Vận chuyển hàng dệt may từ Sân bay Tân Sơn Nhất đi Campuchia

Vận chuyển hàng dệt may từ Sân bay Tân Sơn Nhất đi Campuchia
Đánh giá post

Vận chuyển hàng dệt may từ Sân bay Tân Sơn Nhất đi Campuchia

Vietjetcargo là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế trong nhiều năm, Vietjetcargo có nhiều kinh nghiệp xử lý hàng hóa xuất nhập khẩu, đặc biệt là giữa Việt Nam và nước bạn Campuchia. Sử dụng dịch vụ qua Vietjetcargo, từng lô hàng của quý khách sẽ được khai quan nhanh nhất:

– Tại cửa khẩu xuất tại Việt Nam, doanh nghiệp chủ hàng chỉ cần cung cấp các chứng từ như: Invoice, Packing List, hợp đồng thương mại. Bộ phận hiện trường Hải quan của chúng tôi tại các cửa khẩu: Tây Trang (Sop Hun),Na Mèo (Namsoi),Nậm Cắn (Namkan),Cầu Treo (Nampao),Cha Lo (Naphao),Lao Bảo (Huoi Kak’i)

– Tại cửa khẩu nhập khẩu, đại lý của Vietjetcargo sẽ hỗ trợ phần thủ tục hải quan. Đảm bảo hàng hóa được thông quan sớm nhất.

Ngành hàng dệt may của Việt Nam hiện nay

Hiện Camphuchia là thị trường đứng đầu về tiêu thụ nhóm sản phẩm này của Việt Nam với 128,11 triệu USD, chiếm 13,86% trong tổng kim ngạch xuất khẩu sản phẩm nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày của cả nước. 

Vận chuyển hàng dệt may từ Sân bay Tân Sơn Nhất đi Campuchia
Vận chuyển hàng dệt may từ Sân bay Tân Sơn Nhất đi Campuchia

Ngành Công nghiệp Dệt May Việt Nam trong những năm gần đây được đánh giá đã có những bước tiến tích cực cả về sản xuất và xuất khẩu. Trong đó, tốc độ tăng trưởng trong sản xuất của ngành Dệt May bình quân giai đoạn 2016 – 2020 đạt 7,9%/năm, riêng năm 2018 tăng trên 33%. Năm 2020, ngành Dệt May là một trong những ngành chịu nhiều tác động tiêu cực và kéo dài của đại dịch Covid-19.

Bạn có thể vận chuyển hàng dệt may qua Campuchia bằng những cửa khẩu nào?

Việt Nam và Campuchia có đường biên giới chung trên đất liền dài 1270 km kéo dài Kon Tum đến Kiên Giang với 17 cửa khẩu. Vietjetcargo có thể vận chuyển hàng hóa thông qua tất cả những cửa khẩu này. Trong đó các tuyến cửa khẩu được khai thác mạnh nhất là:

 • Cửa khẩu Mộc Bài: Cửa khẩu Mộc Bài thuộc địa phận Tỉnh Tây Ninh. Đây là con đường ngắn và thuận tiện nhất để đến thủ đô Phnom Penh, Campuchia
 • Cửa khẩu Tịnh Biên (Phnom Den): Cửa khẩu này thuộc tỉnh An Giang của Việt Nam và tỉnh Takeo của Campuchia. Đây cũng là cửa khẩu thuận tiện để đến Kampot và Phnom Penh
 • Cửa khẩu Xà Xía (Hà Tiên, Kiên Giang) / Prek Chak (Lork Kam Pot
 • Cửa khẩu Dinh Bà (Tân Hồng, Đồng Tháp) / Banteay Chakrei (Prey Veng)
 • Cửa khẩu Thường Phước (Đồng Tháp) – Koh Rokar (Prey Veng)
 • Cửa khẩu Bình Hiệp (Mộc Hóa, Long An) / Prey Voir (Svay Rieng)
 • Cửa khẩu Mát (Tây Ninh) / Trapeing Phlong (Kongpongcham)
 • Cửa khẩu Hoa Lư (Lôc Ninh, Bình Phước) / Trapeang Sre (Snoul,Kratie)
 • Cửa khẩu Bu Prang (Đắk Nông) / O Raing (Mundulkiri)

Quy trình gửi hàng và tổ chức vận chuyển hàng dệt may đi Campuchia của Vietjetcargo

 • Bước 1. Khách hàng gửi yêu cầu gửi hàng, thông tin về sản phẩm dệt may xuất khẩu di Campuchia.
 • Bước 2: Dựa trên thông tin quý khách hàng cung cấp, hai bên soạn thảo hợp đồng vận chuyển và thống nhất hình thức chuyên chở.
 • Bước 3: Trong trường hợp được yêu cầu, Vietjetcargo cung cấp dịch vụ xếp dỡ, thu gom và tập kết hàng hóa từ các cơ sở sản xuất, xưởng may (chặng vận tải nội địa), trước khi đưa hàng ra các cảng để tiến hành tổ chức chẳng vận tài chính.
 • Bước 4: Vietjetcargo cấp phát vận đơn đường biển (Bill of Lading) và vận đơn hàng không (Airway Bill) tới quý doanh nghiệp Trường hợp cần thiết, chúng tôi cấp phát vận đơn điện tử (Surrended Bill of Lading).
Vận chuyển hàng dệt may từ Sân bay Tân Sơn Nhất đi Campuchia
Vận chuyển hàng dệt may từ Sân bay Tân Sơn Nhất đi Campuchia

Bước 5: Quý khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển và các chi phí liên quan. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ đại lý và người nhận hàng (consignee) ở Campuchia khi nhận hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn thiện hồ sơ xuất khẩu, giấy chứng nhận phẩm chất (CQ), giấy chứng nhận xuất xứ (CO), dịch vụ xin cấp giấy phép xuất khẩu, các loại giấy phép con phục vụ xuất khẩu hàng dệt may đi Campuchia.

VietjetCargo tự tin mang đến cho quý khách trải nghiệm vận chuyển hàng hóa an toàn.
Sẽ vận chuyển hạt điều của quý khách đến nơi cần đến.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ vận chuyển hạt điều sang Đài Loan và các nước khác với giá tốt, an toàn, nhanh chóng www.Vietjetcargo.vn hoặc www.Indonachipost.com

Xem thêm:

Vận chuyển nước hoa từ Nội bài đi Singapore

Vận chuyển trái cây từ Nội Bài đi Thái Lan