Vận chuyển hàng không từ SGN đến HKT uy tín giá rẻ

Đánh giá post

Vận chuyển hàng không từ SGN đến HKT uy tín giá rẻ

Cảng hàng không quốc tế Phuket là một trong những sân bay hoạt động nhộn nhịp nhất ở Thái Lan. Tọa lạc trên hòn đảo nổi tiếng được rất nhiều khách du lịch quốc tế quan tâm, sân bay Phuket đóng vai trò là cửa ngõ giao thông quan trọng kết nối hòn đảo này với thế giới, thúc đẩy phát triển mạnh mẽ kinh tế – du lịch của vùng cũng như toàn đất nước Thái Lan. Nắm bắt được tình hình đó, Vietjet Cargo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không từ SGN đến HKT nhanh chóng, giá rẻ và uy tín.

Vận chuyển hàng không từ SGN đến HKT uy tín giá rẻ
Vận chuyển hàng không từ SGN đến HKT uy tín giá rẻ

Nhận gửi hàng đi HKT

Vietjet Cargo nhận gửi hàng đi HKT tất cả các loại hàng hóa:

  • Mặt hàng linh kiện
  • Mặt hàng máy vi tinh, sản phẩm điện tử
  • Mặt hàng máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng
  • Mặt hàng dệt và may mặc
  • Mặt hàng giày dép
  • Mặt hàng gỗ và sản phẩm gỗ
  • Mặt hàng sắt thép các loại
  • Các mặt hàng không thuộc danh sách cấm xuất nhập khẩu

Tình hình thương mại của Việt Nam và Thái Lan gần đây

Bộ Thương mại Thái Lan ngày 30/5 cho biết, kim ngạch hàng hóa xuất khẩu của nước này đã có sự suy giảm liên tiếp trong 7 tháng kể từ tháng 10/2022, nguyên nhân chủ yếu gây ra sự sụt giảm này là do suy thoái kinh tế toàn cầu.

Theo Bí thư thường trực Bộ Thương mại Thái Lan Kirati Ratchano, trong tháng 4 vừa qua, kim ngạch xuất khẩu của Thái Lan đạt 21,72 tỷ USD (gần 740 tỷ bạt), giảm 7,6%. Cũng trong cùng kỳ, giá trị hàng hóa nhập khẩu của Thái Lan cũng giảm 7,3% so với cùng kỳ năm 2022, đạt 23,195 tỷ USD (gần 800 tỷ bạt). Như vậy, mức thâm hụt thương mại của Thái Lan trong tháng 4 đã lên tới 1,47 tỷ USD (gần 60 tỷ bạt).

Nếu tính tổng kim ngạch trong bốn tháng đầu năm 2023, xuất khẩu của Thái Lan đạt giá trị 92 tỷ USD, giảm 5,2% so với cùng kỳ năm trước, trong khi kim ngạch nhập khẩu cũng giảm 2,2%, đạt 96,51 tỷ USD. Mức thâm hụt thương mại của Thái Lan trong giai đoạn này đạt 4,516 tỷ USD.

Ông Kirati cho biết, giá trị hàng hóa công nghiệp xuất khẩu trong tháng 4 đã giảm 11,2%, là tháng sụt giảm thứ 7 liên tiếp. Các mặt hàng có mức giảm đáng kể nhất là các sản phẩm dầu mỏ, máy tính và linh kiện, máy móc và phụ tùng, trang sức và thép. Tuy nhiên, một số loại hàng hóa xuất khẩu vẫn có sự tăng trưởng như ô tô và phụ tùng, các thiết bị truyền thông, điện thoại và các sản phẩm bán dẫn.

Trong khi đó, giá trị xuất khẩu nông sản và nông sản công nghiệp tăng 8,2%, đạt tăng trưởng liên tiếp trong ba tháng. Các sản phẩm xuất khẩu chủ lực trong trong nhóm này bao gồm trái cây tươi, đông lại và sấy khô, gạo, đồ uống, thịt gà đông lạnh và rau đóng hộp. Mặc dù vậy, vẫn có một số nông sản xuất khẩu bị suy giảm kim ngạch như sắn, cao su, hải sản đóng hộp và đã qua xử lý cùng thức ăn gia súc.

 

Ngoài ra, hàng hóa của Thái Lan xuất khẩu tới một số thị trường chính cũng có mức tăng trưởng trái ngược. Thí dụ, mặc dù có sự sụt giảm tại một số thị trường như Mỹ, Nhật Bản, ASEAN và châu Âu, nhưng xuất khẩu hàng hóa của Thái Lan sang Trung Quốc lại tăng 23%.

Ông Kirati nhận định, sự sụt giảm trong xuất khẩu của Thái Lan có nguyên do chính là suy thoái kinh tế toàn cầu và mức lạm phát cao tại nhiều quốc gia. Theo ông, xuất khẩu của Thái Lan trong tháng tiếp theo sẽ tiếp tục giảm xuống do các quốc gia đối tác vẫn còn nguồn hàng dữ trữ. Lượng hàng xuất khẩu của nước này dự kiến sẽ tăng trở lại trong nửa cuối năm 2023.

Kim ngạch xuất khẩu của Thái Lan đã bắt đầu sụt giảm kể từ tháng 10/2023 với mức âm 4,4%. Sự sụt giảm này đã tiếp tục trong các tháng tiếp theo, đạt mức đỉnh -14,6% vào tháng 12/2022 và tiếp tục cho tới tháng 4/2023 vừa qua.

Hướng dẫn quy trình gửi hàng đi HKT tại Vietjet Cargo

Vietjet Cargo cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ nhanh chóng, giá rẻ với quy trình đơn giản

Bước 1: Nhận thông tin hàng hóa

Nhân viên nhận thông tin hàng hóa từ khách hàng: loại hàng, khối lượng, kích thước,…

Bước 2: Vietjet Cargo tiến hành báo giá và tư vấn thủ tục cần thiết

– Tùy vào mặt hàng và loại dịch vụ vận chuyển khách hàng chọn mà cước phí và thời gian vận chuyển sẽ khác nhau.

– Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế – IATA (International Air Transport Association) đã có quy định về quy tắc, cách thức tính cước và cho phát hành trong biểu cước hàng không TACT.
**Trọng lượng quy đổi (kg)= (Chiều dài * Chiều rộng * Chiều cao)/6000.
(Trong đó: chiều dài, chiều rộng, chiều cao được đo bằng đơn vị là cm).
** Trọng lượng thực tế: được cân đo bằng cân, đơn vị tính kg.
Ngoài phí vận chuyên, đối với các loại hàng thực phẩm còn có chi phí phụ thu: phí kiểm dịch, phí quá khổ quá tải, phí đối với hải sản,..

Bước 3: Bàn giao và kí xác nhận vận chuyển

Khách hàng và nhân viên giao nhận kiểm tra các thông tin liên quan tới hàng gửi, bao gồm:

– Tên khách hàng, tên người nhận, địa chỉ người nhận, mã khách hàng, quy cách đóng gói, số lượng đóng gói, bao bì,..

– Trọng lượng và cước phí thực tế của hàng hóa

– Sau khi hoàn tất thủ tục, khách hàng và nhân viên giao nhận kí xác nhận đã gửi và nhận hàng hóa

– Khách hàng nhận biên lai có đủ chữ kí của nhân viên giao nhận và của khách hàng

Lý do bạn nên chọn gửi hàng đi HKT tại Vietjet Cargo

Vietjet Cargo hỗ trợ khách hàng 24/7 với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, care 1-1 hỗ trợ khách hàng đến cùng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa và quốc tế nhanh chóng, giá rẻ phục vụ khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng một trải nghiệm tốt nhất. 

LIÊN HỆ VỚI VIETJET CARGO NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Xem thêm:

Gửi chuối sấy đi Úc

Vận chuyển bánh đa nem từ Hà Nội đi Mỹ an toàn, tiết kiệm