Vận chuyển đồ Halloween từ Việt Nam đi Đức

Vận chuyển đồ Halloween từ Việt Nam đi Đức
Đánh giá post

Vận chuyển đồ Halloween từ Việt Nam đi Đức

Nhu cầu vận chuyển tại Đức 

Nhu cầu giao lưu thương mại giữa hai quốc gia Việt Nam – Đức ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, việc mở rộng các hình thức kinh doanh thương mại điện tử toàn cầu. Cũng tạo điều kiện cho sự gia tăng mạnh mẽ nhu cầu mua hộ và vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Đức uy tín trên thị trường. Vietjetcargo đảm bảo những điều kiện tốt nhất để đơn hàng của bạn. Được giao đến tay người nhận với sự an toàn tuyệt đối, cước phí rẻ và thời gian nhận hàng nhanh chóng.

Vận chuyển đồ Halloween từ Việt Nam đi Đức
Vận chuyển đồ Halloween từ Việt Nam đi Đức

Vietjetcargo có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối giản mọi thủ tục, rút ngắn các khâu rườm rà để quý khách hàng. Các doanh nghiệp thuận tiện gửi hàng từ Việt nam đi Đức. Trải qua quá trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Vietjetcargo đã tích lũy được bề dày kiến thức trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những giải pháp ship hàng từ Việt Nam sang Đức hiệu quả nhất.

Lễ hội Halloween tổ chức như thế nào?

Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31.10 hàng năm – là buổi tối áp lễ Các Thánh ngày 1 tháng 11 theo sau đó là lễ các Đẳng Linh hồn ngày 2 tháng 11. Ba ngày này được nhóm chung thành Tam nhật. Các Thánh – khoảng thời gian trong năm dành để tưởng nhớ những người đã chết. Gồm các vị thánh, các vị tử đạo. Các tín hữu trung kiên đã qua đời và cầu nguyện cho những linh hồn chưa lên thiên đàng.

Lễ hội Halloween tổ chức như thế nào?
Lễ hội Halloween tổ chức như thế nào?

Vào dịp này, mọi người thường sử dụng hình ảnh bí ngô, phù thủy, bộ xương, nhện, dơi…để trang trí nhà cửa. Vậy ý nghĩa của những biểu tượng này là gì, mọi người cùng  Nam An khám phá nhé.

Các loại hàng được vận chuyển và cấm gửi sang Đức

Nhiều người thường nhầm lẫn là tất cả mọi loại hàng hóa đều có thể gửi đi Đức được. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy. Trong chính sách vận chuyển hàng hóa có quy định rõ các mặt hàng được gửi và cấm gửi. 

Mặt hàng có thể giao nhận gửi

 • Hàng hóa thông thường: bao gồm quần áo, giày dép, vật dụng trang trí, hàng thủ công mỹ nghệ, sách vở,… Những hàng hóa này thường không có lưu ý đặc biệt về nội dung, bao bì, kích thước hàng hóa. Tuy nhiên, lưu ý là các với các mặt hàng không phải chính hãng thì có thể không đảm bảo có thể được nhập khẩu vào Đức. 
 • Hàng điện tử: Đối với hàng điện tử sử dụng pin như đồng hồ, laptop, điện thoại,… bạn sẽ được gửi tối đa 2 sản phẩm/ 1 đơn hàng. 
 • Hàng hóa có giá trị cao: là nhóm hàng hóa có giá trị hơn 100,000 USD (ghi chú ngân hàng, đá quý,… Đối với những hàng hóa này, Vietjetcargo cam kết dịch vụ vận chuyển đi Đức an toàn nhất. 
 • Mặt hàng dễ vỡ: bao gồm những vật dụng bằng gốm sứ, thủy tinh hay chất liệu dễ vỡ. Khi đó, khách hàng cần phải đóng gói hàng hóa cẩn thận để không bị vỡ hoặc hư hỏng bên trong.
 • Hàng dễ hỏng: Đây là mặt hàng đặc biệt nên được vận chuyển bằng đường hàng không. Các mặt hàng dễ hỏng thông thường gồm socola, sản phẩm đông lạnh, thịt, rau quả, sản phẩm ngũ cốc. Ngoài ra, các loại cây trồng, huyết thanh hay vắc xin cũng nằm trong nhóm hàng dễ hỏng. 
 • Hàng hóa khổ lớn: Những vật dụng kích thước lớn như hộp đèn quảng cáo, tranh treo tường,… đòi hỏi phải có container vận chuyển chuyên dụng. Đối với những mặt hàng này, Vietjetcargo nhận gửi hàng đi Đức hiệu quả, an toàn. 

Những loại hàng hóa không nhận gửi

 • Hàng hóa cấm xuất khẩu: Theo quy định của Nhà nước ở Nghị định số 187/2013/NĐ-CP, cấm vận chuyển các loại hàng cấm xuất khẩu. Trong đó có vũ khí, đạn dược, các chất cháy nổ đều không được nhận gửi. 
 • Hàng nguy hiểm: Đối với những loại hàng có chất lỏng hay chất rắn dễ cháy, các chất ăn mòn, chất phóng xạ,… các công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đức cũng sẽ không nhận gửi hàng. 
 • Hàng hóa không có nguồn gốc: Không nhận vận chuyển những hàng hóa không rõ nguồn gốc hoặc có nguồn gốc phi pháp. Nếu như khách hàng không chứng minh được nguồn gốc sản phẩm thì sẽ bị tịch thu và không được bồi thường.

Quy trình vận chuyển thực đồ Halloween từ Việt Nam đi Đức

 • Khách hàng gửi thông tin chi tiết về lô hàng kèm theo giấy tờ liên quan.
 • Bàn giao ký và xác nhận gửi hàng. Vietjetcargo tiến hành cân trọng lượng và tính cước phí thực tế.
 • Tiến hành đóng gói là làm thủ tục hải quan nếu được yêu cầu.
 • Chuyển phát nhanh hàng hoá đi Đức và giao trực tiếp đến tay người nhận hàng tại Đức.

 

Trên đây là toàn bộ nội dung chi tiết về dịch vụ vận chuyển đồ Halloween đi Đức tại Vietjetcargo. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng hoặc truy cập website chính thức của Vietjetcargo! Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: www.vietjetcargo.vn

Ngoài ra chúng ta còn có các dịch vụ khác như:

Vận chuyển quà lưu niệm thực phẩm khô từ Nội Bài – Hàn Quốc

Vận chuyển vải cuộn từ sân bay Nội Bài đến sân bay Cần Thơ

Vận chuyển Cà phê từ Việt Nam đi Bangkok Thái Lan, 2022 (vanchuyenvietthai.com)