Vận chuyển sắt thép từ Việt Nam – Indonesia

Đánh giá post

Vận chuyển sắt thép từ Việt Nam – Indonesia

Bạn muốn tìm nơi vận chuyển sắt thép uy tín?

Bạn đang không biết vận chuyển sắt thép cần những giấy tờ nào?

Vietjetcargo với kinh nghiệm nhiều năm dịch vụ vận chuyển khắp nội địa và ngoại địa. Hãy để Vietjetcargo cùng đồng hành vận chuyển sắt thép của bạn đi Indonesia nhanh chóng, uy tín, giá cả cạnh tranh.

Vận chuyển sắt thép từ Việt Nam - Indonesia
van-chuyen-sat-thep-tu-Viet-Nam—Indonesia

Nhu cầu vận chuyển sắt  từ Việt Nam – Indonesia

Trong gần 10 năm qua, thương mại song phương giữa Việt Nam – Indonesia đã tăng gần 3 lần. Tuy nhiên, trong khi nhập khẩu có mức tăng trưởng dương liên tục thì xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Indonesia lại “bấp bênh”.

Nhu cầu tại Indonesia dần tăng trở lại và giá cả quốc tế tăng cao, đặc biệt đối với nhóm hàng sắt thép là hai nguyên nhân cơ bản giúp giá trị xuất khẩu những mặt hàng này tăng trưởng mạnh trong kỳ. Tính chung 7 tháng đầu năm nay, tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Indonesia đạt 2,21 tỷ USD, tăng 45,7% so với cùng kỳ năm trước.

Giới Thiệu sắt thép Việt Nam

Thép công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa trong ngành công nghiệp xây dựng và một số ngành nghề khác hiện nay. Việt Nam là quốc gia đang trên đà phát triển, bởi vậy có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đầu tư nhiều các lĩnh vực vào thị trường Việt Nam, trong đấy nhiều nhất là các ngành xây dựng và các ngành chế tạo gia công liên quan đến các sản phẩm sắt thép.

Thép công nghiệp được sử dụng và nhiều người biết đến hiện nay là thép U, thép I, thép V, thép H được gọi chung là thép hình và thép ống, thép hộp, thép tấm. Tùy vào lĩnh vực và nhu cầu sử dụng mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn ra sản phẩm thép phù hợp nhất hoặc kết hợp các sản phẩm thép để tạo ra những hạng mục bền chắc nhất. Vậy mỗi một loại sắt thép lại có những ứng dụng khác nhau như thế nào, quý khách có thể tham khảo một số thông tin của công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi đưa ra.

Giới Thiệu sắt thép Việt Nam
gioi-thieu-ve-sat-thep-viet-

Công dụng sắt thép

Sắt và các hợp kim của sắt được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó chiếm đến 95% tổng sản lượng các kim loại được sản xuất trên thế giới. Sắt được ưa chuộng như vậy là nhờ vào đặc tính chịu lực tốt, độ dẻo, độ cứng cùng giá thành thấp. Nếu bạn để ý thì sắt có mặt ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta. Vậy công dụng của sắt là gì? Cùng theo dõi sự xuất hiện của sắt ngày nay qua thống kê sau.

 • Sắt có trong những đồ dùng cá nhân như: dao, kềm, kéo, kệ sắt, các loại dụng cụ gia đình khác,…
 • Sắt ở trong các đồ nội thất như: bàn ghế, khung cửa, tủ kệ, cầu thang,…
 • Các loại máy móc trong gia đình như máy xay, máy giặt, bồn rửa cũng có sắt.
 • Trong giao thông vận tải sắt cũng đóng vai trò rất quan trọng.
 • Sắt là bộ khung sườn cho những công trình xây dựng như nhà cửa, cầu, tòa nhà,…

Nhìn chung, sắt và hợp kim của nó có mặt hầu như ở tất cả các công trình, nó gắn liền với đời sống của con người hiện nay.

Các phương thức vận chuyển sắt thép Indonesia 

Có 2 phương án vận chuyển hàng Indonesia hiện nay là đường biển và đường bộ, Mỗi phương án có ưu và nhược điểm riêng, căn cứ vào loại hàng hóa, số lượng, chi phí và và thời gian cần vận chuyển để chọn phương án phù hợp.

Đối với vận tải đường biển (sea): Dùng cho số lượng hàng lớn, hàng cồng kềnh, ưu việt là chi phí vận tải thấp, nhưng thời gian vận chuyển dài ngày

Ngược lại, vận chuyển đường bộ: Thông thường vận chuyển đường bộ thời gian lâu nhưng vận chuyển được số lượng lớn, tiết kiệm chi phí.

Các phương thức vận chuyển sắt thép Indonesia 
cac-phuong-thuc-van-chuyen-sat-thep-indonesia

Các chứng từ cần khi vận chuyển sắt thép Indonesia xuất nhập hai chiều

Chứng từ tại Việt Nam

 1. Invoice
 2. Packing List
 3. Sale contact hoặc P.O
 4. Tờ khai hải quan hàng xuất
 5. Airway bill hoặc Bill of lading
 6. Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng) : C.o (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa, ), giấy phép xuất khẩu….

Chứng từ tại Indonesia

 1. Invoice
 2. Packing List
 3. Sale contact hoặc P.O
 4. Tờ khai hải quan hàng nhập
 5. Airway bill hoặc Bill of lading
 6. Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng) : C.o (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép nhập khẩu….

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: www.vietjetcargo.vn hoặc www.indochinapost.com

Ngoài ra chúng ta còn có các dịch vụ khác như:

Vận chuyển hành lý và nội thất đi Mỹ khi định cư nước ngoài

Vận chuyển thực phẩm khô từ Nội Bài- Philipines

Vận chuyển trái cây từ Nội Bài đi Thái Lan