Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Canada uy tín

Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Canada uy tín số 1
Đánh giá post

Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Canada uy tín số 1

Vietjet Cargo cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Canada với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé !!!

Các sân bay quốc tế lớn ở Canada

1. Sân bay quốc tế Toronto (YYZ)

Toronto là thành phố đông dân nhất của Canada. Sân bay Toronto (YYZ) đóng vai trò không chỉ phục vụ việc vận chuyển của cư dân thành phố, mà còn là trung tâm vận tải hàng không của Canada.

– Mã IATA: YYZ

– Số lượng hãng hàng không khai thác tại YYZ: 46 airlines

– Hiện nay có khoảng 147 tuyến bay từ YYZ đi khắp nơi trên thế giới.

2. Sân bay quốc tế Montréal (YUL)

Sân bay quốc tế Montreal, hay còn gọi là Pierre Elliott Trudeau là sân bay lớn và nhộn nhịp thứ 2 của Canada. Có thời điểm, mỗi năm Montreal đón tiếp hơn 20 triệu lượt khách và hàng triệu tấn hàng mỗi năm.

– Mã IATA: YUL

– Số lượng hãng hàng không khai thác tại YUL: 31 airlines

– Hiện nay có khoảng 93 tuyến bay từ YUL đi khắp nơi trên thế giới.

Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Canada uy tín số 1
Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Canada uy tín số 1

3. Sân bay quốc tế Vancouver (YVR)

Sân bay lớn tiếp theo của Canada là Vancouver. Thành phố Vancouver được biết đến là thành phố duyên hải, và là cửa ngõ bờ Tây của Canada. Nơi đây đặc biệt phát triển về cảng biển. Tuy vậy, sân bay quốc tế Vancouver đóng vai trò quan trọng trong đời sống và kinh tế của Canada.

– Mã IATA: YVR

– Số lượng hãng hàng không khai thác tại YVR: 31 airlines

– Hiện nay có khoảng 75 tuyến bay từ YUL đi khắp nơi trên thế giới.

4. Sân bay quốc tế Calgary (YYC)

Calgary là sân bay quốc tế chính phục vụ thành phố Calgary và Alberta ở Canada, là sân bay bận rộn nhất trong khu vực. Đây được coi là sân bay lớn thứ 4 tại Canada, chủ yếu phục vụ chuyến bay tại Bắc và Trung Mỹ, và từ Canada đi châu Âu và châu Á.

– Mã IATA: YYC

– Số lượng hãng hàng không khai thác tại YYC: 16 airlines

– Hiện nay có khoảng 59 tuyến bay từ YYC đi khắp nơi trên thế giới.

 

Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Canada uy tín số 1
Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Canada uy tín số 1

5. Sân bay quốc tế Edmonton (YEG)

Edmonton là sân bay quốc tế chính phục vụ vùng Edmonton thuộc tỉnh Alberta, Canada. Cách trung tâm thành phố khoảng 26 km, đây là hub vận tải hàng không chính của khu vực. Trung bình, mỗi năm Edmonton đón tiếp khoảng 8 triệu lượt hành khách.

– Mã IATA: YEG

– Số lượng hãng hàng không khai thác tại YEG: 16 airlines

– Hiện nay có khoảng 38 tuyến bay từ YYC đi khắp nơi trên thế giới.

6. Sân bay quốc tế Halifax (YHZ)

Nhắc tới halifax, chúng ta thường biết đến một thành phố lớn tại bờ đông của Canada. Nơi đây hiện đang sở hữu 1 trong 2 cảng biển lớn nhất của Canada. Nói về vận tải hàng không, Halifax cũng lọt top một trong những sân bay bận rộn nhất Canada.

– Mã IATA: YHZ

– Số lượng hãng hàng không khai thác tại YHZ: 13 airlines

– Hiện nay có khoảng 28 tuyến bay từ YYC đi khắp nơi trên thế giới.

Đọc thêm: Vận chuyển thú cưng từ Hà Nội đi Đồng Hới nhanh chóng, giá rẻ

Cách tính cước vận chuyển hàng không đi Canada theo khối lượng

Đơn giá vận chuyển bằng đường hàng không đi Canada thường được tính dựa trên khoảng khối lượng hàng hóa. Khoảng khối lượng này thường được viết tắt như sau: -45, +45, +100, +250, + 300, +500kg …

Lấy đơn giá này nhân với khối lượng (khối lượng thực tế hoặc khối lượng thể tích), ta sẽ tính được chi phí vận chuyển hàng không cuối cùng:

– Khối lượng thực tế của hàng hóa (Actual Weight)

– Khối lượng thể tích, hay còn gọi là khối lượng kích cỡ (chargable / Volumetric / Dimensional Weight) là loại quy đổi từ thể tích của lô hàng theo một công thức được Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế – IATA quy định. Với các số đo thể tích theo centimet khối, thì công thức là:

Khối lượng thể tích = Thể tích hàng : 6000

Quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Canada

Bước 1: Khách hàng gửi booking request tới Vietjet Cargo trước ngày khởi hành (ETD) ít nhất 1 ngày. Các thông tin cần cung cấp: tuyến vận chuyển, tên hàng, khối lượng, kích thước, ngày dự kiến khởi hành (ETD)

Bước 2: Ngay sau khi nhận được booking request từ khách hàng, bộ phần hàng air (air freight team) của Vietjet Cargo sẽ sắp xếp tải (space) và gửi booking confirmation tới khách hàng. Thời gian (leadtime) là 1-2 tiếng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Bộ phận chứng từ (Docs team) của Vietjet Cargo thu thập thông tin (shipping instruction) từ khách hàng, phát hành vận đơn (airway bill) nháp để khách hàng kiểm tra và xác nhận

Bước 4: Sau khi hàng hóa được đưa lên máy bay và vận chuyển, tình hình (quá trình xử lý trên sân bay, bốc xếp, dán tem,…) sẽ được Vietjet Cargo cập nhật tới khách hàng bằng hình ảnh qua email

Bước 5: Trường hợp khách hàng thuê dịch vụ vận tải nội địa và khai báo hải quan của Vietjet Cargo, chúng tôi sẽ làm thủ tục thông quan và giao nhận hàng tại địa chỉ của khách hàng theo yêu cầu (Giao door)

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Canada, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: 

Vận chuyển thú cưng từ Việt Nam đi Mỹ của Vietjet Cargo

Vận chuyển mì ăn liền từ Hà Nội đi Lào giá rẻ, uy tín

Gửi thực phẩm chức năng đi Đài Loan giá rẻ uy tín

Vận chuyển khô mực đi Malaysia