Vận chuyển dược phẩm từ Nội Bài đến Phú Quốc

Vận chuyển dược phẩm từ Nội Bài đến Phú Quốc
5/5 - (1 bình chọn)

Vận chuyển dược phẩm từ Nội Bài đến Phú Quốc

Vận chuyển dược phẩm từ Nội Bài đến Phú Quốc
Vận chuyển dược phẩm từ Nội Bài đến Phú Quốc

Quý khách đang có nhu cầu vận chuyển dược phẩm từ Hà Nội đến Phú Quốc?

Quý khách có nhu cầu vận chuyển dược phẩm từ Nội Bài nhanh chóng?

Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển thực phẩm đông lạnh uy tín và cước phí ưu đãi?

Vietjet Cargo là một lựa chọn tối ưu cho bạn, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải đường hàng không từ Hà Nội đi các tỉnh thành trong cả nước và các quốc gia trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, dịch vụ vận chuyển uy tín nhiều năm trên thị trường cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng gần xa.

Dược phẩm  – Loại hàng hóa đặc biệt

Dược phẩm  – Loại hàng hóa đặc biệt
Dược phẩm  – Loại hàng hóa đặc biệt

Dược phẩm được xếp vào loại hàng hóa chuyên môn trong ngành vận chuyển. Để vận chuyển được loại hàng hóa này yêu cầu đơn vị vận chuyển phải có sự chuẩn bị về chuyên môn cũng như phương tiện đi kèm nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất.

Phương tiện để vận chuyển dược phẩm thường là: xe chuyên dụng, tàu, máy bay.

Yêu cầu về chuyên môn sẽ là sự hiểu biết về bảo quản các loại dược phẩm khác nhau theo quy định được công bố ở nhãn sản phẩm. Chính vì là món hàng nhạy cảm cho nên ít đơn vị vận chuyển nào đảm nhận. Chỉ có những công ty vận chuyển hàng hóa đường bộ có tầm quy mô về cơ sở vật chất và nhân sự mới đủ khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa dược phẩm.

Vận chuyển hàng dược phẩm cần lưu ý vấn đề gì?

Được xác định là hàng hóa nhạy cảm nên việc việc chuyển dược phẩm cần phải đặc biệt chú ý. Điều tiên quyết hàng đầu là đơn vị vận chuyển cần tuân thủ theo quy định của cơ quan Y tế trong xếp dỡ vận tải loại hàng hóa này. Điều này không những đảm bảo cho hàng hóa mà còn đảm bảo cho chính quyền lợi của đơn vị vận chuyển.

Một số yêu cầu khi vận chuyển hàng hóa dược phẩm mà khách hàng và đơn vị vận chuyển cần lưu ý là:

  • Đảm bảo điều kiện bảo quản theo điều kiện ghi trên nhãn thuốc. Điều kiện bảo quản bình thường là bảo quản trong điều kiện khô, thoáng, và nhiệt độ từ 15 – 25 độ C hoặc tuỳ thuộc vào điều kiện khí hậu, nhiệt độ có thể lên đến 30 độ C. Tránh ánh sáng trực tiếp gay gắt, mùi từ bên ngoài vào và các dấu hiệu ô nhiễm khác.
  • Việc xuất hàng và vận chuyển hàng hóa dược phẩm chỉ nên được tiến hành sau khi nhận được yêu cầu giao hàng. Yêu cầu giao hàng và việc xuất hàng phải được ghi chép lại.
  • Quy trình xuất hàng nên được xây dựng và ghi lại thành văn bản, có lưu ý đến tính chất của hàng hóa dược phẩm có liên quan và mọi khuyến cáo đặc biệt nếu có yêu cầu.
  • Đóng gói bên ngoài nên có đầy đủ tính chất bảo vệ hàng hóa để tránh khỏi các ảnh hưởng từ bên ngoài và nên dán thêm các nhãn dán bên ngoài có chú thích để tránh nhầm lẫn giữa các loại thuốc khi đã được đóng gói.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển dược phẩm bằng đường hàng không tại Vietjet Cargo?

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển dược phẩm bằng đường hàng không tại Vietjet Cargo?
Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển dược phẩm bằng đường hàng không tại Vietjet Cargo?

Chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi áp dụng hình thức giao dịch nhanh chóng nhất dành cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, nhân viên của chúng tôi có thể xử lý tốt cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất. 

An toàn

Chúng tôi cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách. Chúng tôi sử dụng và trang bị các loại phương vận chuyển hiện đại nhất để đảm bảo hàng hóa, thư từ được an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển.

Tiết kiệm

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ sân bay Nội Bài đến Phú Quốc của Vietjet Cargo đảm bảo mức giá cước rẻ nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác nhưng không vì thế mà lại giảm đi chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi bất ngờ cho những khách hàng thân thiết.

Với thời gian và chất lượng vận chuyển tốt nhất, chúng tôi cam kết mang đến cho quí khách hàng sẽ được thỏa mãn tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc. 

 

Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ qua số hotline của Vietjetcargo Việt Nam để được tư vấn kịp thời và chính xác.

Vietjetcargo Việt Nam hân hạnh đồng hành và phục vụ quý khách.

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Thổ Nhĩ Kỳ

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Cần Thơ đến Hải Phòng