Vận chuyển hỏa tốc bánh trung thu từ Cần Thơ đi Hải Phòng

Đánh giá post

Vận chuyển hỏa tốc bánh trung thu từ Cần Thơ đi Hải Phòng ?

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hỏa tốc bánh trung thu từ Cần Thơ đi Hải Phòng ?

Bạn lo lắng về chi phí và thời gian giao hàng?

Bạn băn khoăn về chất lượng của dịch vụ vận chuyển hàng hoá?

Vận chuyển hàng không hỏa tốc được biết như là một nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, bưu kiện, bưu phẩm, thư từ, tài liệu, món quà, quà tặng, quà biếu, vận tải vận chuyển hàng nặng, hàng lô, hàng kiện, công kềnh, quá khổ quá tải, siêu trọng siêu trường, thực phẩm…vv.

Hình ảnh vận chuyển bánh trung thu từ Cần Thơ đi Hải Phòng

Tốt nhất, nhanh chóng, giá rẻ, an toàn, uy tín. Tại TP HCM “ Sài Gòn”, tại Tp Hà Nội. Tại Tp Đà Nẵng. Đáp ứng nhu cầu: chuyển phát nhanh, giao nhận, ship bánh trung thu nội thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh “ Sài Gòn” và ship bánh trung thu đi 63 tỉnh thành phố trên toàn quốc

Quy trình chuyển phát nhanh hỏa tốc bánh trung thu từ Cần Thơ đi Hải Phòng 

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin lấy hàng

Quy trình tiếp nhận: Khách hàng liên hệ với VietjetCargo để cung cấp thông tin hàng hóa, lựa chọn dịch vụ chuyển phát, khách hàng cần biết các thông tin về phân loại hàng hóa, những mặt hàng cấm, không nhận giửi, tất cả thông tin sẽ được hỗ trợ giải đáp. Các mặt hàng giá trị cao hoặc khách hàng doanh nghiệp sẽ được tư vấn dịch vụ bảo hiểm hàng hóa phù hợp để đảm bảo lợi ích tối đa.

Bước 2:  Điều phối lấy hàng

Quy trình nhận hàng: VietjetCargo là công ty chuyển phát nhanh tại nhà những khách hàng tại các địa phương đang phục vụ và đối với các khu công nghiệp sẽ được hỗ trợ lấy hàng tận nơi, ưu tiên các mặt hàng số lượng lớn, mặt hàng vận chuyển từ các công ty.

Để quy trinh lấy hàng được thực hiện nhanh chóng, khách hàng nên tìm hiểu trước cách đóng gói và nhãn dãn sử dụng phù hợp, với các mặt hàng dễ vỡ cần gia cố, chống va đập bằng xốp, hạn chế không gian thừa trong thùng hàng cùng với đó là nhãn hàng dễ vỡ dán trên mặt thùng.

Bước 3: Khai thác hàng

Quy trình kiểm soát, khai thác: Hàng hóa được thu gom về kho hàng (trung tâm khai thác), từ đây được phân loại và chia gói vận chuyển phù hợp cũng như thực hiện các thủ tục kiểm soát hàng cần thiết khác trước khi được gửi tới sân bay.

Bước 4: Kết nối hàng

Quy trình kết nối hàng bay… hàng đường bộ: Hàng hóa chuyển phát nhanh trong nước sẽ được vận chuyển kết hợp đường hàng không và đường bộ, sau khi hàng tới sân bay tại địa phương nhận sẽ được vận chuyển về kho, tại đây sẽ được kiểm soát, khai thác và thực hiện quy trình phát hàng.

Bước 5: Phát hàng cho người nhận

Quy trình phát hàng: Hàng sau khi được vận chuyển bằng đường hàng không, đường bộ tới địa phương nhận, hàng được trả theo thông tin trên vận đơn, VietjetCargo có trách nhiệm phát hàng tận nay người nhận, người nhận hàng kiểm tra tình trạng hàng hóa trước khi ký xác nhận, gửi phản hồi tới VietjetCargo khi có bất kỳ vấn đề nào về hàng hóa để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bước 6: Thu hồi POD thông báo khách hàng

POD (Proof Of Delivery) là chứng từ thể hiện việc PCS POST đã giao hàng đúng theo thỏa thận và người nhận hàng đã nhận hàng thanh công, VietjetCargo có trách nhiệm thông báo tới người gửi hàng (khách hàng) về tình trạng giao hàng thành công, trong quá trình chuyển hàng nhanh, khách hàng có thể tra cứu tình trạng đơn hàng của mình 

Hình ảnh bánh trung thu vận chuyển hỏa tốc

Thời gian giao hàng của dịch vụ vận chuyển hỏa tốc bánh trung thu từ Cần Thơ đi Hải Phòng 

Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh hoả tốc bánh trung thu từ Cần Thơ đi Hải Phòng của Quý khách hàng, chúng tôi cung cấp các gói cước dịch vụ như sau:

 • Gói siêu tốc: dao động từ 4-8 giờ. Khi có kiện hàng, bưu phẩm hay tài liệu khẩn cấp, đây sẽ là dịch vụ thích hợp nhất dành cho bạn. Vinalines cam kết vận chuyển với thời gian nhanh nhất và tiết kiệm nhất.
 • Gói tiết kiệm: Với gói cước này, chúng tôi giao nhận trong vòng từ 12-24 giờ. Trong trường hợp các kiện hàng thông thường không đòi hỏi tính khẩn cấp, bạn nên sử dụng gói cước này để tiết kiệm chi phí..

Dịch vụ giao nhận chuyển hỏa tốc bánh trung thu từ Cần Thơ đi Hải Phòng 

 •  Với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh bánh trung thu trong nước và nước ngoài với cước phí dịch vụ uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất.
 • Với phương tiện vận chuyển luôn được đổi mới và đa dạng từ máy bay, tàu hỏa, tàu thủy, xe máy.
 • Chất lượng dịch vu Gửi bánh trung thu là rẻ nhất.
 • Phục vụ 24/7 luôn mang đến sự hài lòng vê dịch vụ chuyển phát nhanh.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch vụ miễn phí có liên quan
 • Các tư vấn viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong ngành chuyển phát.
 • Đội ngũ giao nhận đông đảo, không ngại đường xa, làm việc đúng giờ, nhanh nhẹn
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo, nhiệt tình.
 • Tư vấn cho khách hàng các dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất.
 • Bánh trung thu có thể được chuyển phát ngay trong ngày.

Khi tặng bánh trung thu cần lưu ý những gì?