Vận chuyển xách tay hàng hóa đi Nga giá rẻ số 1

Chuyển phát nhanh tài liệu từ Hà Nội đến Phú Quốc
Đánh giá post

Vận chuyển xách tay hàng hóa đi Nga giá rẻ số 1

Bạn có người thân sinh sống, làm việc, học tập tại Nga và cần gửi hàng xách tay sang Nga ? Hay cần tìm đơn vị gom hàng gửi từ Nga về Việt Nam mà chưa tìm được công ty uy tín chuyên vận chuyển hàng hóa tuyến Việt Nam – Liên bang Nga ? Hãy đến với Vietjet Cargo, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam. Trong đó, vận chuyển hàng hóa xách tay từ Nga về Việt Nam và từ Việt Nam sang Nga là thế mạnh số một của Vietjet Cargo.

Vận chuyển xách tay hàng hóa đi Nga giá rẻ số 1
Vận chuyển xách tay hàng hóa đi Nga giá rẻ số 1

Vietjet Cargo là đại lý hàng hóa cấp một của các hãng hàng không lớn như DHL, Fedex, UPS hay TNT. Ngoài ra, với việc có tải trọng trên các chuyến bay từ Việt Nam đi Nga, hàng hóa vận chuyển qua dịch vụ của Vietjet Cargo luôn được đảm bảo về thời gian, chất lượng, độ nguyên vẹn. Với mong muốn kết nối giao thương giữa hai quốc gia, chúng tôi thành lập văn phòng gom hàng tại Nga. Đảm bảo hàng hóa luôn được giao nhận đúng hạn.

Chi phí gửi hàng xách tay đi Nga bao nhiêu ?

Vận chuyển hàng xách tay là một trong những hình thức vận chuyển đặc biệt trong nền công nghiệp logistics. Hình thức vận chuyển này đặc biệt phù hợp với những đối tượng khách hàng là cá nhân, gửi hàng hóa nhỏ lẻ, hàng hóa tiêu dùng cần được ship nhanh. Và đặc biệt là được giao nhận tận nhà. Vậy chi phí khi gửi hàng xách tay được tính như nào ?

Là công ty vận chuyển hàng đầu, Vietjet Cargo có bảng giá dịch vụ gửi hàng xách tay. Quý khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn về giá cả. Quý khách cần cung cấp các thông tin sau để được nhận được báo giá chi tiết nhất:

– Tên hàng: Chúng tôi cần xác định tên hàng để tư vấn khách hàng về thủ tục xuất nhập khẩu tại Việt Nam và Nga. Cũng như là tư vấn quy cách đóng gói cho phù hợp.

– Số lượng hàng hóa: đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu để tính giá. Dịch vụ của Vietjet Cargo được cung cấp bằng phương thức vận chuyển bằng máy bay để có thể đảm bảo thời giao nhận hàng chuẩn xác nhất. Do đó, số cân, số kiện rất quan trọng trong việc tính giá vận chuyển.

– Địa chỉ giao nhận hàng hai đầu. Thông thường, quý khách chỉ cần cung cấp mã số bưu chính (postal code) cho chúng tôi

Thời gian gửi hàng xách tay đi Nga mất bao lâu ?

Thời gian là yếu tố được quan tâm nhiều nhất trong việc vận chuyển và gửi hàng. Thời gian càng nhanh và đảm bảo thì dịch vụ càng tốt, chất lượng cao. Đối với tuyến Nga, thời gian gửi hàng xách tay thông thường sẽ là từ 3-5 ngày. Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không sang Nga. Sau đó sẽ được giao tới địa chỉ bằng hệ thống văn phòng đại lý của Vietjet Cargo tại các thành phố lớn của Nga.

LIÊN HỆ NGAY VỚI VIETJET CARGO ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Đọc thêm: Hợp đồng ngoại thương trong xuất nhập khẩu

Đọc thêm: Gửi đồ thờ cúng đi quốc tế, tượng Phật, sách kinh Phật đi quốc tế