Vận chuyển quần áo đi Đức giá chỉ 7eur/kg

Chuyển phát nhanh Việt Nam - Đức
Đánh giá post

Vận chuyển quần áo đi Đức giá chỉ 7eur/kg

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Đức giá rẻ và muốn tìm hiểu về bảng giá gửi hàng đi Đức? Hãy cùng với Vietjetcargo tìm hiểu về cách chuyển phát nhanh đi Đức nha. 

Germany

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Đức hiện nay ra sao?

Hiện nay, cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc tại Đức khá đông. Nhu cầu gửi hàng đi Đức cũng phát triển một cách rất đa dạng. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức chuyên nghiệp, uy tín. Vietjetcargo nhận gửi tất cả các loại hàng hóa vào Đức (trừ những mặt hàng cấm). Cam kết giao hàng tận nơi, bao thuế, thời gian chuyển phát nhanh.

Các hàng hóa được phép vận chuyển sang Đức

Đức là một trong những nước có quy định nhập khẩu hàng hóa rất nghiêm ngặt. Khi vận chuyển gửi hàng đi Đức, khách hàng cần phải nắm chắc các quy định về các loại hàng hóa được phép nhập khẩu vào Đức. Hạn chế tình trạng hàng hóa bị tiêu hủy. Các hàng hóa Vietjet cargo nhận vận chuyển sang Đức:

– Các hàng hóa thông thường: quần áo, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, giấy tờ, chứng từ,…

– Đồ điện tử: các hàng hóa không sử dụng pin

– Hàng gia dụng

– Các hàng hóa dễ vỡ như chén đĩa, chai lọ bằng gốm sứ, đồ thủy tinh,…

– Các kiện hàng có kích thước và trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh.

Các loại hình vận chuyển hàng đi Đức tại Vietjetcargo

Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không đi đức

Với thời gian vận chuyển cực nhanh, chuyển phát nhanh đi Đức bằng đường hàng không là dịch vụ được khách hàng ưu tiên tại Vietjetcargo. Đây là sự chọn lựa dành cho các lô hàng có trọng lượng vừa phải, kích thước nhỏ gọn. Hàng xuất khẩu có giá trị cao hoặc hàng tiêu dùng.

Là đại lý môi giới cấp 1 của các hãng vận chuyển uy tín hàng đầu hiện nay như TNT, Fedex, DHL,… Khách hàng sẽ được hưởng mức cước phí vô cùng ưu đãi.

Gửi hàng đi Đức bằng đường biển

Đây là sự chọn lựa tối ưu chi phí đối với các lô hàng không yêu cầu khắt khe về thời gian vận chuyển gấp. Bên cạnh đó, việc vận chuyển bằng đường biển thực sự phù hợp với những lô hàng xuất nhập khẩu siêu trường. Vietjetcargo là đối tác lâu năm của các hãng tàu biển lớn. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để lô hàng đến đúng tiến độ mà khách hàng giao phó.

Lưu ý dành cho khách hàng khi gửi hàng đi Đức

Kiểm tra hàng hóa mình muốn gửi đi Đức có bị cấm nhập cảnh hay không:

Tại mỗi quốc gia thì có những hàng hóa bị cấm nhập cảnh khác nhau. Tùy vào quy định riêng của nước đó. Để biết chi tiết, chính xác bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Vietjetcargo để được hỗ trợ.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận, chắc chắn, an toàn: Kiện hàng khách hàng gửi đi Đức chắc chắn sẽ qua nhiều chặng,… Vì thế khách hàng nên đóng gói thật kỹ lưỡng. Nếu lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Đức của Vietjetcargo, khách hàng sẽ được hỗ trợ trong khâu đóng gói.

Qui trình vận chuyển hàng nhanh chóng và rõ ràng tại Vietjetcargo

  • Báo giá: khi nhận được yêu cầu và xác định rõ hàng hóa về trọng lượng cân nặng,.. 
  • Nhận hàng và đóng hàng hoàn toàn miễn phí: Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi , phong bì miễn phí.
  • Ký nhận hàng hóa chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận: Khách hàng sẽ giữ một liên, công ty giữ một liên. Chúng tôi sẽ cung cấp mã phiếu gửi – mã số vận đơn cho khách hàng để liên tục theo dõi hành trình.
  • Phát hàng-giao hàng: Chúng tôi sẽ gửi hàng tại địa chỉ của người nhận ở Đức và thông báo tới khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng sang Đài Loan nhanh chóng, giá rẻ

Chuyển phát nhanh đi Pháp giá rẻ, nhanh chóng