Vận Chuyển Thú Cưng Quốc Tế Từ Việt Nam Đi Canada

Đánh giá post

Giới thiệu về ASIAPATA

 • Được thành lập từ rất sớm, ASIAPATA hiện là công ty vận chuyển thú cưng phát triển nhất trong ngành.
 • Chúng tôi là nhà cung cấp ưu tiên của nhiều doanh nghiệp và cá nhân trong việc vận chuyển thú cưng đi quốc tế
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu thủ tục, giấy tờ xuất nhập cảnh cho thú cưng đi khắp thế giới
 • Với mạng lưới các văn phòng và đại lý quốc tế, chúng tôi đảm bảo rằng thú cưng được vận chuyển tận nhà một cách an toàn và nhân đạo ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Tất cả những điều bạn cần biết về vận chuyển thú cưng quốc tế đến Canada

Canada là một đất nước yêu vật nuôi và chó, mèo được chào đón ở đây. Các thành phố của Canada cực kỳ thân thiện với vật nuôi, với một số hoạt động, nhà hàng và công viên công cộng thú vị dành cho vật nuôi. Ngoài trời tuyệt vời ở Canada có nhiều con đường mòn thân thiện với chó tuyệt đẹp mà bạn có thể tận hưởng cùng với chú chó con của mình. Chó và mèo đều là vật nuôi phổ biến ở Canada và chó được chào đón ở hầu hết các nơi công cộng.

Vận Chuyển Thú Cưng Quốc Tế Từ Việt Nam Đi Canada
Vận Chuyển Thú Cưng Quốc Tế Từ Việt Nam Đi Canada

Nhiều quốc gia trên thế giới có lệnh cấm nhập khẩu một số giống chó được coi là nguy hiểm hoặc hung dữ. Lệnh cấm này được áp dụng để bảo vệ người dân khỏi các cuộc tấn công vô tình của chó. Nếu bạn đang lên kế hoạch đến Canada cùng với chú chó của mình, điều quan trọng là phải biết liệu thú cưng của bạn có nằm trong danh sách các giống chó bị cấm hay không trước khi lên kế hoạch du lịch cho thú cưng…. Canada không có lệnh cấm đối với bất kỳ giống chó hung dữ nào. Tuy nhiên, một số tỉnh ở Canada cấm một số giống chó nguy hiểm. Nếu bạn dự định chuyển đến Canada cùng với thú cưng của mình, bước đầu tiên là tìm hiểu xem thú cưng của bạn có nằm trong danh sách cấm ở tỉnh mà bạn sắp đến hay không.

Một số hướng dẫn chung về thủ tục cần thiết để có thể vận chuyển thú cưng sang Canada

 • Vi mạch: Canada không yêu cầu thú cưng của bạn phải được xác định bằng chip điện tử trừ khi việc nhập khẩu là thương mại. Tuy nhiên, chip tiêu chuẩn ISO 11784 có thể được yêu cầu nếu bạn định đi du lịch đến các quốc gia khác ngoài Canada. Do đó, hãy cân nhắc việc gắn vi mạch cho thú cưng của bạn, để tránh bị mất chúng ở nước ngoài.
 • Giấy chứng nhận tiêm phòng bệnh dại: Tất cả vật nuôi phải có Giấy chứng nhận bệnh dại gốc, viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, do bác sĩ thú y được USDA công nhận cấp và ký tên. Xác định vật nuôi (giống, màu sắc, trọng lượng) đã được tiêm phòng bệnh dại, ghi rõ ngày tiêm phòng, ghi tên thương mại và số sê-ri của vắc xin được cấp phép, ghi rõ thời hạn miễn trừ dịch bệnh.
 • Giấy chứng nhận sức khỏe thú y: Giấy chứng nhận sức khỏe của thú cưng. Đây là thủ tục mà tất cả các hãng hàng không đều yêu cầu. Thủ tục này phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và được hoàn thành bởi bác sĩ thú y được cấp phép. Cần xác định con vật, ngày tiêm phòng, nhà sản xuất và ngày hết hạn của vắc xin dại. Canada chấp nhận tiêm phòng dại 3 năm.
Vận Chuyển Thú Cưng Quốc Tế Từ Việt Nam Đi Canada
Vận Chuyển Thú Cưng Quốc Tế Từ Việt Nam Đi Canada
 • Giấy phép nhập khẩu: Điều này sẽ được yêu cầu khi không có chó con đi cùng vào Canada
 • Nếu thú cưng của bạn không phải là chó, mèo hay chồn sương, và đặc biệt nếu đó là rùa hoặc vẹt, thì bạn nên xin xác minh rằng nó không được bảo vệ theo Công ước về buôn bán quốc tế các loài động vật và loài nguy cấp. thực vật hoang dã nguy cấp (CITES). Hơn 180 quốc gia tham gia và thực thi các quy định của CITES, bạn sẽ cần xin giấy phép bổ sung nếu thú cưng của bạn thuộc các trường hợp này.
 • Giấy chứng nhận sức khỏe USDA APHIS (Mẫu 7001): Giấy chứng nhận này cho thấy thú cưng của bạn khỏe mạnh và phù hợp để bay và phải được cấp trong vòng 10 ngày kể từ ngày bay.
 • Tài liệu hải quan: Cần có dịch vụ vận chuyển môi giới đối với tất cả vật nuôi đến Canada dưới dạng hàng hóa không có người đi kèm.

Quy trình vận chuyển thú cưng, chó mèo đi Canada khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại ASIAPATA bao gồm:

 1. Gọi điện, liên hệ với khách hàng để tư vấn về giống thú cưng cần vận chuyển, kích thước chuồng, phí vận chuyển cũng như các thủ tục đi kèm (miễn phí tư vấn).
 2. Kiểm tra size lòng thú cưng: Khách hàng có thể mang thú cưng đến văn phòng của chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ mang lồng đến nhà khách hàng để đo cho thú cưng của bạn.
 3. Sau khi xác định chính xác kích thước chuồng, ASIAPATA sẽ soạn thảo và ký kết hợp đồng vận chuyển thú cưng với khách hàng.
  Trong quá trình ký kết hợp đồng, quý khách hàng cần đặt cọc 50%-80% giá trị hợp đồng để chúng tôi làm thủ tục cho quý khách. Đến đây khách hàng cứ yên tâm, công ty chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục còn lại
 4. Thời gian hoàn tất thủ tục cũng như đặt vé máy bay cần từ 2-3 tháng làm việc kể từ ngày ký hợp đồng
  Cuối cùng, bạn chỉ cần giao thú cưng của mình đến ASIAPATA trước ngày bay 1-2 ngày.
Vận Chuyển Thú Cưng Quốc Tế Từ Việt Nam Đi Canada
Vận Chuyển Thú Cưng Quốc Tế Từ Việt Nam Đi Canada

ASIAPATA chuyên vận chuyển thú cưng đi khắp các thành phố tại Canada

Từ Hồ Chí Minh Đi Toronto (SGN – YYZ)
 
Từ Hồ Chí Minh Đi Ottawa (SGN – CYOW)
 
Từ Hồ Chí Minh Đi Montréal (SGN – YUL)
 
Từ Hồ Chí Minh Đi Vancouver (SGN – YVR)
 
Từ Hồ Chí Minh Đi Calgary (SGN – YYC)
 
Từ Hồ Chí Minh Đi Saskatchewan (SGN – ICAO)
 
Từ Hà Nội Đến Toronto (HAN – YYZ)
 
Từ Hà Nội Đi Ottawa (HAN – CYOW)
 
Từ Hà Nội Đi Montréal (HAN – YUL)
 
Từ Hà Nội Đi Vancouver (HAN – YVR)
 
Từ Hà Nội Đi Calgary (HAN – YYC)
 
Từ Hà Nội Đi Saskatchewan (HAN – ICAO)
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thú cưng của bạn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất
Tìm hiểu thêm: