Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Indonesia uy tín số 1

Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Indonesia uy tín số 1
5/5 - (1 bình chọn)

Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Indonesia uy tín số 1

Vietjet Cargo cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Indonesia với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé !!!

Các sân bay quốc tế lớn ở Indonesia

1. Sân bay Quốc tế Soekarno-Hatta

Tiếng Indonesia: Bandara Internasional Soekarno-Hatta

  • Mã sân bay: CGK;
  • Là sân bay chính phục vụ khu vực đại đô thị Jakarta trên đảo Java, Indonesia;
  • Sân bay tọa lạc 30 km về phía tây của Jakarta, ở Tangerang Regency, Banten.
Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Indonesia uy tín số 1
Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Indonesia uy tín số 1

2. Sân bay quốc tế Ngurah Rai

Đây là sân bay bận rộn thứ 2 ở Indonesia, sau sân bay quốc tế Soekarno-Hatta ở Jakarta. Sân bay nằm trong khu vực phát triển ở nam Bali. Tên gọi khác là sân bay quốc tế Bali, tên giao dịch quốc tế Ngurah Rai Airport;

  • Mã sân bay: DPS;
  • Tọa lạc tại nam Bali, 15 km về phía nam Denpasar.

Cách tính cước vận chuyển hàng hàng hóa chuyên tuyến Indonesia theo khối lượng

Đơn giá vận chuyển bằng đường hàng không đi Indonesia thường được tính dựa trên khoảng khối lượng hàng hóa. Khoảng khối lượng này thường được viết tắt như sau: -45, +45, +100, +250, + 300, +500kg …

Lấy đơn giá này nhân với khối lượng (khối lượng thực tế hoặc khối lượng thể tích), ta sẽ tính được chi phí vận chuyển hàng không cuối cùng:

– Khối lượng thực tế của hàng hóa (Actual Weight)

– Khối lượng thể tích, hay còn gọi là khối lượng kích cỡ (chargable / Volumetric / Dimensional Weight) là loại quy đổi từ thể tích của lô hàng theo một công thức được Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế – IATA quy định. Với các số đo thể tích theo centimet khối, thì công thức là:

Khối lượng thể tích = Thể tích hàng : 6000

Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Indonesia uy tín số 1
Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Indonesia uy tín số 1

Quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Indonesia

Bước 1: Khách hàng gửi booking request tới Vietjet Cargo trước ngày khởi hành (ETD) ít nhất 1 ngày. Các thông tin cần cung cấp: tuyến vận chuyển, tên hàng, khối lượng, kích thước, ngày dự kiến khởi hành (ETD)

Bước 2: Ngay sau khi nhận được booking request từ khách hàng, bộ phần hàng air (air freight team) của Vietjet Cargo sẽ sắp xếp tải (space) và gửi booking confirmation tới khách hàng. Thời gian (leadtime) là 1-2 tiếng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Bộ phận chứng từ (Docs team) của Vietjet Cargo thu thập thông tin (shipping instruction) từ khách hàng, phát hành vận đơn (airway bill) nháp để khách hàng kiểm tra và xác nhận

Bước 4: Sau khi hàng hóa được đưa lên máy bay và vận chuyển, tình hình (quá trình xử lý trên sân bay, bốc xếp, dán tem,…) sẽ được Vietjet Cargo cập nhật tới khách hàng bằng hình ảnh qua email

Bước 5: Trường hợp khách hàng thuê dịch vụ vận tải nội địa và khai báo hải quan của Vietjet Cargo, chúng tôi sẽ làm thủ tục thông quan và giao nhận hàng tại địa chỉ của khách hàng theo yêu cầu (Giao door)

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Indonesia, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: 

Vận chuyển thú cưng từ Việt Nam đi Mỹ của Vietjet Cargo

Vận chuyển mì ăn liền từ Hà Nội đi Lào giá rẻ, uy tín

Gửi thực phẩm chức năng đi Đài Loan giá rẻ uy tín

Vận chuyển khô mực đi Indonesia