Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Nhật Bản uy tín số 1

Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Nhật Bản uy tín số 1
5/5 - (1 bình chọn)

Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Nhật Bản uy tín số 1

Vietjet Cargo cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Nhật Bản với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé !!!

Các sân bay quốc tế lớn ở Nhật Bản

1. Sân bay quốc tế Osaka 

 • Mã sân bay: ITM;
 • Là sân bay nội địa đầu tiên của vùng Kansai của Nhật Bản, bao gồm các thành phố Osaka, Kyoto, và Kobe. Sân bay này được xếp hạng sân bay hạng nhất;
 • Sân bay này thường được gọi là Sân bay Itami do phần lớn đất của sân bay này tọa lạc tại Itami, Hyōgo.
Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Nhật Bản uy tín số 1
Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Nhật Bản uy tín số 1

2. Sân bay quốc tế Chūbu

 • Mã sân bay: NGO;
 • Là một sân bay trên một đảo nhân tạo ở vịnh Ise, Thành phố Tokoname ở tỉnh Aichi, phía Nam của Nagoya ở miền Trung Nhật Bản.

3. Sân bay quốc tế Narita

 • Mã sân bay: NRT;
 • Là một sân bay quốc tế tọa lạc tại Narita, Chiba, Nhật Bản, phía Đông của Vùng Đại Tokyo.
 • Narita phục vụ phần lớn các chuyến bay vận chuyển hành khách đến và đi Nhật Bản và cũng là điểm kết nối hàng không chính giữa châu Á và châu Mỹ. Đây là sân bay tấp nập thứ 2 Nhật Bản, là sân bay vận chuyển hàng hóa lớn thứ 2 Nhật Bản, sân bay vận chuyển hàng hóa tấp nập thứ 3 thế giới.
 • Đây là trung tâm hoạt động quốc tế của các hãng hàng không Japan Airlines và All Nippon Airways, và là một trung tâm khu vực châu Á của các hãng Northwest Airlines và United Airlines.

Đọc thêm: Gửi bánh tráng Thuận Hưng từ Cần Thơ đi Phú Quốc uy tín số 1

4. Sân bay quốc tế Kansai

 • Mã sân bay: KIX;
 • Là sân bay quốc tế lớn của Nhật Bản. Đây là công trình được xây dựng trên một đảo nhân tạo giữa vịnh Osaka. Ngoài khơi đảo Honshu, cách 38 km (24 mi) về phía Tây Nam với ga Ōsaka, nằm giữa ba đô thị là: Izumisano (phía Bắc), Sennan (phía Nam) và Tajiri (giữa) của tỉnh Osaka.

5. Sân bay quốc tế Tokyo

 • Tên thông dụng là Sân bay Haneda
 • Mã sân bay: HND;
 • Là một trong hai sân bay chính phục vụ Vùng thủ đô Tōkyō, và là cơ sở chính của hai hãng hàng không nội địa lớn nhất Nhật Bản, Japan Airlines (Nhà ga 1) và All Nippon Airways (Nhà ga 2), cũng như Air Do, Skymark Airlines, Solaseed Air và StarFlyer.
 • Nó nằm ở Ōta, Tokyo, cách Ga Tokyo 15 km (9,3 mi) về phía nam.
 • Đây là một trong những sân bay lớn và nhộn nhịp nhất thế giới, là sân bay nhộn nhịp nhất châu Á
Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Nhật Bản uy tín số 1
Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Nhật Bản uy tín số 1

Cách tính cước vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Nhật Bản theo khối lượng

Đơn giá vận chuyển bằng đường hàng không đi Nhật Bản thường được tính dựa trên khoảng khối lượng hàng hóa. Khoảng khối lượng này thường được viết tắt như sau: -45, +45, +100, +250, + 300, +500kg …

Lấy đơn giá này nhân với khối lượng (khối lượng thực tế hoặc khối lượng thể tích), ta sẽ tính được chi phí vận chuyển hàng không cuối cùng:

– Khối lượng thực tế của hàng hóa (Actual Weight)

– Khối lượng thể tích, hay còn gọi là khối lượng kích cỡ (chargable / Volumetric / Dimensional Weight) là loại quy đổi từ thể tích của lô hàng theo một công thức được Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế – IATA quy định. Với các số đo thể tích theo centimet khối, thì công thức là:

Khối lượng thể tích = Thể tích hàng : 6000

Quy trình vận chuyển hàng chuyên tuyến Nhật Bản

Bước 1: Khách hàng gửi booking request tới Vietjet Cargo trước ngày khởi hành (ETD) ít nhất 1 ngày. Các thông tin cần cung cấp: tuyến vận chuyển, tên hàng, khối lượng, kích thước, ngày dự kiến khởi hành (ETD)

Bước 2: Ngay sau khi nhận được booking request từ khách hàng. Bộ phần hàng air (air freight team) của Vietjet Cargo sẽ sắp xếp tải (space) và gửi booking confirmation tới khách hàng. Thời gian (leadtime) là 1-2 tiếng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Bộ phận chứng từ (Docs team) của Vietjet Cargo thu thập thông tin (shipping instruction) từ khách hàng. Phát hành vận đơn (airway bill) nháp để khách hàng kiểm tra và xác nhận

Bước 4: Sau khi hàng hóa được đưa lên máy bay và vận chuyển, tình hình (quá trình xử lý trên sân bay, bốc xếp, dán tem,…) sẽ được Vietjet Cargo cập nhật tới khách hàng bằng hình ảnh qua email

Bước 5: Trường hợp khách hàng thuê dịch vụ vận tải nội địa và khai báo hải quan của Vietjet Cargo, chúng tôi sẽ làm thủ tục thông quan và giao nhận hàng tại địa chỉ của khách hàng theo yêu cầu (Giao door)

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Nhật Bản, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: 

Vận chuyển thú cưng từ Việt Nam đi Mỹ của Vietjet Cargo

Vận chuyển mì ăn liền từ Hà Nội đi Lào giá rẻ, uy tín

Gửi thực phẩm chức năng đi Đài Loan giá rẻ uy tín

Vận chuyển khô mực đi Nhật Bản