Vận chuyển linh kiện điện tử từ Nhật Bản về Việt Nam

Vận chuyển linh kiện điện tử từ Nhật Bản về Việt nam
Đánh giá post

Vận chuyển linh kiện điện tử từ Nhật Bản về Việt Nam

Vì sao vận Nhật Bản lại được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng?

Nhật bàn vốn đứng đầu thế giới về các sản phẩm tiêu dùng. Hàng Nhật từ xưa đến nay vẫn được đánh giá là chất lượng số 1 với các mặt hàng điện tử, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm. Hàng hóa của Nhật Bản cũng chia ra thành 2 loại: Hàng nội địa Nhật Bản và Hàng xuất khẩu của Nhật Bản với các chất lượng mà không có hàng hóa nào sánh kịp về độ bền và chất lượng. Tuy nhiên, để mua bán nhập khẩu. Các loại mặt hàng này từ Nhật Bản về Việt nam thì không hề đơn giản với các thủ tục xin giấy phép, thủ tục làm hải quan tại Việt nam vô cùng phức tạp rườm rà.

Vận chuyển linh kiện điện tử từ Nhật Bản về Việt Nam
Vận chuyển linh kiện điện tử từ Nhật Bản về Việt Nam

Do vậy Công ty Bưu vận Đông Dương ra đời cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa từ Nhật về Việt nam, với các trinh tự làm thủ tục hải quan nhanh chóng góp phần giảm thiểu thời gian lưu kho hải quan góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí của Quý khách với dịch vụ vận chuyển Nhật Bản về Việt nam và làm thủ tục hải quan đối với hàng hóa từ Nhật về Việt nam. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng các dịch vụ vận chuyển như EMS từ Nhật về Việt nam, DHL, TNT, Fedex, Kerry Express,… để cung cấp vận chuyển từ Nhật về Việt Nam nếu Quý khách có nhu cầu.

Một số linh kiện điện tử ở Nhật Bản

Linh kiện điện tử Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới bởi chất lượng và độ bền bỉ, công nghệ thông minh. Người Việt Nam rất ưa chuộng đồ Nhật đặc biệt là các mặt hàng linh kiện điện tử. Thay vì việc phải đến trực tiếp các cửa hàng phân phối đồ Nhật chính hãng thì ngày nay nhiều người đã lựa chọn cách tự mua linh kiện điện tử Nhật Bản thông qua dịch vụ vận chuyển và mua hộ Vietjetcargo. Cách thức này giúp người tiêu dùng tiếp cận được nguồn hàng phong phú hơn, giá thành tiết kiệm, uy tín hơn.

Các linh kiện điện tử thường vận chuyển

 • Các loại cảm biến: âm thanh, ánh sàng, chuyển động, độ ẩm, không khí, từ trường, dòng điện,…
 • Kit phát triển.
 • Linh kiện điện tử.
 • Audio – Mạch âm thanh.
 • Module – Mạch ứng dụng.
 • Dụng cụ, phụ kiện.
 • Pin, Robot, Mạch điều khiển.
 • Bộ sản phẩm Combo-DIY.

Một số hàng hóa có thể gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

 • Hàng thông thường: quần áo, giấy dán tường, đồ gia dụng không có điện, đồ chơi trẻ em, dầu gội, sữa tắm
 • Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng
 • Thực phẩm thường, sữa bột, đồ gia dụng có điện
 • Đồ điện tử, đồ điện tử cũ, kèn
 • Điện thoại, Đồng Hồ, Laptop các thương hiệu Aple (Iphone, Mackbook), Sony, Dell, Asus, HP,…
 • Kindle, Nook, e-Reader, Tablet, máy tính bảng.
 • Laptop cũ, Surface cũ 4 trở xuống
 • Hàng giá trị cao khác…

Không hạn chế các mặt hàng và số lượng. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt nam xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Vận chuyển linh kiện điện tử từ Nhật Bản về Việt nam
Vận chuyển linh kiện điện tử từ Nhật Bản về Việt nam

Cách gửi đồ từ Nhật Bản về Việt Nam

Vận chuyển từ Nhật về Việt Nam bằng EMS

Vận chuyển từ Nhật về Việt Nam bằng EMS thông dụng và phổ biến nhất hiện nay tại khắp các tỉnh thành tại Việt Nam và Nhật Bản.

EMS (Express Mail Service) là dịch vụ giao nhận, vận chuyển thư từ, tài liệu, bưu phẩm bưu kiện theo thời gian được Tổng công ty Bưu chính Viễn thông cung cấp.

 • Ưu điểm: Thủ tục gửi hàng đơn giản, nhanh gọn có mặt ở hầu hết mọi nơi, dễ sử dụng
 • Nhược điểm: EMS chỉ phù hợp cho việc gửi những mặt hàng thông thường, có giá trị thấp. Với những mặt hàng giá trị cao hay yêu cầu những thủ tục vận chuyển khó thì không nền dùng EMS vì hàng rất dễ bị thất lạc hoặc bị kẹt ở hải quan 2 đầu.

Chuyển phát nhanh từ Nhật Bản về Việt Nam

Các bạn có thể chuyển phát nhanh từ Nhật Bản về Việt Nam thông qua sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín như: DHL, UPS, FEDEX, TNT…

Các hãng này đều có các đại lý ở khắp nơi nên tiện lợi cho bạn. Thủ tục tiến hành nhanh gọn lẹ và ít khi xảy ra sai sót. Chất lượng dịch vụ đảm bảo và uy tín. Tuy nhiên phí ship hàng các hãng này sẽ cao hơn so với gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng EMS.

Đến với Vietjetcargo hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển đến người nhận an toàn, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu với mức cước phí tiết kiệm nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà Vietjetcargo mang lại.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: www.vietjetcargo.vn hoặc www.indochinapost.com

Ngoài ra chúng ta còn có các dịch vụ khác như:

Vận chuyển hàng hóa từ Nội Bài đi Singapore

Vận chuyển cà phê từ Nội bài đi Campuchia

Vận chuyển thực phẩm từ tân Sơn Nhất đi Nga