Vận chuyển rượu từ Việt Nam đi nước ngoài an toàn

Vận chuyển rượu từ Việt Nam đi nước ngoài an toàn
Đánh giá post

Vận chuyển rượu từ Việt Nam đi nước ngoài an toàn

Nhu cầu vận chuyển rượu của Việt Nam

Theo thống kê của cục xuất nhập khẩu Việt Nam. Thì kim ngạch nhập khẩu rượu bia của Việt Nam ngày càng gia tăng với tốc độ nhanh chóng qua các năm gần đây. Hiện nay, Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ sử dụng rượu bia nhiều nhất trên thế giới. Đây cũng là điều đáng lo ngại về mặt sức khỏe toàn dân của nước ta. Nhưng lại là cơ hội kinh doanh tốt của các cơ sở buôn bán rượu cũng như vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh các mặt hàng rượu.

Mặc dù đã được khuyến cáo là chất gây ra nhiều bệnh nguy hiểm. Nếu sử dụng với mức độ lớn nhưng rượu và một số loại đồ uống khác không thể thay thế trong một số mối quan hệ. Đặc biệt trong kinh doanh, làm ăn. Rượu chính là chất xúc tác khá quan trọng trong suốt quá trình đàm phán, thương lương diễn ra được tốt hơn.

TOP 10 CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ GIÁ RẺ

Quy định về việc vận chuyển rượu bằng đường không của Vietjetcargo

Đối với các chuyến bay nội địa 

  • Nếu quý khách mang các chất lỏng, hoặc rượu/đồ có cồn. Với nồng độ dưới 24% thì sẽ không bị hạn chế. Còn đối với chất lỏng, rượu/đồ có cồn với nồng độ từ 24 – 70% thì bạn chỉ được phép mang tối đa 5 lít/người và phải được đựng trong bao bì của nhà sản xuất.
  • Những chất lỏng, rượu/đồ có cồn với nồng độ hơn 70% sẽ không được phép mang lên máy bay. 

Đối với các chuyến bay quốc tế 

  • Trên các chuyến bay của Vietnam Airlines ở chặng bay quốc tế. Hành khách chỉ được mang tối đa không quá 1 lít chất lỏng theo người. Và trong hành lý xách tay khi tham gia các chuyến bay của hãng.
  • Hành khách có thể mang rượu/chất lỏng có cồn có nồng độ dưới 70% và được đóng gói cần thận và đựng trong bao bì của nhà sản xuất.
  • Những chai rượu hoặc đồ uống có cồn không có nhãn mác, tên nhà sản xuất  của bạn. Có thể sẽ bị nhân viên từ chối ở quầy làm thủ tục tại sân bay. Để tránh rắc rối phải bỏ lại hành lý thì tốt nhất bạn không nên mang theo những loại rượu như vậy. 
  • Hành khách được phép mang rượu/chất lỏng có cồn mua tại cửa hàng trong khu cách ly quốc tế. Trên máy bay quốc tế được phép mang theo người và hành lý xách tay với điều kiện phải đựng trong túi nhựa trong suốt của cửa hàng. Có niêm phong theo quy định, bên trong có biên lai/ hóa đơn ghi rõ nơi bán, ngày rõ ràng và để ở vị trí dễ nhìn nhất.

Điểm danh tên các loại rượu mạnh nổi tiếng thế giới

Những lưu ý trong vận chuyển phát nhanh rượu

Trong quá trình chuyển phát nhanh rượu. Quý khách hàng cầu lưu ý với những đặc điểm ở dưới đây. Để đảm bảo hàng hóa của mình luôn được thông suốt:

+ Vận chuyển quốc tế. Có một số quốc gia quy định về hàng hóa với chất lỏng hay nhập khẩu chất kích thích. Là rượu vào lãnh hổ của họ hay không. Với các dịch vụ vận chuyển nhanh quốc tế cần tuân thủ những điều kiện này. Và có thể Quý khách hàng không được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong những trường hợp đó.

+ Những công công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Cần kiểm định kỹ lưỡng về rượu mà khách hàng gửi. Bởi vậy Quý khách hàng cần có sẵn sàng giấy tờ liên quan tới hàng hóa của mình. Để chứng minh đây không phải là loại hàng hóa cấm. Và cũng không phải là hàng hóa vi phạm pháp luật.

Dịch vụ vận chuyển rượu bằng máy bay nhanh chóng của Vietjetcargo

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển rượu qua đường máy bay nhanh chóng và an toàn cho khách hàng, trong đó không loại trừ Vietjetcargo. Ngày trước, việc vận chuyển rượu cho khách hàng thường thông qua. Các nhà xe hoặc xe tải chuyên dụng. Với những hình thức di chuyển này thường không được đảm bảo về sự an toàn trên các tuyến đường nguy hiểm. Cũng như không mang tính chuyên nghiệp, chính xác về thời gian giao hàng.

Phân biệt hai loại rượu nổi tiếng của Pháp: Cognac và Armagnac

Đến với Vietjetcargo hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển đến người nhận an toàn, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu với mức cước phí tiết kiệm nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà Vietjetcargo mang lại.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: www.vietjetcargo.vn hoặc www.indochinapost.com

Ngoài ra chúng ta còn có các dịch vụ khác như:

Vận chuyển hàng quá khổ – Vietjetcargo Viet Nam

Dịch vụ tặng kèm – Vietjetcargo Viet Nam