Vận chuyển thực phẩm đông lạnh Việt Nam – Campuchia

Đánh giá post

Vận chuyển thực phẩm đông lạnh Việt Nam – Campuchia 

Vận chuyển thực phẩm đông lạnh là nhu cầu thiết yếu ngày nay đối với chuỗi cung ứng thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Dịch vụ vận chuyển thực phẩm đông lạnh của chúng tôi sẽ cho các bạn giải pháp giao hàng lạnh tốt hơn, yên tâm hơn với chất lượng thực phẩm được bảo quản nguyên vẹn và thêm nữa là thỏa mãn thời gian giao hàng đúng giờ. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển thực phẩm đông lạnh tại Tp. Hcm, giao hàng đến với các hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng trong khắp các thành phố lớn trong cả nước. Hàng hóa được bảo quản lạnh và mát tại mức nhiệt độ thích hợp trong suốt chặng đường vận chuyển. 

Vận chuyển hàng lạnh và vận chuyển hàng đông lạnh được cài đặt nhiệt độ từ -25 độ C đến 8 độ C. Nhiệt độ được ghi lại trong suốt lộ trình vận chuyển, đảm bảo hàng hóa được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp.

Vận chuyển thực phẩm đông lạnh Việt Nam - Campuchia
van-chuyen-thuc-pham-dong-lanh-viet-nam—campuchia

Hàng hóa được xếp lên xe đúng cách, xếp dỡ nhẹ hàng bỡi nhân viên giao nhận của chúng tôi. Chúng tôi nhận thức được rằng việc xếp dỡ nhẹ nhàng, đúng cách sẽ giúp hàng hóa được xếp vào xe nhiều hơn và an toàn trong suốt thời gian vận chuyển. Hàng hóa được phân loại giúp tối ưu số lượng hàng hóa khi vận chuyển thực phẩm đông lạnh hoặc phân loại theo yêu cầu của khách hàng thuận tiện cho việc giao hàng. 

Vì sao lựa chọn vận chuyển hàng đông lạnh  Việt Nam – Campuchia của Vietjetcargo?

– Có lực lượng nhân viên và hỗ trợ đông đảo, có partner tại các tỉnh thành lớn trong cả nước và quốc tế.

– Số lượng đội xe, đội tàu, container tốt, luôn cung ứng kịp thời cho nhu cầu của khách hàng.

– Thời gian giao và nhận hàng luôn đảm bảo, bất cứ trục trặc luôn thông báo để khách hàng chủ động nắm được

– Đảm bảo về chất lượng hàng hóa: bởi tính chất đặc thù của hàng hóa đông lạnh, chúng tôi luôn sát sao trong từng khâu để đảm bảo giữ được chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

– Đội xe, tàu biển được theo dõi lỗ trình theo định vị GPS, đảm bảo đúng tiến độ giao hàng, lịch trình để báo lại cho khách hàng.

– Hàng hóa vận chuyển được đóng kiện, cont, pallet kĩ lưỡng giảm tối đa thiệt hại.

– Cam kết thông tin khách hàng là bảo mật.

– Cam kết giá tốt nhất cho khách hàng thường xuyên.

Vận chuyển thực phẩm đông lạnh là một trong những khâu quan trọng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Hy vọng sau bài viết này bạn đã có thêm cho mình một địa chỉ tin cậy để lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển mặt hàng này.

Các mặt hàng vận chuyển thực phẩm đông lạnh Việt Nam – Campuchia của Vietjetcargo

Dịch vụ vận tải hàng đông lạnh Việt Nam – Campuchia đã có từ rất lâu nhưng gần đây, dịch vụ này mới phát triển mạnh để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Giờ đây, không chỉ các ngành như y, dược, công nghệ cao mà cả ngành điện tử, công nghiệp, lương thực phẩm cũng đã áp dụng rất nhiều dịch vụ vận tải đông lạnh.

Vận chuyển thực phẩm đông lạnh Việt Nam - Campuchia
van-chuyen-thuc-pham-dong-lanh-viet-nam—campuchia

Với yêu cầu nghiêm ngặt về việc bảo quản, đóng gói, thời gian vận chuyển để hàng hóa được tươi nguyên và an toàn thì các mặt hàng thường cần vận chuyển thực phẩm đông lạnh bao gồm:
– Các loại thực phẩm, thủy hải sản tươi sống
– Các loại thịt, chế phẩm từ thịt – tươi sống hoặc đông lạnh
– Các loại trái cây, hỏa quả – chưa chế biến hoặc đã chế biến
– Các loại nước, dung dịch đặc biệt
– Vacxin, thuốc y tế, mẫu thử

Đến với Vietjetcargo hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển đến người nhận an toàn, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu với mức cước phí tiết kiệm nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà Vietjetcargo mang lại.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: www.vietjetcargo.vn hoặc www.indochinapost.com

Ngoài ra chúng ta còn có các dịch vụ khác như:

Vận chuyển hàng quá khổ – Vietjetcargo Viet Nam

Dịch vụ tặng kèm – Vietjetcargo Viet Nam