bằng khen Thủ tướng chính phủ dành cho đơn vị có thành tích trong sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ vì những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam

Tầm nhìn: 

Vietjet Cargo  phấn đấu trở thành tập đoàn hàng không đa quốc gia, có mạng bay rộng khắp khu vực và thế giới, phát triển không chỉ dịch vụ hàng không mà còn cung cấp hàng tiêu dùng trên nền tảng thương mại điện tử, là thương hiệu được khách hàng yêu thích và tin dùng.

Vietjet Air- câu chuyện trải nghiệm dịch vụ của Spectos

Sứ mệnh

• Khai thác và phát triển mạng đường bay rộng khắp trong nước, khu vực và quốc tế
• Mang đến sự đột phá trong dịch vụ hàng không
• Làm cho dịch vụ hàng không trở thành phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam và quốc tế
• Mang lại niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng bằng dịch vụ vượt trội, sang trọng và những nụ cười thân thiện. 

Quý khách muốn chuyển phát hàng không với mức giá tốt nhất, HÃY LIỆN HỆ NGAY Vietjet Cargo để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

Xem thêm:

Gửi bánh trung thu đi Đài Loan nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng đi Thanh Hóa